Trang chủ » Tin tức trị hôi nách » Mẹo hay chữa hôi nách bằng băng phiến cực đơn giản

Mẹo hay chữa hôi nách bằng băng phiến cực đơn giản

Từ lâu, nhiều người đã biết sử dụng băng phiến để chữa hôi nách, khử mùi cơ thể. Đây là phương pháp tiến hành đơn giản, hoàn toàn có thể áp dụng tại nhà, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Mẹo hay chữa hôi nách bằng băng phiến

Mẹo hay chữa hôi nách bằng băng phiến cực đơn giản 1

Băng phiến giúp bạn khử mùi cơ thể

Băng phiến là loại nguyên liệu hoàn toàn dễ kiếm, có khả năng khử mùi cơ thể, giảm và hỗ trợ ngăn chặn điều trị hôi nách. Do vậy, từ lâu, nhiều người đã sử dụng mẹo chữa hôi nách bằng băng phiến để cải thiện tình trạng của mình.

Phương pháp được tiến hành đơn giản như sau: bạn hãy lấy ớt khô trộn với khoảng 10 ml cồn i-ốt. Sau đó thái nhỏ cho vào ngâm với cồn. Dùng bông y tế thấm đều dung dịch này ngâm vào vùng nách. Áp dụng khoảng 3 lần/ ngày.

Hoặc bạn lấy băng phiến trộn đều với cồn. Cho băng phiến vào trong cồn đậy kín chặt lại cho băng phiến tự tan ra. Làn 2 lần/ 1 đợt. Mỗi đợt khoảng 10 ngày, bôi dần lên vùng nách.

Mẹo hay chữa hôi nách bằng băng phiến cực đơn giản 2

Thoa đều băng phiến lên bề mặt da để chữa trị hôi nách

Các mẹo chữa hôi nách bằng băng phiến này được tiến hành rất đơn giản, hoàn toàn có thể áp dụng tại nhà, giúp bạn thoát khỏi nỗi ám ảnh mang tên viêm cánh. Tuy nhiên, phương pháp trị hôi nách trên đòi hỏi bạn phải áp dụng thường xuyên mới nhìn thấy kết quả.

Giải pháp chữa hôi nách đơn giản hiệu quả

Để chữa hôi nách hiệu quả, nhanh chóng, các chuyên gia khuyên bạn nên áp dụng công nghệ Ultra Dry. Ultra Dry là công nghệ trị hôi nách đến từ Hoa Kỳ, đã được cục FDA và tổ chức CE chứng nhận, kiểm định về chất lượng. Khắc phục hoàn toàn nhược điểm của cách chữa hôi nách bằng băng phiến, Ultra Dry mang đến kết quả thẩm mỹ hoàn hảo nhất tới khách hàng chỉ trong thời gian ngắn.

Ultra Dry sử dụng sóng siêu âm hội tụ, tác động trực tiếp vào vùng điều trị, tiêu diệt và phá vỡ hoàn toàn tuyến mồ hôi nách, đốt cháy ổ vi khuẩn màng nhầy. Sau đó, tất cả các tác nhân này sẽ được đưa ra ngoài bằng thiết bị nội soi chuyên dụng. Nhờ cơ chế hoạt động đó, Ultra Dry chữa trị hôi nách tận gốc, ngăn chặn tối đa tình trạng bệnh tái phát.

Mẹo hay chữa hôi nách bằng băng phiến cực đơn giản 3

Công nghệ trị hôi nách Ultra Dry tại TMV Đông Á

Năng lượng sóng siêu âm kết hợp với thiết bị nội soi chỉ tác động trực tiếp vào vùng điều trị, không làm ảnh hưởng tới các vùng da khác xung quanh nên rất an toàn và thân thiện với làn da của khách hàng.

Hiện nay, Ultra Dry đã được ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á và nhận được nhiều phản hồi tích cực. Tự hào là địa chỉ làm đẹp uy tín hàng đầu của cả nước, khi đến với Đông Á, khách hàng sẽ có cơ hội được các bác sĩ đến từ Hoa Kỳ trực tiếp thăm khám và tiến hành điều trị, cam kết mang đến kết quả tốt nhất.

Chúc bạn thành công!

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: