Trang chủ » Hỏi đáp chuyên gia » Người hoạt động nhiều có thể trị hôi nách khỏi hoàn toàn không?

Người hoạt động nhiều có thể trị hôi nách khỏi hoàn toàn không?

Câu hỏi:

Chào các bác sĩ, tôi bị hôi nách đã từ rất lâu rồi, mặc dù đã áp dụng nhiều phương pháp từ dùng lăn khử mùi đến uống thuốc nhưng mà mãi kết quả cũng chẳng được cải thiện như mong muốn. Tôi làm ở công ty gỗ nên phải vận động nhiều, bệnh hôi nách càng ngày càng nặng hơn. Điều này làm tôi cảm thấy rất lo lắng. Vậy bác sĩ cho tôi hỏi, người hoạt động nhiều có thể trị hôi nách khỏi hoàn toàn được không? Xin chân thành cảm ơn! (Nguyễn Văn Trung, 29 tuổi, Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Trung!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục Tư vấn của Thẩm mỹ viện Đông Á. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Hôi nách là chứng bệnh thường gặp đối với nam giới. Tuy không ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe nhưng hôi nách tác động trực tiếp đến đời sống sinh hoạt hàng ngày, khiến nhiều người tự ti trong giao tiếp. Nguyên nhân chính gây ra tình trạng này là do sự hoạt động mạnh mẽ của tuyến mồ hôi lớn. Khi cơ thể hoạt động, tuyến này tiết ra nhiều mồ hôi và acid gây mùi cơ thể. Càng để lâu, việc chữa trị hôi nách càng trở nên khó khăn hơn. Đặc biệt, đối với những người vận động nhiều, tuyến mồ hôi hoạt động mạnh cần phải tìm ra giải pháp tiêu diệt dứt điểm tuyến mồ hôi  gây bệnh.

Người hoạt động nhiều có thể trị hôi nách khỏi hoàn toàn không? 1

Dịch vụ trị hôi nách Ultra Dry tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Các phương pháp trị hôi nách thông thường như uống thuốc hay dùng lăn khử mùi thường mang đến hiệu quả không cao. Bởi, chúng chưa thể tiêu diệt hoàn toàn tuyến mồ hôi gây bệnh. Chính vì vậy, bệnh hôi nách không thể biến mất hoàn toàn. Để trị hôi nách hiệu quả tận gốc, an toàn, bạn nên áp dụng công nghệ Ultra Dry.

Ultra Dry là công nghệ trị hôi nách đến từ Hoa Kỳ, đã được cục FDA và tổ chức CE chứng nhận, kiểm định về chất lượng. Mang đến nhiều ưu điểm vượt trội, khắc phục nhược điểm của các phương pháp truyền thống, Ultra Dry sử dụng sóng siêu âm với tính chất mạnh, độ tập trung cao, tác động trực tiếp vào vùng điều trị, tiêu diệt và phá vỡ hoàn toàn tuyến mồ hôi. Sau đó, tất cả các tác nhân này sẽ được đưa ra ngoài hoàn toàn bằng thiết bị nội soi chuyên dụng. Với cơ chế hoạt động đó, Ultra Dry chữa trị hôi nách tận gốc, triệt để chỉ trong thời gian ngắn. Do đó, bạn hoàn toàn không phải lo lắng tình trạng bệnh tái phát trở lại ngay cả khi vận động nhiều.

Đặc biệt, sóng siêu âm và thiết bị nội soi chỉ tác động trực tiếp đến vùng điều trị, không làm ảnh hưởng tới các vùng da khác xung quanh, không tác động đến cấu trúc da nên rất an toàn và thân thiện với cơ thể của khách hàng.

Trên đây, chúng tôi đã giúp bạn giải đáp thắc mắc: Người hoạt động nhiều có thể trị hôi nách khỏi hoàn toàn không?

Chúc bạn có kết quả thẩm mỹ như mong muốn!

Bác sĩ tư vấn  Thẩm mỹ viện Đông Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell:  0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.66884466

Gợi ý xem thêm

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: