Trang chủ » Tin tức trị hôi nách » Khám phá cách trị thâm nách hiệu quả bằng nguyên liệu tự nhiên

Khám phá cách trị thâm nách hiệu quả bằng nguyên liệu tự nhiên

Bằng những nguyên liệu sẵn có trong tự nhiên bạn có thể sử dụng chúng để tạo thành cách chữa thâm nách hiệu quả mà đơn giản thực hiện ngay tại nhà. Dưới đây là một vài cách trị thâm nách đơn giản nhất mời các bạn tham khảo

1, Cách trị thâm nách bằng baking sô đa

Khám phá cách trị thâm nách hiệu quả bằng nguyên liệu tự nhiên 1

Cách trị thâm nách bằng baking sô đa

Baking soda có tên hóa học là natri hidrocacbonat – tên phổ biến là thuốc muối, muối nở, bột nổi. Bạn có thể sử dụng làm cách trị thâm nách hiệu quả bằng baking soda như sau:

  • Nguyên liệu : + Baking soda + Chanh + Bột mì
  • Cách làm : 

Bước 1: Lấy một ½ thìa baking soda trộn đều với 2 thìa bột mì

Bước 2: Đổ nước vào trộn đều hỗn hợp này thành dạng sệt. Để ủ trong khoảng 30 phút cho hỗn hợp nở bung

Bước 3: Cắt chanh lấy nước cốt cho vào hỗn hợp đã ủ trộn đều ra hỗn hợp sệt.

Sau đó, đắp hỗn hợp đã được điều chế lên da vùng nách để từ 15-20 phút thì bóc ra, lau sạch da nách. ( Lưu ý là bạn nên vệ sinh nách sạch sẽ trước khi đắp mặt nạ này lên nách)

Baking  sô đa thường ở dạng bột mịn, màu trắng dễ hút ẩm, tan nhanh trong nước khi được bôi lên nách nó cáo tác dụng thấm hút mồ hôi nách thành phần của baking soda còn giúp giảm lượng dầu trên da là cách trị thâm nách hiệu qủa động thời  trị hôi nách nhanh chóng. Làm mời vết thâm dưới da. Chính vì thế, bạn đừng quên sử dụng baking soda vào xử lý mùi hôi dưới cánh tay nhé! Ngoài ra baking  sô đa còn được sử dụng nhiều trong công nghiệp hóa chất, thực phẩm, dược phẩm.

2, Cách trị thâm nách bằng dâu tây với sữa đông

Khám phá cách trị thâm nách hiệu quả bằng nguyên liệu tự nhiên 2

Cách trị thâm nách bằng dâu tây với sữa đông

 

Theo nhiều ngiên cứu khoa học, trong trái dâu tây chức rất nhiều axit salycilic có tác dụng rất tốt trong việc tẩy tế bào chết làm mờ thâm . Do vậy, mặt nạ hỗn hợp dâu tây và sữa chua là cách trị thâm nach hiệu quả thực hiện ngay tại nhà  giúp xóa mờ vết thâm nhanh chóng.

Để thực hiện cách trị thâm nách bằng dâu tây và sữa chua, bạn chỉ cần chuẩn bị vài trái dâu tấy tươi, + sữ đông không đường. Thực hiện bằng cách nghiền nát dâu tây rồi chộn hai nguyên liệu này lại với nhau thành mặt nạ sánh mịn. Thoa hỗn hợp này lên mặt 10 phút, rồi rửa lại thật sạch mặt bằng nước ấm.

Kiên trì thực hiện phương pháp này ít nhất 2 lần/ tuần. Sau một thời gian bạn sẽ có kết quả trị thâm nách như ý. Sữa là một thành phần rất tốt để điều trị vùng nách tối màu. trong sữa chua có các vitamin và axit béo có trong sữa rất tốt cho da vì chúng có thể giúp giảm thiểu vùng da tối màu.

3, Cách trị thâm nách bằng bột đậu xanh + nước hoa hồng

Khám phá cách trị thâm nách hiệu quả bằng nguyên liệu tự nhiên 3

Cách trị thâm nách bằng bột đậu xanh + nước hoa hồng

 

Bột đậu xanh với nước hoa hồng  có công dụng trị vết thâm hiệu quả bằng cách lấy 1 thìa bột đậu xanh và nhỏ vào đó từ 5 – 10 giọt nước hoa hồng để tạo nên một hỗn hợp sền sệt. Đắp hỗn hợp trên vào vùng da dưới nách và giữ trong 10 – 5 phút, sau đó bạn rửa sạch bằng nước ấm.

Ngoài ra bạn có thể kết hợp hỗn hợp tự chế gồm nước hoa hồng và bột gỗ đàn hương làm cách trị thâm nách hiệu quả và là một sản phẩm tuyệt vời để chăm sóc làn da.

Lời khuyên : 

Khám phá cách trị thâm nách hiệu quả bằng nguyên liệu tự nhiên 4

Bio Light- Giải pháp vàng trị thâm nách hiệu quả

Với gợi ý 3 cách trị thâm nách hiệu quả ở trên hy vọng bạn sẽ cải thiện được tình trạng nách thâm. Lời khuyên của các bác sĩ là bạn nên đến Thẩm mỹ viện Đông Á để được tư vấn và thăm khám, bởi đây là cơ sở uy tín giúp bạn chữa trị hôi nách, trị thâm nách nhanh chóng lấy lại vẻ đẹp cho làn da dưới cánh tay.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: