Trang chủ » Tin tức trị hôi nách » Làm sao để hết hôi nách triệt để?

Làm sao để hết hôi nách triệt để?

Câu hỏi: Chào các bác sĩ, cháu năm nay 18 tuổi, cháu bị mắc bệnh hôi nách từ khi 15 tuổi, mặc dù đã tìm mọi biện pháp trị hôi nách từ tự nhiên nhưng kết quả vẫn không đạt được như ý muốn. Vậy làm sao để hết hôi nách triệt để thưa bác sĩ? (Nguyễn Đức Nam, Hà Nội)

Làm sao để hết hôi nách triệt để 1

Hôi nách là chứng bệnh thường gặp ở cả nam và nữ, xuất hiện do sự hoạt động mạnh mẽ của tuyến mồ hôi lớn (nguyên nhân gây hôi nách). Càng để lâu, hôi nách càng khó điều trị. Do vậy rất nhiều người đặt ra thắc mắc làm sao để hết hôi nách triệt để?

Tuyến mồ hôi lớn ẩn sâu bên trong cơ thể, kích thích sản sinh axit béo và ổ vi khuẩn gây mùi. Khi cơ thể hoạt động mạnh, tuyến mồ hôi nách sẽ gây ra mùi khó chịu ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống sinh hoạt của người bệnh và những người xung quanh. Đặc biệt, vào tuổi dậy thì, tuyến mồ hôi này hoạt động càng mạnh mẽ hơn. Theo như tình trạng mô tả ở trên thì bạn mắc bệnh hôi nách nguyên nhân là do sự thay đổi của cơ thể vào tuổi dậy thì.

Làm sao để hết hôi nách triệt để 2

Hôi nách hình thành do rất nhiều nguyên nhân

Để trị hôi nách tận gốc, bạn cần phải áp dụng giải pháp công nghệ cao, tác động trực tiếp vào vùng điều trị, làm phân hủy và phá vỡ hoàn toàn tuyến mồ hôi nách ẩn sâu bên trong cơ thể. Với tiêu chí này, các giải pháp thông thường như trị hôi nách bằng các mẹo dân gian (dùng gừng, chanh, đường phèn…) hay dùng lăn khử mùi chỉ có tác động mang tính bề mặt, chỉ có thể khử mùi khó chịu trên cơ thể trong thời gian ngắn mà không thể trị hôi nách vĩnh viễn.

Một trong những công nghệ trị hôi nách tiên tiến hiện nay chính là Ultra Dry. Đây là đáp án hoàn hảo cho thắc mắc làm sao để hết mùi hôi nách? Ultra Dry là công nghệ thông minh đến từ Mỹ, được cục Quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ chứng nhận và kiểm định về chất lượng.

Làm sao để hết hôi nách triệt để 3

Sóng siêu âm phá hủy hoàn toàn tuyến mồ hôi nách trong cơ thể

Công nghệ hoạt động dựa trên cơ chế thông minh, kết hợp giữa sóng siêu âm và thiết bị nội soi, mang đến kết quả trị hôi nách tốt nhất tới khách hàng. Sóng siêu âm với tính chất mạnh và độ tập trung cao sẽ tác động trực tiếp vào vùng nách, tiêu diệt hoàn toàn tuyến mồ hôi nách và ổ vi khuẩn màng nhầy. Đồng thời, thiết bị nội soi được đưa trực tiếp vào vùng nách, đem hoàn toàn tuyến mồ hôi nách ra bên ngoài mà không hề ảnh hưởng tới các dây thần kinh nào.

Làm sao để hết hôi nách triệt để 4

Dịch vụ trị hôi nách Ultra Dry tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Nhờ đó, Ultra Dry trị hôi nách triệt để đến 95%. Đặc biệt, khác với các phương pháp trị hôi nách truyền thống, Ultra Dry tiết kiệm tối đa thời gian và liệu trình điều trị cho khách hàng, chỉ với 1 lần duy nhất, Ultra Dry mang đến kết quả trị hôi nách vĩnh viễn.

Hi vọng bạn đã tìm được câu trả lời cho câu hỏi làm sao để hết hôi nách triệt để? Chúc bạn thành công!

Thông tin được tư vấn bởi

Bác sĩ chuyên khoa da liễu Thẩm mỹ viện Đông Á

Địa chỉ: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Hotline: 1900.6499 – Mobile: 0968.77.88.66 /0962.77.88.66 Tel:0466.51.44.66

Email: tuvan@thammydonga.vn

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: