Trang chủ » Hỏi đáp chuyên gia » Làm sao để chữa bệnh hôi nách triệt để không tái phát?

Làm sao để chữa bệnh hôi nách triệt để không tái phát?

Câu hỏi:

Chào các bác sĩ, tôi mắc bệnh hôi nách đã từ rất lâu rồi. Điều này làm tôi cảm thấy vô cùng lo lắng và tự ti. Tôi đã thử uống thuốc hay dùng lăn khử mùi nhưng kết quả là chỉ được 1 thời gian, bệnh hôi nách lại tái phát làm tôi cảm thấy rất tự ti và lo lắng. Vậy làm sao để chữa bệnh hôi nách triệt để không tái phát? Xin nhờ các bác sĩ tư vấn giúp! (Trần Văn Chiến, 25 tuổi, Nam Định)

Trả lời:

Chào bạn Chiến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục Tư vấn của Thẩm mỹ viện Đông Á. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Hôi nách là chứng bệnh thường gặp ở cả nam và nữ. Nguyên nhân chính gây ra tình trạng này là do quá trình hoạt động mạnh mẽ của tuyến mồ hôi nách. Khi cơ thể hoạt động, tuyến này tiết ra nhiều protein, acid béo khó phân hủy kết hợp với ổ vi khuẩn xấu từ môi trường bên ngoài xâm nhập vào bên trong gây ra mùi cơ thể. Càng để lâu, tình trạng bệnh hôi nách càng phát triển nghiêm trọng hơn. Vậy làm sao để chữa bệnh hôi nách triệt để, không tái phát?

Làm sao để chữa bệnh hôi nách triệt để không tái phát? 1Hôi nách xuất hiện gây ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống sinh hoạt của mỗi người

Việc sử dụng thuốc đặc trị hôi nách hay lăn khử mùi mang đến hiệu quả không cao. Bởi chúng chưa thể tiêu diệt hoàn toàn tuyến mồ hôi gây bệnh. Chính vì vậy, sau 1 thời gian, bệnh hôi nách tái phát trở lại và phát triển nghiêm trọng hơn.

Để trị bệnh hôi nách triệt để, nhanh chóng, bạn nên sử dụng Ultra Dry. Đây là công nghệ trị hôi nách tiên tiến đến từ Hoa Kỳ, đã được cục FDA và tổ chức CE chứng nhận, kiểm định về chất lượng. Ultra Dry hoạt động dựa trên cơ chế sử dụng sóng siêu âm, tác động trực tiếp vào vùng điều trị, tiêu diệt hoàn toàn tuyến mồ hôi, đốt cháy ổ vi khuẩn màng nhầy. Sau đó, tất cả các tác nhân gây bệnh này sẽ được đưa ra ngoài hoàn toàn bằng thiết bị nội soi chuyên dụng. Với cơ chế hoạt động đó, Ultra Dry trị hôi nách tận gốc, triệt để, ngăn chặn tối đa tình trạng bệnh tái phát.

Làm sao để chữa bệnh hôi nách triệt để không tái phát? 2

Giải pháp trị hôi nách Ultra Dry tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Ngoài ra, sóng siêu âm và thiết bị nội soi chỉ tác động trực tiếp vào vùng điều trị, không làm ảnh hưởng đến các vùng da khác xung quanh, đảm bảo an toàn tuyệt đối với cơ thể khách hàng. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi trị hôi nách bằng công nghệ Ultra Dry.

Trên đây, chúng tôi đã giúp bạn giải đáp thắc mắc: Làm sao để chữa bệnh hôi nách khỏi hoàn toàn?

Chúc bạn có kết quả thẩm mỹ như mong muốn!

Bác sĩ tư vn Thm m vin Đông Á

Hotline: 1900.6499

Hà Ni: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell:  0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P H Chí Minh: 69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.66884466

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: