Trang chủ » Hỏi đáp chuyên gia » Làm sao để trị ra mồ hôi nách triệt để an toàn?

Làm sao để trị ra mồ hôi nách triệt để an toàn?

Câu hỏi:

Chào các bác sĩ, mồ hôi nách ra nhiều khiến tôi cảm thấy rất lo lắng. Dạo gần đây, tình trạng này còn phát triển nghiêm trọng hơn khi mồ hôi ra ướt đẫm cả cánh tay áo. Tôi đã dùng thử lăn khử mùi, lau nách thường xuyên nhưng kết quả là mồ hôi nách vẫn ra nhiều. Vậy làm sao để trị ra mồ hôi nách triệt để, an toàn? (Nguyễn Văn Tuấn, 24 tuổi, Thái Bình)

Trả lời:

Chào bạn Tuấn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục Tư vấn tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Ra mồ hôi nách là tình trạng thường gặp đối với cả nam và nữ, thường gặp nhiều vào độ tuổi dậy thì. Nguyên nhân chính gây ra tình trạng này là do sự hoạt động mạnh mẽ của tuyến mồ hôi lớn. Khi cơ thể vận động, tuyến này sẽ tiết ra mồ hôi kết hợp cùng với ổ vi khuẩn màng nhầy gây ra mùi cơ thể. Mồ hôi ngày càng ra nhiều, mất kiểm soát, ướt đẫm cả cánh tay áo gây ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống sinh hoạt của người. Càng để lâu, việc điều trị ra mồ hôi nách càng trở nên khó khăn hơn.

 Làm sao để trị ra mồ hôi nách triệt để an toàn? 1

Tuyến mồ hôi nách hoạt động mạnh là nguyên nhân chính khiến mồ hôi ra nhiều

Để trị ra mồ hôi nách hiệu quả, nhiều người đã tìm đến các giải pháp như sử dụng lăn khử mùi hoặc vệ sinh vùng nách thường xuyên. Tuy nhiên, đây chỉ là phương pháp mang tính tạm thời. Bởi chúng chưa thể tiêu diệt hoàn toàn tuyến mồ hôi nách gây bệnh. Để chữa ra mồ hôi nách tận gốc, triệt để, bạn có thể tham khảo công nghệ Ultra Dry tại Thẩm mỹ viện Đông Á.Ultra Dry là công nghệ chữa trị hôi nách đến từ Mỹ, đã được cục FDA và tổ chức  CE chứng nhận, kiểm định về chất lượng. Công nghệ hoạt động dựa trên cơ chế sử dụng kết hợp giữa sóng siêu âm và công nghệ nội soi mang đến nhiều tác động:

 Làm sao để trị ra mồ hôi nách triệt để an toàn? 2

Dịch vụ trị hôi nách Ultra Dry tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Sóng siêu âm sẽ tác động trực tiếp vào vùng điều trị, tiêu diệt hoàn toàn tuyến mồ hôi, đốt cháy ổ vi khuẩn màng nhầy. Sau đó tất cả những tác nhân gây bệnh này sẽ được đưa ra ngoài hoàn toàn bằng thiết bị nội soi chuyên dụng. Nhờ cơ chế trên, Ultra Dry mang đến kết quả trị ra mồ hôi nách tận gốc, triệt để, ngăn chặn tối đa tình trạng tuyến mồ hôi hoạt động trở lại.

Trong suốt quá trình điều trị, sóng siêu âm và thiết bị nội soi chỉ tác động trực tiếp vào vùng nách mà không làm ảnh hưởng đến các vùng da khác xung quanh, không tác động đến cấu trúc da nên an toàn và thân thiện với sức khỏe của khách hàng.

Trên đây, chúng tôi đã giúp bạn giải đáp thắc mắc làm sao để trị ra mồ hôi nách triệt để, an toàn?

Chúc bạn thành công!

Bác sĩ tư vn Thm m vin Đông Á

Hotline: 1900.6499

Hà Ni: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell:  0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P H Chí Minh: 69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.66884466

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: