Trang chủ » Tin tức trị hôi nách » Khám phá bí quyết trị hôi nách tận gốc bằng công nghệ Ultra Dry

Khám phá bí quyết trị hôi nách tận gốc bằng công nghệ Ultra Dry

Ultra Dry là công nghệ trị hôi nách thế hệ mới nhất đến từ Hoa Kỳ nay đã được đưa vào ứng dụng thành công tại TMV Đông Á mang đến kết quả điều trị hoàn hảo nhất cho khách hàng

Khám phá bí quyết trị hôi nách hiệu quả từ công nghệ Ultra Dry 1

Khám phá bí quyết trị hôi nách hiệu quả từ công nghệ Ultra Dry

Hôi nách hay còn gọi là căn bệnh viêm cách gây nhiều phiền toái cho bạn. Căn bện này tuy không ảnh hưởng gì đến sức khỏe, nhưng có ảnh hưởng không nhỏ tới cuộc sống sinh hoạt của nhiều người nên cần phải chữa trị hôi nách kịp thời nếu để lâu ngày sẽ gây nên nhiều phiền toái ngoài mong muốn.

Ultra Dry giải pháp trị hôi nách số 1 đến từ Hoa Kỳ:

Khám phá bí quyết trị hôi nách hiệu quả từ công nghệ Ultra Dry 2

Ultra Dry giải pháp trị hôi nách số 1 đến từ Hoa Kỳ:

Ultra Dry là công nghệ trị hôi nách nhanh hiệu quả triệt để được các chuyên gia kho học nổi tiếng thế giới nghiên cứu và ra đời tại Mỹ.

Tạo bước đột phá vượt bậc trong ngành thẩm mỹ mang lại kết quả điều trị hôi nách hoàn hảo nhất được giới chuyên gia đánh giá cao và nhận được nhiều sự phản hồi tích cực từ phía khác hàng.

Đây là công nghệ trị hôi nách hiệu quả kết hợp giữa việc sử dụng hệ thống sóng siêu âm và công nghệ nội soi, mang đến kết quả trị hôi nách hiệu quả triệt để chỉ trong một liệu trình.

Hệ thóng sóng siêu âm  có luồng xung năng cực mạnh sẽ tác động sâu đến cuối trung bì nơi ẩn náu của tuyến mồ hôi gây mùi để đốt cháy và phá hủy toàn bộ tế bào gây hôi nách, giải phóng triệt để các tổ chức tuyến mồ hôi nách, trị hôi nách triệt để, vĩnh viễn.

Kết quả sau khi điều trị hôi nách bằng công nghệ Ultra Dry

Khám phá bí quyết trị hôi nách hiệu quả từ công nghệ Ultra Dry 3

Kết quả sau khi điều trị hôi nách bằng công nghệ Ultra Dry

+ Trị hôi nách dứt điểm 1 lần duy nhất

+ Làn da dưới cánh tay trở nên sáng mịn, tươi tắn

+ Thao tác nhẹ nhàng, không gây đau rát, không để lại sẹo

+ Đảm bảo an toàn tuyệt đối với làn da

Một dẫn chứng về ý kiến của khách hàng đã trị hôi nách thành công bằng phương pháp này:

Khám phá bí quyết trị hôi nách hiệu quả từ công nghệ Ultra Dry 4

Một dẫn chứng về ý kiến của khách hàng đã trị hôi nách thành công bằng phương pháp này:

Tôi là Hoàng Thi Hải Yến ( SV lớp 37KT, trường ĐH ngoại ngữ). Tôi bị hôi nách từ khi bước vào tuổi dậy thì, mùi hôi nách trên cơ thể tôi ngày càng nặng khiến tôi khó chịu và mất tự tiên mỗ khi gần ai đó, đi học tôi luôn phải mang theo lọ lăn khủ mùi để dùng mỗi khi mùi hôi xuất hện. Từ khi điều trị mùi hôi nách bằng công nghệ Ultra Dry xong mùi hôi nách dưới cách tay đã biến mất hoàn toàn. Tôi không cần phải dùng lăn khử mùi hay bất cứ thứ gì để khử mùi hôi nữa. Đặc biệt vùng da dưới cánh tôi của tôi luôn khô thoáng trắng mịn không bị ẩn ướt như trước đây nữa. Tôi rất vui vì điều này.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: