Trang chủ » Tin tức trị hôi nách » Khám phá tuyệt chiêu chữa trị hôi nách dứt điểm

Khám phá tuyệt chiêu chữa trị hôi nách dứt điểm

Không phải giải pháp nào cũng mang đến kết quả trị bệnh “viêm cánh” như mong muốn. Chính vì vậy, không ít người đã thất vọng, chán nản. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể chữa trị hôi nách dứt điểm nếu như thực hiện đúng nguyên tắc khoa học, hợp lý.

 Khám phá tuyệt chiêu chữa trị hôi nách dứt điểm 1

Hôi nách xuất hiện là nỗi ám ảnh lớn đối với tất cả mọi người

1. Hôi nách có thể chữa dứt điểm

Hôi nách là chứng bệnh thường gặp đối với cả nam và nữ, gây ảnh hưởng trực tiếp tới đời sống sinh hoạt của mỗi người. Chính vì vậy, không ít người đã tìm đến các giải pháp chữa trị khác nhau nhằm cải thiện tình trạng của mình.

Thông thường, nhiều người sẽ nghĩ đến việc dùng lăn khử mùi hay áp dụng các giải pháp như dùng chanh, đường phèn để thoa đều lên vùng nách bị bệnh. Tuy nhiên, các giải pháp này chỉ có tác động mang tính bề mặt, không thể phá vỡ hoàn toàn tuyến mồ hôi nách. Do đó, mùi hôi chỉ biến mất 1 thời gian rồi lại nhanh chóng quay trở lại, gây tác động trực tiếp tới đời sống sinh hoạt của mỗi người. Vì vậy, không ít người đã thất vọng, chưa tin tưởng vào phương pháp chữa trị hôi nách dứt điểm, hiệu quả triệt để.

 Khám phá tuyệt chiêu chữa trị hôi nách dứt điểm 2

Các giải pháp trị hôi nách từ dân gian chỉ có tác động mang tính bề mặt

Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể chữa bệnh hôi nách khỏi hoàn toàn nếu như áp dụng đúng phương pháp dựa trên nguyên tắc khoa học, hợp lý dưới sự tư vấn của các chuyên gia.

2. Giải pháp chữa trị hôi nách dứt điểm

Nguyên tắc chữa trị hôi nách tận gốc dứt điểm, triệt để là phải áp dụng giải pháp tác động trực tiếp vào vùng điều trị, tiêu diệt hoàn toàn tuyến mồ hôi gây bệnh. Ứng dụng dựa trên nguyên tắc đó, các nhà khoa học đã nghiên cứu và phát minh ra công nghệ Ultra Dry.

 Khám phá tuyệt chiêu chữa trị hôi nách dứt điểm 3

Công nghệ trị hôi nách Ultra Dry tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Ultra Dry là công nghệ trị hôi nách thế hệ mới đến từ Hoa Kỳ, đã được cục FDA và tổ chức CE chứng nhận, kiểm định chất lượng. Công nghệ hoạt động dựa trên cơ chế tích hợp hoàn hảo 2 trong 1 công nghệ bao gồm: công nghệ sóng siêu âm và công nghệ nội soi mang đến nhiều tác động:

Sóng siêu âm sẽ phá vỡ hoàn toàn tuyến mồ hôi, đốt cháy ổ vi khuẩn màng nhầy và đưa chúng ra ngoài bằng thiết bị nội soi chuyên dụng. Nhờ đó, Ultra Dry chữa  trị hôi nách hiệu quả đến 95%, ngăn chặn không cho bệnh tái phát trở lại.

Đặc biệt, khác với các phương pháp trị hôi nách truyền thống, Ultra Dry rút ngắn tối đa thời gian và liệu trình điều trị tới khách hàng, chỉ với 1 lần duy nhất, bệnh viêm cánh sẽ được chữa khỏi hoàn toàn.

Hiện nay, Ultra Dry đã được ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Tự hào là 1 trong những địa chỉ làm đẹp uy tín hàng đầu Việt Nam, khi đến với Đông Á, khách hàng sẽ có cơ hội được các bác sĩ đến từ Mỹ trực tiếp thăm khám và tiến hành điều trị, cam kết mang đến kết quả trị hôi nách hiệu quả nhất!

Chúc các bạn có kết quả thẩm mỹ như mong muốn!

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: