Trang chủ » Hỏi đáp chuyên gia » Hôi nách có bị lây không và có cách chữa dứt điểm không?

Hôi nách có bị lây không và có cách chữa dứt điểm không?

Chào chuyên gia tư vấn! Tôi muốn hỏi là hôi nách có lây không? Nếu có thì thường bệnh lây qua đường nào? Và liệu rằng căn bệnh này có cách nào để chữa dứt điểm không ạ? Cảm ơn chuyên gia! (Hoài Phương – 25 tuổi)

Trả lời

Chào Hoài Phương thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục Tư vấn của Thẩm mỹ viện Đông Á. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Hôi nách có lây không? Trước hết phải khẳng định với bạn rằng hôi nách không hề bị lây. Hôi nách không phải là một bệnh truyền nhiễm vì thế nó không lây từ người này sang người khác.

Thủ phạm gây ra mùi hôi nách

Nguyên nhân của mùi hôi khó ngửi ở vùng da dưới cánh tay là do tuyến mồ hôi vùng nách (gồm cả tuyến mồ hôi lớn và tuyến mồ hôi nhỏ) hoạt động quá mạnh, gây tăng tiết mồ hôi đồng thời có yếu tố vi khuẩn trên da làm mùi trở nên khó chịu.

Hôi nách có bị lây không?

Hôi nách có bị lây không?

Cũng như bạn Hoài Phương, nhiều người cũng thắc mắc “bệnh hôi nách bị lây không?”, có cách phòng tránh bệnh không?…

Thực tế, bệnh hôi nách có tính di truyền, nếu như trong gia đình có người bị chứng hôi nách thì bản thân bạn cũng có thể bị di truyền lại mùi hôi. Thông thường, nếu như bố hoặc mẹ bị hôi nách thì tỉ lệ lây truyền cho con là 50%. Nếu như cả hai bố mẹ đều bị hôi nách thì tỉ lệ lây truyền cho con cái là 80%.

Chỉ có những người có tuyến mồ hôi gây mùi ở nách mới hôi nách, bệnh hôi nách hoàn toàn không lây sang người khác khi dùng chung áo hay ngủ chung giường.

Và để tránh khỏi căn “bệnh khó ngửi” này, bạn nên vệ sinh cá nhân sạch sẽ, giặt giũ quần áo thường xuyên, tránh những thực phẩm cay, nóng, mùi nặng như tỏi, hành, ớt,…

Cách chữa bệnh hôi nách dứt điểm

Hôi nách không thể lây nhưng không thể chữa bằng phương pháp tự nhiên

Hôi nách không thể lây nhưng không thể chữa bằng phương pháp tự nhiên

Hôi nách nhẹ có thể chữa khỏi bằng các mẹo dân gian như phèn chua, chanh, gừng… nhưng với hôi nách nặng thì việc dùng các hóa mỹ phẩm hay biện pháp tự nhiên chỉ mang tính tạm thời, mùi hôi sẽ nhanh chóng quay lại, không thể loại bỏ tận gốc được.

Để loại bỏ mùi hôi nách vĩnh viễn thì cách trị hôi nách bằng công nghệ ánh sáng laser và sóng siêu âm sẽ giúp bạn loại bỏ vĩnh viễn mùi mồ hôi khó ngửi này.

Hiện công nghệ trị hôi nách hàng đầu đến từ Hoa Kỳ này có tên là Ultra Dry và hiện đang được ứng dụng độc quyền tại Thẩm mỹ viện Đông Á, địa chỉ thẩm mỹ uy tín hàng đầu về chữa trị bệnh hôi nách.

Trị dứt điểm bệnh hôi nách bằng công nghệ Ultra Dry

Trị dứt điểm bệnh hôi nách bằng công nghệ Ultra Dry

Sự vượt trội của công nghệ Ultra Dry là không cần đụng đến phẫu thuật, năng lượng từ Ultra Dry sẽ đi xuyên qua da, tác động trực tiếp lên tuyến mồ hôi gây mùi, vùng màng nhầy và ổ vi khuẩn, giúp triệt tiêu hoàn toàn, giúp bệnh không tái phát trở lại.

Trên đây là những thông tin chúng tôi đưa ra để giải đáp cho thắc mắc “hôi nách có lây không?”, ngoài ra, nếu cần bất kỳ sự hỗ trợ nào, bạn có thể liên hệ trực tiếp với chuyên gia của chúng tôi qua hotline:

tel:19006498

11

Nguồn: https://chuatrihoinach.vn/

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: