Trang chủ » Tin tức trị hôi nách » Hướng dẫn cách trị thâm nách tại nhà vô cùng đơn giản

Hướng dẫn cách trị thâm nách tại nhà vô cùng đơn giản

Thâm nách thường  xảy ra ở những người bị bệnh hôi nách. Chỉ bằng những cách chữa thâm nách tự nhiên  đơn giản làm tại nhà bạn sẽ loại bỏ được những vết thâm đen ở vùng da dưới cánh tay, da không còn hiện tượng sần sùi mà sẽ trắng sạch, mịn màng.

1, Chữa thâm nách bằng bột mỳ:

Hướng dẫn cách trị thâm nách tại nhà vô cùng đơn giản 1

Chữa thâm nách bằng bột mỳ

+ Nguyên liệu: Bột mỳ, bột nghệ, sữa mỗi loại một thìa cafe

+ Cách trị thâm nách: Trộn hỗn hợp gồm 1 thìa cà phê sữa + 1thìa sữa đông + một thìa bột nghệ và 1 thìa bột mì. Thoa hỗn hợp này vào nách của bạn và để cho đến khi khô hoàn toàn khoảng 20 phút sau , rửa sạch với nước lạnh. Cách trị thâm nách ở hỗn hợp này, mật ong đóng vai trò làm mờ vết thâm trả lại làn da sáng mịn ở vùng nách. Sữa chua như một chất tẩy trắng, giúp làm trắng da từ sâu bên trong

2, Chữa thâm nách bằng dưa chuột

Hướng dẫn cách trị thâm nách tại nhà vô cùng đơn giản 2

Chữa thâm nách bằng dưa chuột

Nguyên liệu: Dưa chuột 1 quả, bột nghệ 1 thìa cafe,

Cách thực hiện: Ép dưa chuột lấy nước, lấy một lượng nước vừa đủ chộn với bột nghệ + thêm vài giọt chanh nếu muốn ( chanh có tác dụng tấy tế bào chết làm trắng da). Thoa hỗn hợp này vào nách trong khoảng 30 phút .Sau đó, rửa sạch bạn sẽ có được làn da sáng mịn dưới cánh tay. Đây cũng là một biện pháp giúp chữa trị hôi nách.

Hoặc bạn có thể sử dụng chanh chà lát vào da nách, chanh làm cho nách khô thoáng, khử mùi hôi. Lưu ý đối với cách trị thâm nách bằng cách này bạn nhớ dùng kem dưỡng ẩm cho da sau mỗi lần điều trị dầu vitamin E là loại kem dưỡng ẩm tốt nhất mà bạn có thể sử dụng.

Hướng dẫn cách trị thâm nách tại nhà vô cùng đơn giản3

Công nghệ trị thâm nách bằng Bio Light tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Cách trị thâm nách tại nhà có ưu điểm là dễ thực hiện, có thể làm ngay tại nhà. Tuy nhiên bên cạnh những ưu điểm đó còn không ít nhược điểm như không trị thâm nách triệt để, chỉ áp dụng được với các trường hợp nhẹ. Để trị thâm nách hiệu quả cao hơn bạn có thể tham kháo cách trị thâm nách bằng công nghệ BIo Light. BIo Light là công nghệ trị thâm nách thế hệ mới đến từ Mỹ, được cục Quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ (FDA) chứng nhận, kiểm định về chất lượng. Trị hôi nách dứt điểm chỉ với 1 lần điều trị duy nhất.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: