Mặt trái của các phương pháp trị hôi nách tại nhà

Hôi nách là căn bệnh khó nói ở nhiều người, gây không ít phiền toái trong cuộc sống. Đa số mọi người đều chọn biện pháp trị hôi nách tại nhà bởi tính ham tiết kiệm và ngại tới các trung tâm, bệnh viện để điều trị. Kết quả là hầu hết mọi người đều thất vọng sau khi thực hiện một thời gian. Vỉ sao vậy? Chúng ta cùng tìm hiểu về mặt trái của phương pháp này.

Hôi nách là căn bệnh khó nói ở nhiều người, gây không ít phiền toái trong cuộc sống.  Đa số mọi người đều chọn biện pháp trị hôi nách tại nhà bởi tính tiết kiệm và ngại tới các trung tâm, bệnh viện để điều trị. Kết quả là hầu hết mọi người đều thất vọng sau khi thực hiện một thời gian. Vì sao vậy? Chúng ta cùng tìm hiểu về mặt trái của phương pháp này.

Tốn nhiều thời gian điều trị

Mặt trái của các phương pháp trị hôi nách tại nhà 1
Mặt trái của các phương pháp trị hôi nách tại nhà

Như các bạn thấy các phương pháp chữa chữa trị hôi nách tại nhà như dùng kem bôi, lăn khử mùi, dùng thuốc tự chế… luôn tốn nhiều thời gian để thực hiện.

Từ khâu chuẩn bị nguyên liệu đến bước thực hiện đều nghe thì có vẻ đơn giản nhưng thực ra khá phức tạp. Hơn nữa tất cả các phương pháp trị hôi nách tại nhà đòi hỏi bạn phải thực hiện thường xuyên là liên tục nhiều lần, điều này gây tốn nhiều thời gian và không phù hợp với những người bận rộn.

Lợi bất cập hại

Thực tế cho thấy các biện pháp trị hôi nách tại nhà hại nhiều hơi là lợi. Vừa tốn nhièn thời gian, công sức thực hiện, hiệu quả thì chưa thấy đâu chỉ tốn tiền để mua, thuốc, nguyên liệu. Tiền mất đã đành nhưng có khi còn bị tật mang. Đã không ít người phàn nàn rằng bị dị ứng với các loại thuốc trị hôi nách và còn ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe, bị mẩn nốt ngứa và trầy xước da nách gây mất thâm mỹ.

Không trị hôi nách triệt để tận gốc

Mặt trái của các phương pháp trị hôi nách tại nhà 2
Không trị hôi nách triệt để tận gốc

Các bác sĩ da liễu nói để điều trị hôi nách triệt để tận gốc thì phải loại bỏ được tuyến mồ hôi dưới cánh tay đồng thời tiêu diệt được ổ vi khuẩn gây mùi. Theo đó các phương pháp trị hôi nách tại nhà không làm được điều này mà chỉ làm giảm quá tình trạng tiết mùi hôi hay khử mùi hôi nách trong thời gian ngắn. Hoàn toàn không mang lại kết quả chữa bệnh hôi nách triệt để vĩnh viễn được.

Mặt trái của các phương pháp trị hôi nách tại nhà 3
Ultra Dry tiêu diệt hoàn toàn tuyến mồ hôi nách và ổ vi khuẩn màng nhầy

Khắc phục những hạn chế trên. Khoa học đã nghiên cứu và ứng dụng thành công phương pháp chữa trị hôi nách bằng công nghệ Ultra Dry, Đây là phương pháp chữa trị bằng công nghệ cao. Bằng các trang thiết bị hiện đại bậc nhất giúp loại bỏ tuyết mồ hôi nách dưới cánh tay một cách nhanh chóng và an toàn. Điều trị hôi nách hiệu quả 100% triệt để vĩnh viễn đồng thời làm vùng da dưới cánh tay khô thoáng và mịn màng.

Thẩm mỹ viện đông á đẹp thách thức thời gian

Chăm sóc da

 • Trang chủ
 • Giới thiệu
 • Liên hệ

phun xăm thẩm mỹ

 • Phun collagen 8D
 • Phun mí mắt mở tròng
 • Phun thuê lông mày tán bột 8D

thẩm mỹ công nghệ cao

 • Điều trị rạn da
 • Điều trị sẹo lồi
 • Điều trị tàn nhang

thẩm mỹ không phẫu thuật

 • Dịch vụ nâng cơ trẻ hóa da
 • Trị mụn
 • Liên hệ