Trang chủ » Hỏi đáp chuyên gia » Làm sao để chữa trị hôi nách triệt để an toàn?

Làm sao để chữa trị hôi nách triệt để an toàn?

Câu hỏi:

Chào các bác sĩ, vùng nách của tôi ra nhiều mồ hôi, có mùi khó chịu. Tôi đang muốn giải quyết dứt điểm tình trạng này. Nhưng tôi vẫn chưa tìm ra được giải pháp chữa trị hôi nách triệt để, an toàn? Xin nhờ các bác sĩ tư vấn giúp! (Trần Thị Thu Hà, 24 tuổi, Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Hà!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục Tư vấn của Thẩm mỹ viện Đông Á. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Hôi nách là chứng bệnh thường gặp đối với tất cả mọi người. Biểu hiện của bệnh bao gồm: mồ hôi ra nhiều ở vùng nách, có mùi khó chịu. Nguyên nhân chính gây ra tình trạng trên là do sự hoạt động mạnh mẽ của tuyến mồ hôi lớn bên trong cơ thể. Khi chúng ta vận động, tuyến này sẽ nhanh chóng kết hợp với ổ vi khuẩn xấu xâm nhập từ môi trường bên ngoài vào gây ra bệnh hôi nách. Càng để lâu, việc điều trị hôi nách càng trở nên khó khăn hơn. Theo như mô tả ở trên thì bạn nên chữa trị hôi nách càng sớm càng tốt để giải quyết dứt điểm tình trạng này.

Làm sao để chữa trị hôi nách triệt để an toàn? 1

Có rất nhiều nguyên nhân gây ra tình trạng hôi nách

Làm sao để chữa trị hôi nách triệt để?

Một trong những phương pháp chữa trị hôi nách được các chuyên gia đánh giá cao hiện nay là Ultra Dry. Mang đến nhiều ưu điểm vượt trội, vượt qua các giải pháp trị bệnh truyền thống, Ultra Dry hoạt động dựa trên cơ chế kết hợp giữa công nghệ sóng siêu âm và công nghệ nội soi mang đến tác động kép:

Sóng siêu âm sẽ tác động trực tiếp vào vùng điều trị, xuyên thấu qua lớp biểu bì da, tiêu diệt hoàn toàn tuyến mồ hôi nách, đốt cháy ổ vi khuẩn màng nhầy. Đồng thời, các tác nhân gây bệnh này sẽ được đưa ra ngoài hoàn toàn bằng thiết bị nội soi chuyên dụng. Nhờ có cơ chế hoạt động đó, Ultra Dry chữa trị hôi nách tận gốc, triệt để chỉ trong khoảng thời gian ngắn.

Làm sao để chữa trị hôi nách triệt để an toàn? 2

Dịch vụ trị hôi nách Ultra Dry tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Tính an toàn của phương pháp này thế nào?

Công nghệ sóng siêu âm và công nghệ nội soi từ Ultra Dry chỉ tác động trực tiếp đến vùng điều trị, không làm ảnh hưởng tới các vùng da khác xung quanh, không tác động đến cấu trúc da nên đảm bảo an toàn và thân thiện với cơ thể của khách hàng. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng phương pháp trị hôi nách Ultra Dry.

Trên đây, chúng tôi đã giúp bạn giải đáp thắc mắc: Làm sao để chữa trị hôi nách triệt để, an toàn?

Chúc bạn có kết quả thẩm mỹ như mong muốn!

Bác sĩ tư vấn  Thẩm mỹ viện Đông Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.66884466

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: