Trang chủ » Tin tức trị hôi nách » Khám phá 3 phương pháp trị hôi nách siêu đơn giản

Khám phá 3 phương pháp trị hôi nách siêu đơn giản

Với 3 phương pháp trị hôi nách đơn giản dưới đây, bạn sẽ không cần mất nhiều thời gian và công sức, không còn phải lo lắng về mùi cơ thể, tự tin khi giao tiếp, nói chuyện với mọi người.

Hôi nách xuất hiện là nỗi ám ảnh lớn, ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống của mỗi người. Dưới đây là 3 phương pháp trị hôi nách đơn giản, giúp bạn thoát khỏi nỗi ám ảnh mang tên viêm cánh:

1. Dấm gạo

Khám phá 3 phương pháp trị hôi nách siêu đơn giản 1

Dấm gạo giúp vùng nách được khử mùi

Nghe có vẻ khó tin nhưng dấm gạo có tác dụng khử mùi cơ thể, diệt khuẩn khá tốt. Chính vì vậy, đây là phương pháp trị hôi nách đơn giản, bạn hoàn toàn có thể áp dụng tại nhà. Phương pháp được thực hiện như sau: bạn hãy trộn đều giấm gạo với bột hồi. Sau đó, thoa đều lên vùng nách bị bệnh. Áp dụng phương pháp này thường xuyên sẽ nhìn thấy kết quả.

2. Vôi sống

Vôi sống có khả năng kháng khuẩn, ngăn chặn mùi cơ thể. Phương pháp được tiến hành như sau: bạn hãy chuẩn bị vôi sống (500g), nhũ hương (60g), thanh mộc hương (60g), phòng hương 60g, quất bì (90g), phèn chua (120g), dương khởi thạch (90g). Trộn đều chúng lại với nhau, nghiền thành bột. Sau đó, rải khắp lên tấm vải, đắp vào vùng nách bị bệnh. Đây là phương pháp trị hôi nách thực hiện đơn giản, tiết kiệm tối đa công sức.

Khám phá 3 phương pháp trị hôi nách siêu đơn giản 2

Vôi sống có khả năng kháng khuẩn, ngăn chặn mùi cơ thể

3. Áp dụng công nghệ cao

Việc dùng dấm gạo hay vôi sống đòi hỏi bạn phải kiên trì áp dụng đến cùng. Do đó, không phải ai cũng thực hiện thành công với giải pháp đó. Ngày nay, với sự ra đời và phát triển không ngừng của ngành thẩm mỹ làm đẹp, các phương pháp chữa trị hôi nách nhanh chóng, hiệu quả ra đời, đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của khách hàng. Một trong số các giải pháp được nhiều người áp dụng hiện nay là Ultra Dry.

Ultra Dry là công nghệ trị hôi nách thế hệ mới đến từ Hoa Kỳ, đã được cục FDA và tổ chức CE chứng nhận, kiểm định về chất lượng. Công nghệ hoạt động dựa trên cơ chế tích hợp hoàn hảo 2 trong 1 công nghệ bao gồm: công nghệ sóng siêu âm và công nghệ nội soi mang đến nhiều tác động:

Khám phá 3 phương pháp trị hôi nách siêu đơn giản 3

Dịch vụ trị hôi nách Ultra Dry tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Sóng siêu âm sẽ tác động trực tiếp vào vùng điều trị, tiêu diệt và phá vỡ hoàn toàn tuyến mồ hôi nách, đốt cháy ổ vi khuẩn màng nhầy. Đồng thời, tất cả các tác nhân này sẽ được đưa ra ngoài hoàn toàn bằng thiết bị nội soi chuyên dụng. Với cơ chế đó, Ultra Dry trị hôi nách hiệu quả đến 95%. Đây là phương pháp trị hôi nách được các chuyên gia đánh giá cao hiện nay.

Đặc biệt, khác với các phương pháp truyền thống, Ultra Dry rút ngắn tối đa thời gian và liệu trình điều trị tới khách hàng. Chỉ với 1 lần điều trị duy nhất (diễn ra trong khoảng 30 phút), bệnh hôi nách của bạn sẽ được điều trị dứt điểm. Phương pháp phù hợp với cả những người bận rộn nhất, không có nhiều thời gian cho bản thân.

Hiện nay, Ultra Dry đã được ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Tự hào là 1 trong những địa chỉ làm đẹp uy tín, khi đến với Đông Á, khách hàng sẽ có cơ hội được các bác sĩ nước ngoài trực tiếp thăm khám và tiến hành điều trị, cam kết mang đến kết quả thẩm mỹ hoàn hảo nhất.

Chúc bạn thành công!

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: