Trang chủ » Tin tức trị hôi nách » Lời khuyên giúp bạn hạn chế tình trạng ra mồ hôi nách

Lời khuyên giúp bạn hạn chế tình trạng ra mồ hôi nách

Mồ hôi nách xuất hiện khiến nhiều người cảm thấy mất tự tin. Đặc biệt, trong thời tiết nóng bức, tình trạng mồ hôi ra nhiều càng gây ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống sinh hoạt của mỗi người. Cùng lắng nghe lời khuyên của các chuyên gia, giúp bạn hạn chế tình trạng ra mồ hôi nách.

1. Lựa chọn quần áo thoáng mát để mặc

Lời khuyên giúp bạn hạn chế tình trạng ra mồ hôi nách 1

Bạn nên mặc quần áo thoáng mát để hạn chế tình trạng ra mồ hôi nách

Một trong những nguyên nhân gây ra tình trạng ra mồ hôi nách chính là việc mặc trang phục quá chật, nóng, khó thấm ướt mồ hôi. Chính vì vậy, để hạn chế tình trạng này, bạn nên mặc các trang phục thoải mái. Tốt nhất, bạn nên chọn các loại quần áo làm bằng chất liệu cotton, dễ dàng thoát mồ hôi. Không nên mặc các đồ làm bằng chất vải cứng, khó thoát nước. Bởi, điều này sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn xấu xâm nhập vào cơ thể.

2. Không nên căng thẳng, mệt mỏi

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học cho thấy, việc mệt mỏi, căng thẳng thường xuyên là tác nhân khiến tuyến mồ hôi hoạt động mạnh mẽ. Điều này khiến tình trạng hôi nách của bạn càng diễn ra nghiêm trọng hơn. Do đó, để trị ra mồ hôi nách, bạn nên hạn chế tối đa căng thẳng, mệt mỏi. Ngoài giờ làm việc, bạn có thể nghỉ ngơi, thoải mái, nghe 1 bản nhạc nhẹ để đầu óc được thư giãn, loại bỏ những căng thẳng, mệt mỏi hàng ngày.

Lời khuyên giúp bạn hạn chế tình trạng ra mồ hôi nách 2

Bạn nên hạn chế tình trạng căng thẳng, mệt mỏi có thể khiến bạn bị hôi nách

3. Sử dụng giấy thấm mồ hôi thường xuyên

Dùng giấy thấm mồ hôi thường xuyên cũng là 1 trong những mẹo nhỏ giúp bạn hạn chế tình trạng mồ hôi nách ra quá nhiều. Bạn nên chuẩn bị ít giấy thấm mồ hôi, để sẵn trong cặp, va li, túi xách.. để khi mồ hôi ra nhiều, bạn có thể dùng chúng để thấm hút. Đây cũng là 1 cách giúp bạn vệ sinh nách, hạn chế tình trạng vi khuẩn xấu xâm nhập vào cơ thể.

Khi thực hiện các giải pháp trên mà tình trạng hôi nách vẫn chưa hề giảm chứng tỏ rằng bệnh đã thuộc trường hợp nặng. Để trị hôi nách hiệu quả, bạn nên thực hiện giải pháp tác động trực tiếp vào vùng điều trị, tiêu diệt tuyến mồ hôi gây bệnh. Bạn có thể tham khảo phương pháp trị hôi nách Ultra Dry. Đây là giải pháp mới đến từ Hoa Kỳ, đã được cục FDA và tổ chức CE chứng nhận, kiểm định về chất lượng.

Trị mồ hôi nách

Công nghệ trị hôi nách Ultra Dry tại TMV Đông Á

Ultra Dry tiêu diệt hoàn toàn tuyến mồ hôi nách, đốt cháy ổ vi khuẩn màng nhầy, kết hợp với thiết bị nội soi chuyên dụng, từ từ đưa tuyến mồ hôi ra bên ngoài, trị hôi nách tận gốc, triệt để.

Hiện nay, công nghệ Ultra Dry đã được áp dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Chúc bạn có được kết quả thẩm mỹ như mong đợi!

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: