Trang chủ » Tin tức trị hôi nách » Hỏi đáp khó nói về bệnh hôi nách

Hỏi đáp khó nói về bệnh hôi nách

Hôi nách là một trong những căn bệnh gây mùi hôi khó chịu, ảnh hưởng cực lớn đến tâm lý của chính người bệnh và những người tiếp xúc xung quanh. Và vì căn bệnh này khá tế nhị nên thường khiến nhiều người ngại ngùng khi chia sẻ. Do đó, chúng tôi xin đưa ra một số thông tin liên quan đến bệnh hôi nách như sau:

Nguyên nhân chính gây nên bệnh hôi nách có phải do vệ sinh kém

benh-hoi-nach-1

Trả lời thắc mắc về bệnh hôi nách

Khi nhắc đến bệnh hôi nách, nhiều người nghĩ rằng chỉ những người vệ sinh kém thì mới mắc phải. Tuy nhiên, bác sĩ chuyên khoa lại cho biết, nguyên nhân chính gây nên hôi nách là do tuyến mồ hôi lớn tiết ra dịch nhầy, kết hợp cùng với vi khuẩn trên bề mặt tạo nên mùi hôi khó chịu gọi là bệnh hôi nách.

Do đó, việc vệ sinh kém chỉ là một yếu tố khiến bệnh hôi nách nặng thêm chứ không phải nguyên nhân chính gây nên căn bệnh khó ngửi này, vì thế, để trị hôi nách thì cần can thiệp tiêu hủy tuyến mồ hôi gây mùi kết hợp vệ sinh sạch sẽ để vùng da dưới cánh tay khô thoáng và sạch mùi.

Bệnh hôi nách có thể lây từ người này qua người khác?

benh-hoi-nach-2

80% người bị hôi nách là do di truyền

Khi bị hôi nách, bạn thường sẽ bị mọi người xa lánh? Không đơn giản chỉ vì mùi hôi khó ngửi, mà nhiều người còn cho rằng căn bệnh này có thể lây từ người này qua người khác do tiếp xúc gần gũi hoặc mặc chung đồ?

Song bác sĩ chuyên khoa đã khẳng định, bệnh hôi nách 80% là do di truyền, 20% còn lại là do chế độ ăn uống, vệ sinh sinh hoạt hàng ngày. Do đó, hôi nách không thể lây được khi tiếp xúc gần gũi hay thậm chí là mặc chung đồ.

Tuy nhiên có một lưu ý về bệnh hôi nách đó là, tuy hôi nách có tính di truyền, nhưng có thể nó sẽ không xuất hiện khi còn nhỏ mà phải đợi đến tuổi dậy thì thì bệnh mới phát.

Bệnh hôi nách có thể chữa khỏi dứt điểm được không?

benh-hoi-nach-3

Bệnh hôi nách hoàn toàn có thể trị dứt điểm trong 1 lần duy nhất

Bệnh hôi nách hoàn toàn có thể được điểu trị dứt điểm bằng giải pháp công nghệ cao, với khả năng hóa lỏng các tuyến mồ hôi nằm sâu dưới tổ chức da, hóa lỏng và được loại bỏ tức thì khỏi cơ thể bằng thiết bị chuyên dụng.

Theo các chuyên gia nhận định, hiện chỉ có công nghệ sóng siêu âm laser – Ultra Dry là có khả năng trị hôi nách vĩnh viễn. Công nghệ này là sự kết hợp của năng lượng laser và sóng siêu âm, có khả năng thiêu hủy tuyến mồ hôi lớn gây mùi, vùng màng nhầy và cả ổ vi khuẩn, ngăn không cho hôi nách tái phát trở lại.

Ngoài những câu hỏi thắc mắc ở trên, nếu cần thêm bất cần sự hỗ trợ nào, bạn có thể liên hệ trực tiếp với chuyên gia qua:

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: