Trang chủ » Tin tức trị hôi nách » Làm thế nào để chữa bệnh hôi nách nhanh chóng triệt để

Làm thế nào để chữa bệnh hôi nách nhanh chóng triệt để

Câu hỏi:

Chào các bác sĩ, tôi mắc chứng bệnh hôi nách đã từ rất lâu rồi nhưng không biết làm sao để chữa khỏi dứt điểm chứng bệnh này. Bác sĩ có thể giải đáp giúp tôi xem làm thế nào để chữa bệnh hôi nách nhanh chóng triệt để được không? (Trần Hải Đăng, 24 tuổi, Hà Nội)

Làm thế nào để chữa bệnh hôi nách nhanh chóng triệt để 1

Hôi nách là chứng bệnh thường gặp đối với cả nam và nữ. Bệnh thường xuất hiện nhiều vào lứa tuổi dậy thì, người trưởng thành. Càng để lâu, hôi nách càng khó điều trị. Do vậy, rất nhiều người thắc mắc không biết làm thế nào để chữa bệnh hôi nách nhanh chóng triệt để.

Theo như trường hợp mô tả ở trên, có thể, bạn đã mắc bệnh hôi nách từ khi bắt đầu bước vào tuổi dậy thì. Trong giai đoạn này, tuyến mồ hôi lớn hoạt động mạnh mẽ, sinh ra nhiều acid kết hợp với ổ vi khuẩn ở bên ngoài, xâm nhập vào cơ thể, gây ra bệnh hôi nách. Ngoài ra, thói quen sinh hoạt, ăn uống không điều độ, thường xuyên ăn đồ cay, nóng, hay stress, căng thẳng, mệt mỏi… cũng là một trong các yếu tố gây ra bệnh hôi nách.

Làm thế nào để chữa bệnh hôi nách nhanh chóng triệt để 2

Đồ ăn cay, nóng là nguyên nhân gây ra bệnh hôi nách

Để chữa chữa hôi nách tận gốc, bạn cần chú ý các nguyên nhân trên, thay đổi thói quen xấu, thay vào đó là các thói quen tốt, xây dựng chế độ dinh dưỡng khoa học, lành mạnh, có sự kết hợp đầy đủ nhiều dưỡng chất với nhau đồng thời áp dụng giải pháp trị hôi nách khoa học, hiệu quả.

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp trị hôi nách phổ biến như: sử dụng các giải pháp từ thiên nhiên (dùng chanh, gừng tươi, đường phèn…thoa đều lên vùng nách bị bệnh), dùng lăn khử mùi, uống thuốc…. Tuy nhiên, các giải pháp này đều không mang đến kết quả cao, hôi nách không thể chữa khỏi tận gốc, triệt để. Vậy làm thế nào để hết hôi nách?

Làm thế nào để chữa bệnh hôi nách nhanh chóng triệt để 3

Dịch vụ trị hôi nách Ultra Dry tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Nguyên tắc trị hôi nách triệt để, nhanh chóng là phải tác động trực tiếp vào tuyến mồ hôi nách, đốt cháy và phân hủy hoàn toàn ổ vi khuẩn gây mùi. Ứng dụng dựa trên nguyên tắc đó, một trong những giải pháp được nhiều chuyên gia đánh giá cao hiện nay là phương pháp sử dụng công nghệ Ultra Dry. Ultra Dry là công nghệ trị hôi nách thông minh đến từ Mỹ, được cục FDA chứng nhận và kiểm định về chất lượng.

Ultra Dry hoạt động dựa trên cơ chế kết hợp giữa sóng siêu âm và công nghệ nội soi tiên tiến. Sóng siêu âm sẽ tác động trực tiếp vào vùng điều trị, phá hủy hoàn toàn tuyến mồ hôi nách, đồng thời tiêu diệt hoàn toàn ổ vi khuẩn màng nhầy. Đồng thời, thiết bị nội soi sẽ đưa hoàn toàn tuyến mồ hôi nách ra bên ngoài mà không hề làm ảnh hưởng đến dây thần kinh nào. Công nghệ trị hôi nách triệt để, nhanh chóng chỉ với 1 lần điều trị duy nhất.

Trên đây, chúng tôi đã giúp bạn giải đáp thắc mắc làm thế nào để chữa bệnh hôi nách nhanh chóng, triệt để. Chúc bạn áp dụng thành công!

Bác sĩ tư vấn Thẩm mỹ viện Đông Á

Địa chỉ: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Hotline: 1900.6499 – Mobile: 0968.77.88.66 /0962.77.88.66 – Tel:0466.51.44.66

Email: tuvan@thammydonga.vn

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: