Trang chủ » Tin tức trị hôi nách » Khám phá bí quyết trị hôi nách sau sinh khỏi hoàn toàn

Khám phá bí quyết trị hôi nách sau sinh khỏi hoàn toàn

Tuy không ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe nhưng hôi nách lại gây ra tâm lý tự ti, lo lắng đối với chị em phụ nữ sau khi sinh nở. Vậy làm sao để trị hôi nách sau sinh khỏi hoàn toàn?

Tại sao bạn nên trị hôi nách sau sinh tận gốc?

Khám phá bí quyết trị hôi nách sau sinh khỏi hoàn toàn 1

Hôi nách sau sinh là tình trạng thường gặp đối với các chị em phụ nữ

Hôi nách là tình trạng thường gặp đối với chị em phụ nữ sau khi sinh nở. Bởi, lúc này, cơ thể phái Đẹp gặp nhiều sự biến đổi. Điều đó tạo điều kiện thuận lợi cho tuyến mồ hôi nách phát triển, gây ra mùi cơ thể. Càng để lâu, việc điều trị hôi nách sau sinh càng trở nên khó khăn hơn. Do đó, bạn nên trị hôi nách tận gốc càng sớm càng tốt.

Thêm vào đó, hôi nách tác động trực tiếp đến đời sống sinh hoạt của phái Đẹp, khiến không ít chị em tự ti trong giao tiếp.

Chị Nguyễn Thị Hiền (24 tuổi, Hà Nội) chia sẻ:

“Sau khi sinh em bé, mồ hôi nách của tôi tiết ra nhiều hơn và có mùi rất khó chịu. Tôi cảm thấy buồn và xấu hổ lắm. Mỗi khi mọi người đến gần là tôi đều tìm cách để tránh xa. Hàng ngày, tôi cũng thử dùng lăn khử mùi hay chanh để chà đều lên vùng nách nhưng kết quả vẫn chẳng được như mong muốn khiến tôi cảm thấy thất vọng hơn”

Khám phá bí quyết trị hôi nách sau sinh khỏi hoàn toàn 2

Hôi nách xuất hiện khiến nhiều chị em tự ti trong giao tiếp

Không chỉ chị Hiền mà cũng có rất nhiều người cùng chung tâm trạng. Do đó, vấn đề chữa trị hôi nách sau sinh khỏi hoàn toàn là điều cần thiết hơn bao giờ hết.

Giải pháp trị hôi nách sau sinh khỏi hoàn toàn

Một trong những giải pháp trị hôi nách sau sinh triệt để được các chuyên gia đánh giá cao hiện nay là Ultra Dry. Đây là công nghệ tiên tiến đến từ Hoa Kỳ, đã được cục FDA và tổ chức CE chứng nhận kiểm định về chất lượng.

Khám phá bí quyết trị hôi nách sau sinh khỏi hoàn toàn 3

Giải pháp trị hôi nách Ultra Dry tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Ultra Dry hoạt động dựa trên cơ chế sử dụng sóng siêu âm, tác động trực tiếp vào vùng điều trị, tiêu diệt và phá vỡ hoàn toàn tuyến mồ hôi, đốt cháy ổ vi khuẩn màng nhầy. Sau đó, tất cả các tác nhân này sẽ được đưa ra ngoài hoàn toàn bằng thiết bị nội soi chuyên dụng. Nhờ cơ chế hoạt động đó, Ultra Dry trị hôi nách tận gốc, triệt để chỉ trong một lần điều trị duy nhất. Đây là phương pháp trị hôi nách sau sinh được nhiều chị em tin tưởng lựa chọn hiện nay bởi thỏa mãn đầy đủ 3 tiêu chí: Nhanh chóng, hiệu quả, an toàn.

Hiện nay, Ultra Dry đã được ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Không ngừng cập nhật công nghệ thẩm mỹ từ các nước tiên tiến trên thế giới, Đông Á cam kết mang đến cho khách hàng các dịch vụ chất lượng cao với kết quả thẩm mỹ hoàn hảo nhất.

Chúc bạn thành công!

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: