Trang chủ » Tin tức trị hôi nách » Khám phá cách trị hôi nách tận gốc hiện nay

Khám phá cách trị hôi nách tận gốc hiện nay

Vượt lên trên tất cả các phương pháp truyền thống, Ultra Dry là cách trị hôi nách tận gốc, triệt để, đảm bảo an toàn, giúp bạn thoát khỏi hoàn toàn nỗi ám ảnh về mùi cơ thể, tự tin hơn trong cuộc sống.

Khám phá cách trị hôi nách tận gốc hiện nay 1

Hôi nách là nỗi ám ảnh lớn của phái Đẹp

1. Tại sao khó trị hôi nách tận gốc?

Trong cơ thể của chúng ta vốn có 2 tuyến mồ hôi gồm: tuyến mồ hôi lớn và tuyến mồ hôi nhỏ. Tuyến mồ hôi nhỏ thường chứa nhiều muối, protein dễ bị phân hủy, không gây mùi. Trong đó, tuyến mồ hôi lớn có chứa nhiều acid và hợp chất hợp chất ammoniac, khó phân hủy. Chính vì vậy, tuyến này là thủ phạm gây ra tình trạng hôi nách. Khi vận động, tuyến mồ hôi lớn dễ dàng kết hợp với ổ vi khuẩn ở bên ngoài cơ thể gây ra bệnh hôi nách. Tuyến mồ lớn hoạt động mạnh mẽ, rất khó phá vỡ. Chính vì vậy, việc điều trị hôi nách tận gốc là điều rất khó.

Khám phá cách trị hôi nách tận gốc hiện nay  2

Có rất nhiều nguyên nhân gây ra tình trạng hôi nách

Các phương pháp trị hôi nách thông thường như sử dụng chanh, đường phèn hay sử dụng lăn khử mùi chỉ có tác động mang tính bề mặt, khử mùi trong khoảng thời gian ngắn mà không thể trị bệnh tận gốc, triệt để.

2. Giải pháp trị hôi nách tận gốc, triệt để

Để chữa trị hôi nách tận gốc, bạn cần phải áp dụng giải pháp công nghệ cao, tác động trực tiếp vào vùng điều trị, tiêu diệt hoàn toàn tuyến mồ hôi nách và đưa chúng ra ngoài. Ứng dụng dựa trên nguyên tắc đó, các nhà khoa học đã nghiên cứu và phát minh ra công nghệ Ultra Dry.

Ultra Dry là công nghệ trị hôi nách thế hệ mới đến từ Hoa Kỳ, đã được cục FDA và tổ chức CE chứng nhận, kiểm định về chất lượng. Công nghệ hoạt động dựa trên cơ chế tích hợp hoàn hảo 2 trong 1 công nghệ bao gồm: công nghệ sóng siêu âm và công nghệ nội soi mang đến nhiều tác động. Sóng siêu âm sẽ phá vỡ hoàn toàn tuyến mồ hôi gây bệnh, đốt cháy ổ vi khuẩn màng nhầy. Sau đó, tất cả các tác nhân gây bệnh này sẽ được đưa ra ngoài hoàn toàn bằng thiết bị nội soi chuyên dụng. Nhờ cơ chế hoạt động này, Ultra Dry trị hôi nách tận gốc, hiệu quả đến 95%.

Khám phá cách trị hôi nách tận gốc hiện nay  3

Dịch vụ trị hôi nách Ultra Dry tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Ngoài ra, công nghệ Ultra Dry chỉ tác động trực tiếp đến vùng điều trị, không làm ảnh hưởng tới các vùng da khác xung quanh hay cấu trúc da nên rất an toàn và thân thiện với sức khỏe của khách hàng.

Hiện nay, Ultra Dry đã được ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Tự hào là 1 trong những địa chỉ làm đẹp uy tín của cả nước, Đông Á không ngừng cập nhật, làm mới công nghệ hiện đại nhằm mang đến các dịch vụ chất lượng tốt nhất tới khách hàng. Đặc biệt, khi đến với Đông Á, khách hàng sẽ có cơ hội được các bác sĩ nước ngoài trực tiếp thăm khám và tiến hành điều trị.

Chúc các bạn có kết quả thẩm mỹ như mong muốn!

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: