Trang chủ » Hỏi đáp chuyên gia » Làm sao để trị hôi nách hiệu quả mà không mất nhiều thời gian?

Làm sao để trị hôi nách hiệu quả mà không mất nhiều thời gian?

Câu hỏi:

Chào các bác sĩ, tôi bị mắc bệnh hôi nách cũng lâu lắm rồi, nhưng vì nhiều việc quá nên chưa có thời gian điều trị bệnh này tận gốc, triệt để. Trước tôi cũng thử dùng chanh hay gừng để khử mùi rồi, nhưng áp dụng lâu quá mà chẳng thấy kết quả nên tôi bỏ! tại sao vậy? Mong các bác sĩ tư vấn giải pháp trị hôi nách hiệu quả mà không mất nhiều thời gian? Cảm ơn bác sĩ! (Phạm Hoài Hương, 26 tuổi, Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Hương!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục Tư vấn của Thẩm mỹ viện Đông Á. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Phải khẳng định rằng, hôi nách là tình trạng phổ biến đối với cả nam và nữ. Theo như những gì bạn mô tả thì bạn đã thử áp dụng 1 số phương pháp từ thiên nhiên nhưng hiệu quả không cao và đang muốn tìm cách nhanh chóng, phù hợp với quỹ thời gian của bản thân.

Tại sao các phương pháp trị hôi nách từ thiên nhiên lại không hiệu quả?

Đầu tiên, chúng tôi sẽ lý giải tại sao các phương pháp chữa trị hôi nách từ thiên nhiên như dùng chanh, gừng… bạn đang áp dụng lại phải bỏ cuộc nửa chừng. Nguyên nhân chính được lý giải là do:

+ Bạn chưa kiên trì áp dụng phương pháp: Đa phần, các giải pháp từ thiên nhiên chỉ có tác dụng mang tính tạm thời, tức “lấy mùi át mùi”. Do đó, nó đòi hỏi bạn phải áp dụng theo tần suất thường xuyên, liên tục mới có thể nhìn thấy kết quả.

+ Các giải pháp từ thiên nhiên chưa thể tiêu diệt tận gốc tuyến mồ hôi gây bệnh: Tác nhân chính gây ra bệnh hôi nách là do sự hoạt động mạnh mẽ của tuyến mồ hôi. Do vậy, việc dùng chanh hay gừng chỉ có tác dụng mang tính bề mặt, không thể tiêu diệt tận gốc tuyến mồ hôi.

Giải pháp nào trị hôi nách hiệu quả mà không mất nhiều thời gian?

Làm sao để trị hôi nách hiệu quả mà không mất nhiều thời gian? 1

Công nghệ trị hôi nách Ultra Dry tại TMV Đông Á

Để trị hôi nách hiệu quả, không mất nhiều thời gian, bạn phải áp dụng giải pháp tác động trực tiếp vào vùng điều trị, phá vỡ và tiêu diệt hoàn toàn tuyến mồ hôi gây bệnh. Ứng dụng dựa trên nguyên tắc này, bạn có thể tham khảo công nghệ trị hôi nách Ultra Dry.

Sóng siêu âm kết hợp với Laser từ Ultra Dry sẽ tác động trực tiếp vào vùng điều trị, tiêu diệt và phá vỡ hoàn toàn tuyến mồ hôi nách, đốt cháy ổ vi khuẩn màng nhầy. Sau đó, thiết bị nội soi chuyên dụng sẽ đưa tuyến mồ hôi ra bên ngoài, trị hôi nách tận gốc. Tất cả các quy trình trị hôi nách Ultra Dry chỉ diễn ra trong 1 lần điều trị duy nhất (khoảng 30-40 phút), tiết kiệm tối đa thời gian cho khách hàng, rất phù hợp với những người bận rộn như bạn.

Trên đây, chúng tôi đã giúp bạn giải đáp thắc mắc:  Làm sao để trị hôi nách hiệu quả mà không mất nhiều thời gian?

Chúc bạn thành công!

Bác sĩ tư vấn Thẩm mỹ viện Đông Á

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell:  0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.66884466

                                                                  

 

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: