Trang chủ » Hỏi đáp chuyên gia » Làm thế nào để chữa trị hôi nách đơn giản tiết kiệm thời gian?

Làm thế nào để chữa trị hôi nách đơn giản tiết kiệm thời gian?

Câu hỏi:

Chào các bác sĩ, sau khi sinh em bé thứ 2, tôi bị mắc bệnh hôi nách. Điều này làm tôi cảm thấy rất tự ti. Mặc dù tôi cũng đã thử dùng thuốc bôi để chữa trị hôi nách rồi nhưng kết quả là mùi cơ thể vẫn không biến mất. Tôi lại là người bận rộn nữa nên đã từ bỏ giải pháp này. Vậy làm thế nào để chữa trị hôi nách đơn giản, tiết kiệm thời gian? Xin nhờ chuyên mục tư vấn giúp! (Nguyễn Thị Hiền, 28 tuổi, Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Hiền!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục Tư vấn của Thẩm mỹ viện Đông Á. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Hôi nách sau sinh là tình trạng thường gặp đối với chị em phụ nữ. Nguyên nhân chính gây ra tình trạng trên là do trong khoảng thời gian này, cơ thể phái Đẹp gặp nhiều sự biến đổi, đặc biệt là hệ nội tiết. Điều đó sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho tuyến mồ hôi nách phát triển. Theo như mô tả ở trên thì bạn đang gặp phải tình trạng hôi nách sau sinh. Càng để lâu, việc chữa trị hôi nách càng trở nên khó khăn hơn. Chính vì vậy, bạn nên giải quyết tình trạng này dứt điểm càng sớm càng tốt.

Làm thế nào để chữa trị hôi nách đơn giản tiết kiệm thời gian? 1

Tuyến mồ hôi nách hoạt động mạnh gây ra tình trạng hôi nách

Việc sử dụng thuốc bôi để chữa trị hôi nách chỉ có tác động mang tính bề mặt, chưa thể phá vỡ hoàn toàn tuyến mồ hôi gây bệnh. Chính vì vậy, mùi cơ thể không thể biến mất hoàn toàn. Hơn nữa, phương pháp trị hôi nách này đòi hỏi bạn phải áp dụng trong khoảng thời gian dài mới nhìn thấy kết quả. Do đó, đối với những người bận rộn, không có nhiều thời gian cho bản thân thì đây không phải là sự lựa chọn tốt.

Làm thế nào để chữa trị hôi nách đơn giản tiết kiệm thời gian? 2

Giải pháp trị hôi nách Ultra Dry tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Để chữa trị hôi nách đơn giản, nhanh chóng, các chuyên gia khuyên bạn nên áp dụng Ultra Dry. Đây là công nghệ trị hôi nách đến từ Hoa Kỳ, đã được cục FDA và tổ chức CE chứng nhận, kiểm định về chất lượng. Ultra Dry hoạt động dựa trên cơ chế sử dụng sóng siêu âm tác động trực tiếp vào vùng nách điều trị, tiêu diệt và phá vỡ hoàn toàn tuyến mồ hôi, đốt cháy ổ vi khuẩn màng nhầy. Sau đó, tất cả các tác nhân gây bệnh hôi nách sẽ được đưa ra ngoài hoàn toàn bằng thiết bị nội soi chuyên dụng.

Nhờ cơ chế hoạt động đó, Ultra Dry chữa trị hôi nách đơn giản chỉ trong khoảng thời gian ngắn. Phương pháp phù hợp với cả những người bận rộn nhất, không có nhiều thời gian cho bản thân. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi trị hôi nách Ultra Dry tại Thẩm mỹ viện Đông Á.

Trên đây, chúng tôi đã giúp bạn giải đáp thắc mắc: Làm thế nào để chữa trị hôi nách đơn giản, tiết kiệm thời gian?

Chúc bạn có kết quả thẩm mỹ như mong muốn!

Bác sĩ tư vn Thm m vin Đông Á

Hotline: 1900.6499

Hà Ni: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell:  0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P H Chí Minh: 69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.66884466

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: