Trang chủ » Hỏi đáp chuyên gia » Làm sao để chữa bệnh hôi nách hiệu quả không tái phát?

Làm sao để chữa bệnh hôi nách hiệu quả không tái phát?

Câu hỏi:

Chào các bác sĩ, tự nhiên dạo này em thấy mồ hôi nách ra nhiều và có mùi khó chịu. Công việc phải đi nhiều nơi nhưng hàng ngày em vẫn tranh thủ sử dụng chanh để chà xát lên vùng nách mà thấy không hiệu quả chút nào. Vậy làm sao để chữa bệnh hôi nách hiệu quả không tái phát thưa bác sĩ (Chị Trần Thị Ngọc, 24 tuổi, Hà Nội)

Làm sao để chữa bệnh hôi nách hiệu quả không tái phát 1

Hôi nách là nỗi ám ảnh lớn đối với rất nhiều người

Hôi nách là bệnh thường gặp đối với cả nam và nữ. Sở dĩ xuất hiện tình trạng này là do sự hoạt động mạnh mẽ của tuyến mồ hôi nách. Khi cơ thể hoạt động mạnh, tuyến mồ hôi này sẽ sinh ra các axit béo kết hợp với ổ vi khuẩn độc hại sinh ra mùi hôi nách. Vậy làm sao để chữa bệnh hôi nách hiệu quả không tái phát?

Nguyên nhân xuất hiện bệnh hôi nách ngoài các yếu tố từ bên trong thì những tác động từ bên ngoài như: thói quen sinh hoạt không tốt, chế độ ăn uống thất thường, thường xuyên ăn đồ cay, nóng… . Vì bạn không mô tả rõ ràng về tình trạng bệnh của mình nên vấn đề bệnh hôi nách bạn đang gặp phải có thể xuất hiện do những yếu tố trên.

Làm sao để chữa bệnh hôi nách hiệu quả không tái phát 2

Đồ ăn cay nóng là một trong những thủ phạm gây ra mùi hôi nách

Để trị hôi nách tận gốc, bạn cần phải áp dụng giải pháp phân hủy và phá vỡ hoàn toàn tuyến mồ hôi nách và tiêu diệt ổ vi khuẩn màng nhầy ẩn sâu bên trong cơ thể. Chính vì vậy, những phương pháp thông thường như sử dụng chanh để chà xát đều lên vùng nách bị bệnh hay dùng gừng tươi, đường phèn… chỉ có tác động mang tính bề mặt, mùi hôi nách không thể biến mất hoàn và nhanh chóng tái phát trở lại.

Ngoài việc sử dụng các giải pháp trị hôi nách tại nhà, bạn có thể áp dụng thêm giải pháp trị hôi nách bằng công nghệ hiện đại Ultra Dry. Ultra Dry là công nghệ trị hôi nách đến từ Mỹ, đã được cục Quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ chứng nhận và kiểm định về chất lượng, mang đến kết quả trị hôi nách tận gốc, triệt để.

Làm sao để chữa bệnh hôi nách hiệu quả không tái phát 3

Dịch vụ trị hôi nách Ultra Dry tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Sóng siêu âm sẽ tác động trực tiếp vào vùng điều trị, làm tiêu diệt ổ vi khuẩn màng nhầy và tuyến mồ hôi nách. Đồng thời tạo ra hiệu ứng làm săn chắc da, cho da mịn màng tươi trẻ. Tiếp theo, thiết bị chuyên dụng sẽ được từ từ đưa vào cơ thể, mang hoàn toàn tuyến mồ hôi nách ra bên ngoài mà không làm ảnh hưởng đến bất kỳ dây thần kinh nào. Công nghệ trị hôi nách dứt điểm chỉ với 1 lần điều trị duy nhất, tiết kiệm tối đa thời gian và liệu trình điều trị cho khách hàng.

Do đó, bạn chỉ cần bớt chút thời gian đến Thẩm mỹ viện Đông Á vào khoảng thời gian rảnh dỗi của mình là hoàn toàn chữa khỏi bệnh hôi nách không tái phát. Hi vọng những gợi ý trên đây đã giúp bạn trả lời câu hỏi làm sao để trị bệnh hôi nách hiệu quả không tái phát.

Chúc bạn thành công!

 

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: