Trang chủ » Tin tức trị hôi nách » Mẹo hay trị hôi nách đơn giản vào mùa đông

Mẹo hay trị hôi nách đơn giản vào mùa đông

Hôi nách là chứng bệnh gây nhiều “phiền toái”, tác động trực tiếp đến đời sống sinh hoạt của mỗi người. Đặc biệt, vào mùa đông, dưới các tác động khác nhau cùng với chế độ dinh dưỡng không lành mạnh, tình trạng “viêm cánh” càng trở nên nghiêm trọng hơn. Cùng thoát khỏi nỗi ám ảnh đó với các mẹo trị hôi nách đơn giản dưới đây:

Lá trầu không

Mẹo hay trị hôi nách đơn giản vào mùa đông 1

Lá trầu không có tác dụng ngăn chặn mùi cơ thể

 

Trong tự nhiên, trầu không có nhiều tác dụng khác nhau, không chỉ giúp bạn làm đẹp mà còn khử mùi cơ thể, cho làn da dưới cánh tay trở nên khô thoáng.

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học, trong thành phần của lá trầu không có chứa các tinh chất như đường, tannin, tinh dầu…. giúp bạn khử mùi cơ thể. Phương pháp trị hôi nách đơn giản như sau: bạn hãy lấy lá trầu không rửa sạch, giã nhỏ. Sau đó chà đều lên vùng nách. Để trong khoảng 10 phút rồi rửa lại bằng nước sạch.

Khổ qua

Mẹo hay trị hôi nách đơn giản vào mùa đông 2

Khổ qua – Bài thuốc dân gian chữa trị hôi nách

 

Khổ qua (mướp đắng) là bài thuốc trị hôi nách đơn giản có tác dụng khử mùi, ngăn chặn sự hoạt động của tuyến mồ hôi. Hàng ngày, bạn chỉ cần lấy nước cốt bôi vào nách. Áp dụng phương pháp chữa trị hôi nách này thường xuyên sẽ nhìn thấy kết quả.

Muối

Muối tinh không chỉ có khả năng sát khuẩn, hạn chế tối đa sự xâm nhập của vi khuẩn mà còn có thể hút mùi, giúp bạn ngăn mùi khó chịu. Hàng ngày, bạn hãy lấy muối tinh hòa với nước, chấm đều lên vùng mồ hôi. Đây là cách trị hôi nách đơn giản được các adam và eva áp dụng. Tuy nhiên, giải pháp này thường chỉ mang tính tạm thời, có tác dụng trong khoảng thời gian ngắn, không thể trị hôi nách triệt để.

Bên cạnh những ưu điểm như đơn giản, tiết kiệm, các phương pháp trị hôi nách trên còn tồn tại nhiều nhược điểm như: mất nhiều thời gian, hiệu quả không cao… Do đó, để trị hôi nách tận gốc, nhanh chóng, các chuyên gia khuyên bạn nên áp dụng công nghệ Ultra Dry.

Mẹo hay trị hôi nách đơn giản vào mùa đông 3

Giải pháp trị hôi nách công nghệ Ultra Dry

Ultra Dry là công nghệ trị hôi nách đến từ Hoa Kỳ, đã được cục FDA và tổ chức CE chứng nhận, kiểm định về chất lượng. Hoạt động dựa trên cơ chế thông minh, Ultra Dry sử dụng sóng siêu âm với xung năng cực mạnh, tác động trực tiếp vào vùng điều trị, tiêu diệt và phá vỡ tuyến mồ hôi, đốt cháy ổ vi khuẩn màng nhầy. Sau đó, tất cả các tác nhân gây bệnh này sẽ được đưa ra ngoài hoàn toàn bằng thiết bị nội soi chuyên dụng. Nhờ sự kết hợp hoàn hảo đó, Ultra Dry trị hôi nách đơn giản, hiệu quả triệt để chỉ trong thời gian ngắn. Phương pháp phù hợp với cả những người bận rộn nhất.

Hiện nay, Ultra Dry đã được ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Không ngừng cập nhật công nghệ thẩm mỹ tiên tiến, Đông Á cam kết mang đến kết quả thẩm mỹ hoàn hảo nhất cho khách hàng chỉ trong thời gian ngắn.

Chúc bạn thành công!

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: