Trang chủ » Tin tức trị hôi nách » Hành trình trị hôi nách vĩnh viễn của cô nàng “viêm cánh”

Hành trình trị hôi nách vĩnh viễn của cô nàng “viêm cánh”

Cơ thể bốc mùi là nỗi kinh hoành của tôi trong suốt gần chục năm trời. Thế nhưng chuyện đó đã trở thành dĩ vãng khi giờ đây tôi đã tìm ra cách trị hôi nách vĩnh viễn.

Trị hôi nách vĩnh viễn

Gia đình tôi có 4 chị em gái, thế nhưng ai cũng giống gen di truyền của mẹ, đều bị hôi nách sau tuổi dậy thì. Tôi cũng không phải ngoại lệ. Bước sang tuổi 14, cơ thể bắt đầu phổng phao, đi kèm với những chuyện của con gái, tuyến mồ hôi trên cơ thể tôi bắt đầu hoạt động. Ban đầu chỉ là những mùi ngai ngái thoang thoảng, nhưng càng này, “mùi cơ thể” của tôi càng đậm đà lên theo thời gian. Lúc ấy bản thân tôi đã ý thức rất rõ ràng tác hại của “vị khách không mời” này. Hôi nách khiến những bạn học ngồi chung bàn với tôi cảm thấy khó chịu. Năm tôi học lớp 12, đã có 1 bạn nam cùng bàn xin chuyển đi chỗ khác. Lúc đó, tôi không thể dùng từ nào diễn tả nổi tâm trạng mình. Tôi chán nản, hụt hẫng chẳng còn muốn cắp xách đến trường, muốn bỏ học nằm thu lu trong nhà luôn.

Gia đình tôi, đặc biệt là mẹ tôi hiểu được tâm sự của con gái nên đã cố gắng an ủi, động viên tôi rất nhiều. Bên cạnh đó, mẹ tôi còn sưu tập rất nhiều bài thuốc dân gian trị hôi nách cho tôi. Từ những phương pháp đơn giản như bôi chanh, sát phèn, lăn cơm nóng đến những phương pháp công phu hơn như tắm gừng, uống thuốc nam, thuốc bắc đều không mang lại hiệu quả như mong muốn. Với những phương pháp thiên nhiên này, mùi cơ thể của tôi chỉ biến mất 1 lúc rồi sau đó lại quay trở lại. Tôi đã từng nghĩ mình không có hi vọng thoát khỏi “ám ảnh” này, không thể có cách trị hôi nách vĩnh viễn. Phải chăng tôi sẽ sống chung với căn bệnh “viêm cánh” này suốt đời?

Trị hôi nách vĩnh viễn

Tôi đã thử rất nhiều biện pháp nhưng đều không có tác dụng

Tôi cứ sống thu mình lại như thế. Ngoài 2 đứa bạn thân cấp 3 và 1 cô bạn thân đại học ra tôi hầu như không giao tiếp thân thiết với ai. Đặc biệt, tôi không thích chơi cùng bạn khác giới. Lên đại học, tôi ý thức hơn về “căn bệnh gây mùi” này. Tôi là người sống cẩn thận, sạch sẽ. Mọi người nhận xét càng lớn trông tôi càng xinh, vóc dáng cũng đẹp sao vẫn chưa có bạn trai. Tôi chỉ cười mà không nói gì, bởi lý do chỉ có 1 mình tôi mới hiểu.

Trị hôi nách vĩnh viễn

Thẩm mỹ viện Đông Á chính là cứu tinh của đời tôi

Tôi biết có 1 số chàng trai đang thầm thương trộm nhớ tôi, tôi cũng thấy mến 1 trong số đó. Thế nhưng tôi không đủ can đảm đón nhận tình yêu với sự tự ti về mùi cơ thể của mình. Đem câu chuyện này lên mạng xã hội tâm sự, tôi nhận được lời tư vấn nên đi trị hôi nách vĩnh viễn bằng Botox tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Ban đầu tôi cũng mơ hồ lắm, liệu có phương pháp hoàn hảo như thế chăng? Tôi lên mạng tìm hiểu, thấy nhiều người đánh giá rất cao công nghệ này nên tôi đã nói với mẹ xin viện trợ đi điều trị. Kết quả thật ngoài sức tưởng tượng của tôi. Chỉ với mũi tiêm nhẹ sau 10 phút, những mùi hôi khó chịu trên cơ thể tôi đã không còn nữa. Theo giải thích của các bác sĩ Thẩm mỹ viện Đông Á, Botox tác động nhanh chóng, giúp ngăn chặn, khóa chặt, ức chế các tế bào hôi nách không cho chúng phát triển. Nhờ vậy mà mùi hôi nách trên cơ thể tôi mới biến mất hoàn toàn.

Sau khi trị hôi nách vĩnh viễn thành công, tôi thấy mình nói nhiều hơn, đặc biệt luôn tự tin, chủ động làm quen những mối quan hệ mới. Giờ đây, khi viết những dòng tâm sự này, tôi đã có 1 gia đình nhỏ hạnh phúc với cu Tom và người đàn ông tôi đã thương thầm bấy lâu. Trị hôi nách bằng Botox chính là phép màu làm thay đổi cuộc đời tôi!

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

tel:19006499

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: