Trang chủ » Hỏi đáp chuyên gia » Nách bị thâm do nhổ lông nhiều có cách trị thâm nách không?

Nách bị thâm do nhổ lông nhiều có cách trị thâm nách không?

Câu hỏi:

Chào bác sĩ  Đông Á! cho tôi hỏi chút, nách tôi gần đây bị thâm đen chắc do trong thời gian vừa rồi tôi nhổ lông nách nhiều quá, giờ nách tôi bị nổi nhiều nốt và còn bị thâm đen nữa, chông rất mất thẩm mỹ. Có cách trị thâm nách nào nhanh không?

Nách bị thâm do nhổ lông nhiều có cách trị thâm nách không? 1

Nách bị thâm do nhổ lông nhiều

Trả lời:

Chào bạn! Cảm ơn bạn đã giửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn chữa trị hôi nách và cách chữa thâm nách của TMV Đông Á. Với câu hỏi của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Nách bị thâm đen thường xảy ra nhiều nhất ở những người bị bệnh hôi nách.

Để có cách trị thâm nách bạn cần biết được nguyên nhân là gì? Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng da nách như: Do cạo lông, nhổ lông nách nhiều lần điều này làm to lỗ chân lông, lông mọc nhanh, mọc nhiều với cấy độ mạnh hơn, chân lông cũng cứng hơn, nhổ lông  nách nhiều còn có thể gây viêng chân lông, các vết tích da chết tích tụ dưới da, không thoát được ra ngoài làm cho nách bị thâm đen.

Hoặc có thể do bạn lạm dụng nhiều loại mỹ phẩm để chữa hôi nách thành phần có chứa nhiều chất hóa học khử mùi có hại cho da. Đó là mối nguy hiểm ngầm có thể gây phản ứng trên da, khiến da đổi màu, không đồng đều làm cho da nách bị thâm đen vì làn da có thể sẽ phản ứng lại các chất kích thích này. Và khi ngưng dùng sản phẩm thì hiện tượng đó mới chấm dứt. Bạn yêu tâm nếu bạn đã chót làm cho nách bị thâm thì cũng đừng nên lo lắng quá vì còn có cách trị thâm nhách hiệu quả cho bạn.

Nách bị thâm do nhổ lông nhiều có cách trị thâm nách không? 2

cách trị thâm nhách hiệu quả cho bạn

Bạn có thể chọn các cách trị thâm nách bằng các mặt nạ làm trắng thông thường nhưng dường như vô hiệu với các vết thâm đặc biệt lâu ngày bởi chúng không phải bị thâm do ánh nắng, bị thâm do vệ sinh hay bị thâm bề mặt để có thể làm sáng được. Sử dụng các biện pháp trị thâm nách bằng các loại rau củ quả như chanh, dưa leo, khoa tây hay nha đam cũng là một cách trị thâm nách nhưng rất lâu, tốn nhiều thời gian mà không mấy hiệu quả.

Nách bị thâm do nhổ lông nhiều có cách trị thâm nách không? 3

Công nghệ Bio Light trị thâm nách hiệu quả

Cách tốt nhất để bạn có thể trị thâm nhanh nhanh chóng và an toàn là chọn cách trị thâm nách bằng công nghệ hiện đại. Sử dụng công nghệ Bio Light trị thâm nách là sự lựa chọn thông minh nhất cho những người bị thâm nách bởi tính chất an toàn, trị thâm nách nhanh trong một liệu trình, làn da dưới cách tay hết thâm và láng mịn trắng sáng.

Trên đây, chúng tôi đã giúp bạn giải đáp thắc mắc về cách trị thâm nách

Chúc các bạn có kết quả trị trị thâm nách   như mong muốn!

Bác sĩ tư vấn Thẩm mỹ viện Đông Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell:  0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.66884466

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: