Trang chủ » Tin tức trị hôi nách » Mẹo vặt chữa hôi nách hiệu quả với giá 5 nghìn đồng

Mẹo vặt chữa hôi nách hiệu quả với giá 5 nghìn đồng

Vì mùi hôi nách bạn không thể tự tin xuất hiện nơi đông người, cũng không thể gần gũi người thương… hôi nách thực sự ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng cuộc sống của bạn. Tuy nhiên, chỉ với 5 nghìn đồng, bạn đã nắm trong tay mẹo vặt chữa hôi nách vô cùng hiệu quả.

Mẹo vặt chữa hôi nách từ vỏ cam

meo-vat-chua-hoi-nach-1

Mẹo vặt chữa hôi nách bằng vỏ cam

Vỏ cam cũng là nguyên liệu giúp trị mùi hôi nách cho bạn cực tốt. Bạn lấy vỏ cam đem phơi nắng tới khi vỏ héo và khô cong lại. Bạn hãy xay mịn vỏ cam thành bột và trộn cùng một chút nước hoa hồng khi được hỗn hợp đặc sệt là được.

Cách dùng mẹo vặt chữa hôi nách: Bạn hãy sử dụng hỗn hợp này xoa lên nách chờ khoảng 10-15 phút và rửa sạch cùng nước lạnh.

Bột vỏ cam sẽ loại bỏ mùi hôi nách khó chịu cho bạn, nước hoa hồng giúp nách bạn mềm mịn hơn. Do đó, bạn hãy kiên trì thực hiện đều đặn 2 – 3 lần/tuần để vùng nách luôn khô thoáng và sạch mùi nhé.

Mách bạn mẹo vặt chữa hôi nách từ cơm nóng

meo-vat-chua-hoi-nach-2

Cơm nóng – mẹo chữa hôi nách được nhiều người yêu thích vì giá rẻ

Cơm nóng có thể giúp bạn khử mùi hôi nách cực hiệu nghiệm. Khi cơm chín và còn nóng, bạn nắm thành 2 nắm cơm nhỏ và lăn đều lên vùng nách của mình.

Lưu ý trước khi thực hiện mẹo vặt chữa hôi nách bằng cơm nóng, bạn nên vệ sinh vùng nách thật sạch, lau khô trước khi lăn cơm. Hiệu quả của mẹo vặt này sẽ tốt nhất khi cơm còn nóng. Ngoài ra sau khi lăn cơm, bạn có thể chà nhẹ một miếng chanh lên vùng nách để “viêm cánh” nhanh chóng bị đẩy lùi.

Phương pháp tối ưu hơn các mẹo vặt chữa hôi nách

Theo nhận định của các bác sĩ chuyên khoa cho biết, việc dùng mẹo vặt chữa hôi nách từ thiên nhiên chỉ có tác dụng làm sạch vi khuẩn bề mặt một cách tạm thời, mùi hôi nách sau đó sẽ nhanh chóng quay trở lại.

meo-vat-chua-hoi-nach-3

Công nghệ trị hôi nách tận gốc Ultra Dry

Cũng theo chuyên gia, để trị hôi nách tận gốc bạn cần phải sử dụng các công nghệ hiện đại và công nghệ Ultra Dry của Hoa Kỳ sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này.

Công nghệ Ultra Dry sẽ giúp loại bỏ mùi hôi nách vĩnh viễn nhờ việc tích hợp ánh sáng laser cùng sóng siêu âm. Mùi hôi nách sẽ bị tiêu diệt mà không cần phẫu thuật.

Cách trị hôi nách vĩnh viễn bằng công nghệ Ultra Dry có tích hợp nguồn ánh sáng laser và sóng siêu âm giúp điều trị hôi nách vĩnh viễn. Việc điều trị làm bạn không tốn quá nhiều thời gian chỉ mất khoảng 30 phút và cũng không cần phải phẫu thuật. Sử dụng công nghệ Ultra Dry giúp vùng nách của bạn hết mùi, trắng mịn và đặc biệt mùi không hề quay trở lại mà những mẹo vặt chữa hôi nách thông thường không thể thực hiện được.

Nếu có thêm bất kỳ thắc mắc nào về phương pháp chữa trị hôi nách, bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn thêm chi tiết! Mọi thông tin vui lòng liên hệ qua:

tel:19006499

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: