Trang chủ » Tin tức trị hôi nách » Hành trình chữa trị hôi nách của cô nàng văn phòng

Hành trình chữa trị hôi nách của cô nàng văn phòng

Tôi đã thử không biết bao nhiêu cách chữa trị hôi nách nhưng kết quả vẫn chẳng đạt được như mong muốn. Tôi cảm thấy buồn và thất vọng vô cùng, không biết đến bao giờ mới thực sự tìm được giải pháp hiệu quả để thoát khỏi nỗi ám ảnh này.

Hành trình chữa trị hôi nách của cô nàng văn phòng 1

Hôi nách khiến nhiều người tự ti trong giao tiếp

 

Tôi tên là Hiền, hiện đang là nhân viên văn phòng cho 1 công ty nước ngoài tại Hà Nội. Công việc bận rộn tối ngày khiến tôi chẳng có nhiều thời gian chăm sóc cho bản thân mình nữa. Tuy nhiên, hễ rảnh vào khoảng thời gian nào là tôi lại tức tốc lên mạng tìm hiểu cách chữa trị hôi nách triệt để. Nói ra thì thật ngại nhưng tôi bị bệnh hôi nách bắt đầu bước vào năm học cấp 3. Chẳng hiểu sao, lúc đó, mồ hôi nách của tôi ra nhiều vô cùng, lại còn có mùi nữa chứ. Từ đó, tôi cảm thấy rất tự ti mỗi khi tiếp xúc hay nói chuyện với bạn bè, tôi đều nhận được ánh mắt không mấy thiện chí, cũng chỉ vì chứng hôi nách này mang lại.

Tôi đã thử rất nhiều phương pháp chữa trị hôi nách từ sử dụng chanh, gừng… chà xát đều lên vùng nách đến uống thuốc Đông, Tây Y,… nhưng chưa cách nào làm chứng bệnh hôi nách của tôi thuyên giảm. Đáng kể nhất là có lần, tôi tin theo lời giao bán trên facebook, chót lỡ mua loại thuốc xịt trị hôi nách. Hí hửng mua về thì ngay từ lần đầu tiên, vùng nách của tôi đã bị dị ứng. Kể từ đó, tôi bắt đầu không còn lòng tin với hình thức bán sản phẩm trên facebook nữa.

Hành trình chữa trị hôi nách của cô nàng văn phòng 2

Thận trọng trong việc lựa chọn các loại thuốc trị hôi nách

Đến văn phòng, cứ mỗi lần vào trong phòng họp, tôi lại  phải cố gắng ngồi xa mọi người để không phải ai phiền hà vì mùi cơ thể của mình. Cảm giác đó chẳng hề dễ chịu chút nào. Cũng vì lí do đó mà cho đến giờ, tôi vẫn chưa tìm được 1 nửa của mình. Các chàng trai theo đuổi chỉ được vài lần là bỏ chạy vì mùi cơ thể của tôi.

May mắn thay, tôi được 1 chị đồng nghiệp giới thiệu dịch vụ chữa trị hôi nách Ultra Dry tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Ban đầu cũng còn chút hoài nghi, tôi thử lên mạng tìm hiểu, tham khảo các diễn đàn thẩm mỹ xem phản hồi như thế nào, thấy cũng khá tốt nên tôi thử đến đây 1 chuyến xem sao.

Hành trình chữa trị hôi nách của cô nàng văn phòng 3

Công nghệ trị hôi nách Ultra Dry tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Khi đến nơi, tôi được các nhân viên và bác sĩ tại đây tư vấn rất nhiệt tình. Họ nói rằng, tình trạng hôi nách mà tôi đang gặp phải có thể là do những thay đổi trong quá trình dậy thì và chỉ cho tôi áp dụng công nghệ Ultra Dry. Theo như bác sĩ nói thì đây là công nghệ có khả năng tiêu diệt hoàn toàn tuyến mồ hôi, giúp tôi thoát khỏi chứng bệnh hôi nách đã đeo bám bao nhiêu năm nay.

Sau khi được tư vấn và chỉ định phương pháp trị hôi nách, tôi được đưa đến phòng điều trị có nhiều máy móc hiện đại. Trong suốt quá trình thực hiện, tôi không hề có cảm giác đau đớn, khó chịu nào cả. Thật không ngờ, chỉ trong khoảng thời gian ngắn, bệnh hôi nách của tôi đã được chữa khỏi hoàn toàn.

Kể từ khi được chữa khỏi hôi nách, tôi tự tin hơn trước rất nhiều. Tôi bắt đầu nói chuyện với mọi người nhiều hơn. Số lượng chàng trai tìm hiểu tôi vì thế cũng không ngừng tăng nhanh. Có được điều này, chắc chắn, tôi phải cảm ơn các bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Đông Á.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: