Trang chủ » Hỏi đáp chuyên gia » Làm thế nào để chữa trị hôi nách tận gốc mà vẫn an toàn?

Làm thế nào để chữa trị hôi nách tận gốc mà vẫn an toàn?

Câu hỏi:

Chào các bác sĩ, tôi mắc bệnh hôi nách từ khi 18 tuổi. Tôi đang muốn chữa trị hôi nách triệt để bằng phẫu thuật cắt bỏ tuyến mồ hôi nhưng lại sợ phương pháp này có thể gây biến chứng, đau đớn. Vậy làm thế nào để vừa chữa trị hôi nách tận gốc lại vừa đảm bảo an toàn? Xin nhờ bác sĩ tư vấn giúp! (Trần Hải Nam, 28 tuổi, Nam Định)

Trả lời:

Chào bạn Nam!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục Tư vấn của Thẩm mỹ viện Đông Á. Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Hôi nách là chứng bệnh thường gặp đối với cả nam và nữ, thường xuất hiện vào độ tuổi dậy thì. Bởi, lúc này, cơ thể người có rất nhiều biến đổi, đặc biệt là hooc môn sinh dục có sự gia tăng đáng kể, kích thích tuyến mồ hôi hoạt động mạnh. Tuyến này dễ dàng kết hợp với ổ vi khuẩn bên ngoài (ở vùng nách) gây ra mùi cơ thể. Theo như tình trạng mô tả ở trên thì bạn đang mắc phải chứng bệnh hôi nách tuổi dậy thì.

Làm thế nào để vừa chữa hôi nách tận gốc vừa đảm bảo an toàn? 1

Hôi nách xuất hiện do rất nhiều nguyên nhân

Để chữa trị hôi nách tận gốc, nhiều người thường tìm đến phương pháp phẫu thuật cắt bỏ tuyến mồ hôi. Tuy nhiên, nếu tay nghề bác sĩ còn non kém cùng với phương pháp thực hiện không đúng quy trình… có thể khiến bạn gặp phải những biến chứng về da, gây đau đớn sau phẫu thuật. Do đó, bạn nên cân nhắc trước khi áp dụng phương pháp này.

Làm thế nào để vừa chữa hôi nách tận gốc vừa đảm bảo an toàn? 2

Giải pháp trị hôi nách Ultra Dry tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Để trị hôi nách tận gốc, an toàn, bạn có thể tham khảo công nghệ Ultra Dry tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Ultra Dry là công nghệ trị hôi nách đến từ Hoa Kỳ, đã được cục FDA và tổ chức CE chứng nhận, kiểm định về chất lượng. Công nghệ hoạt động dựa trên cơ chế sử dụng sóng siêu âm, tác động trực tiếp vào vùng nách điều trị, tiêu diệt hoàn toàn tuyến mồ hôi nách, đốt cháy ổ vi khuẩn màng nhầy. Sau đó, tất cả các tác nhân gây bệnh này sẽ được đưa ra ngoài hoàn toàn bằng thiết bị nội soi chuyên dụng. Nhờ có cơ chế hoạt động đó mà Ultra Dry mang đến kết quả chữa trị hôi nách tận gốc, triệt để chỉ trong khoảng thời gian ngắn.

Đặc biệt, sóng siêu âm và thiết bị nội soi chỉ tác động trực tiếp vào vùng đều trị, không làm ảnh hưởng đến các vùng da khác xung quanh, không tác động đến cấu trúc da nên đảm bảo an toàn, không gây đau đớn cho khách hàng trong suốt thời gian điều trị. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi trị hôi nách bằng công nghệ Ultra Dry tại Thẩm mỹ viện Đông Á.

Trên đây, chúng tôi đã giúp bạn giải đáp thắc mắc làm sao để vừa chữa trị hôi nách tận gốc vừa đảm bảo tính an toàn.

Chúc bạn có kết quả thẩm mỹ như mong muốn!

 

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: