Trang chủ » Hỏi đáp chuyên gia » Làm sao để chữa khỏi hoàn toàn bệnh hôi nách bẩm sinh?

Làm sao để chữa khỏi hoàn toàn bệnh hôi nách bẩm sinh?

Câu hỏi:

Chào các bác sĩ, từ nhỏ, tôi đã bị hôi nách rồi. Điều này làm tôi rất tự ti và lo lắng. Đặc biệt, mỗi lần tiếp xúc với bạn bè và đồng nghiệp, tôi phải thường xuyên sử dụng lăn khử mùi. Tuy nhiên, nó cũng chỉ kìm hãm mùi được 1 thời gian thôi. Tôi lo lắng lắm! Có chữa khỏi hoàn toàn bệnh hôi nách bẩm sinh không? Mong các bác sĩ tư vấn giúp! (Nguyễn Thị Khánh Hòa, 28 tuổi, Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Hòa!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục Tư vấn của Thẩm mỹ viện Đông Á. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Hôi nách là chứng bệnh thường gặp đối với tất cả mọi người. Nguyên nhân chính gây ra tình trạng này là do sự hoạt động mạnh mẽ của tuyến mồ hôi trong cơ thể. Khi vận động, tuyến này nhanh chóng tiết ra các loại acid, vi khuẩn màng nhầy gây mùi cơ thể.

Theo như mô tả ở trên, bạn đã gặp phải bệnh hôi nách bẩm sinh. Do đó, bạn nên giải quyết vấn đề này càng sớm càng tốt.

Các loại lăn khử mùi được bày bán trên thị trường có thể giúp bạn khử mùi cơ thể. Tuy nhiên, giải pháp này chỉ có tác động trong khoảng thời gian ngắn (khoảng 12h) chứ không thể tiêu diệt tận gốc tuyến mồ hôi gây bệnh, trị bệnh hôi nách hiệu quả. Chính vì lẽ đó, để có kết quả tốt, bạn nên áp dụng giải pháp tác động trực tiếp vào vùng điều trị, tiêu diệt hoàn toàn tuyến mồ hôi, đốt cháy ổ vi khuẩn màng nhầy. Ứng dụng dựa trên nguyên tắc đó, các nhà khoa học đã nghiên cứu và phát minh ra Ultra Dry.

Làm sao để chữa khỏi hoàn toàn bệnh hôi nách bẩm sinh? 1

Công nghệ trị hôi nách Ultra Dry tại TMV Đông Á

Ultra Dry là công nghệ đến từ Hoa Kỳ, đã được cục FDA và tổ chức CIA chứng nhận, kiểm định về chất lượng. Ultra Dry hoạt động dựa trên cơ chế sử dụng năng lượng sóng siêu âm, tác động trực tiếp vào vùng điều trị, tiêu diệt và phá vỡ hoàn toàn tuyến mồ hôi gây bệnh. Sau đó, tất cả các tác nhân gây bệnh này sẽ được đào thải ra bên ngoài hoàn toàn bằng thiết bị nội soi chuyên dụng. Nhờ có cơ chế hoạt động đó, Ultra Dry trị bệnh hôi nách bẩm sinh tận gốc, triệt để, hoàn toàn có thể giải quyết vấn đề mà bạn đang gặp phải.

Trên đây, chúng tôi đã giúp bạn giải đáp thắc mắc: Làm sao để chữa trị hôi nách bẩm sinh?

Chúc bạn có kết quả thẩm mỹ như mong muốn!

Bác sĩ tư vấn Thẩm mỹ viện Đông Á

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell:  0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.66884466

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: