HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Làm sao để trị hôi nách tận gốc và triệt để nhất?

Ngày đăng: 10/02/2015 | Lần cập nhật cuối: 21/09/2016

Mất 30 giây để đọc

“Làm sao để trị hôi nách?”, “Làm sao để không bị hôi nách?”… đây là những cụm từ có lượng tìm kiếm lớn trên internet và cũng là thắc mắc mà chuyên mục Tư vấn của chúng tôi nhận được nhiều nhất? Vậy phải làm sao để giải quyết vấn đề này? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết một số biện pháp trị hôi nách dưới đấy nhé!

Hôi nách hình thành do sự hoạt động mạnh mẽ của tuyến mồ hôi nách trong cơ thể con người, kết hợp với quá trình sinh hoạt không khoa học… tạo điều kiện thuận lợi cho ổ vi khuẩn phát triển tiết ra chất nhầy, gây ra mùi cơ thể.

Để chữa trị hôi nách hiệu quả bạn có thể sử dụng các giải pháp sau:

1. Sử dụng thuốc

lam-sao-de-het-hoi-nach-nhanh-triet-de

Làm sao để hết hôi nách khi chỉ dùng thuốc?

Các bài thuốc từ dân gian hoặc thuốc Tây Y sẽ giúp bạn hạn chế quá trình hoạt động của tuyến mồ hôi. Tuy nhiên, trước khi sử dụng những bài thuốc này, bạn cần phải có sự tư vấn của các bác sĩ. Không được tự ý lạm dụng uống thuốc bởi điều này có thể khiến bạn gặp phải những biến chứng, tác dụng phụ của thuốc.

starXEM THÊM: Thuốc trị hôi nách vĩnh viễn.

2. Trị hôi nách bằng giải pháp tự nhiên

Khi bàn về chủ đề làm sao trị hôi nách, rất nhiều người đã chia sẻ ý kiến là tìm đến các giải pháp từ thiên nhiên như dùng chanh hay lá khổ qua (mướp đắng) trà đều lên vùng nách.

Tuy nhiên, phương pháp không được đánh giá cao về tính hiệu quả. Bởi, theo các chuyên gia, tuyến mồ hôi nách thường rất khó loại bỏ. Các phương pháp thông thường chưa thể tác động tiêu diệt tận gốc ổ vi khuẩn gây mùi, chính vì vậy, bệnh hôi nách không thể được chữa khỏi hoàn toàn.

3. Trị hôi nách bằng lăn khử mùi

lam-sao-de-het-hoi-nach-de-dang-hon

Lăn khử mùi chỉ là giải pháp giúp loại bỏ mùi hôi nách tạm thời

Hiện nay, trên thị trường có bán rất nhiều loại lăn khử mùi giúp bạn hạn chế mùi cơ thể. Ưu điểm của phương pháp trị hôi nách này là bạn hoàn toàn có thể áp dụng ở bất kỳ nơi đâu, ngay tại nhà hoặc chính nơi làm việc của mình chỉ với những thao tác đơn giản, mùi hôi nách sẽ biến mất. Mặc dù vậy nhưng giải pháp sử dụng lăn khử mùi chỉ có hiệu lực tối đa trong 24h. Sau khoảng thời gian này, mùi hôi nách lại quay trở lại, ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống sinh hoạt của bạn.

4. Làm sao để hết hôi nách triệt để?

Theo các chuyên gia tại thẩm mỹ viện Đông Á, nguyên tắc trị dứt điểm hôi nách là phải sử dụng giải pháp công nghệ cao, tác động mạnh vào vùng điều trị, phá hủy tuyến mồ hôi nách, triệt tiêu hoàn toàn ổ vi khuẩn gây mùi.

Thấu hiểu được điều này, các dịch vụ trị hôi nách bằng công nghệ cao tại những thẩm mỹ viện uy tín đã ra đời. Đây là câu trả lời tốt nhất cho câu hỏi làm sao để chữa bệnh hôi nách. Hiện nay, một trong những dịch vụ được các chuyên gia đánh giá cao là dịch vụ sử dụng công nghệ trị hôi nách Ultra Dry.

lam-sao-de-het-hoi-nach-vinh-vien

Làm thế nào để chữa bệnh hôi nách vĩnh viễn

Ultra Dry là công nghệ trị hôi nách hiện đại nhất đến từ Mỹ, giúp bạn trị vĩnh viễn bệnh hôi nách mà không cần càn thiệp phẫu thuật. Đây là cách trị hôi nách hiệu quả, kết hợp hoàn hảo giữa sóng siêu âm và thiết bị nội soi, tiêu diệt hoàn toàn ổ vi khuẩn gây mùi.

Đặc biệt, chỉ trong khoảng thời gian ngắn (30 phút), Ultra Dry phá vỡ hoàn toàn tuyến mồ hôi nách, trị hôi nách vĩnh viễn triệt để. Nhờ những ưu điểm vượt trội này mà công nghệ đã thuyết phục khách hàng tham gia lựa chọn sử dụng dịch vụ.

star Cách trị hôi nách viễn viễn chỉ 1 lần duy nhất

Ngoài ra, với vấn đề “làm sao để không bị hôi nách?“, bạn cũng cần hết sức lưu ý thực hiện chế độ ăn uống lành mạnh, giữ vệ sinh cá nhân sạch sẽ để vi khuẩn gây mùi hôi nách không có cơ hội phát triển.

Hy vong với một số gợi ý ở trên, bạn đã biết làm thế nào để khử mùi hôi nách, để trị dứt điểm mùi hôi và cách phòng tránh bệnh.

Để mùi hôi nách không còn là rảo cản, trở ngại trong việc mở rộng các mối quan hệ hay công việc của bạn, hãy đến Đông Á để bác sĩ chuyên khoa giúp bạn giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng và triệt để nhất!

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499