Trang chủ » Tin tức trị hôi nách » Hành trình chữa trị hôi nách của anh chàng “viêm cánh”

Hành trình chữa trị hôi nách của anh chàng “viêm cánh”

Từ khi áp dụng cách chữa trị hôi nách hiệu quả, tôi đã tự tin hơn trong giao tiếp, đặc biệt cởi mở với những người bạn khác giới. Cuộc sống của tôi trở nên thú vị và nhiều màu sắc hơn xưa.

Hành trình chữa trị hôi nách của anh chàng “viêm cánh” 1

Hôi nách xuất hiện là nỗi ám ảnh lớn đối với tất cả mọi người

Tôi tên là Duy, hiện đang là nhân viên bán hàng tại siêu thị ở Hà Nội. Công việc bận rộn khiến tôi cũng chẳng có nhiều thời gian dành cho bản thân mình. Mặc dù năm nay đã hơn 30 tuổi mà tôi còn chưa có “mảnh tình vắt vai” cũng chỉ vì nỗi ám ảnh mang tên “viêm cánh”.

Bắt đầu từ năm học cấp 3, mồ hôi nách của tôi ra rất nhiều, có mùi khó chịu. Điều đó làm sự tự tin trong tôi bắt đầu mất dần. Tôi ít nói chuyện hơn với những người xung quanh, đặc biệt là các bạn gái. Cứ mỗi lần tôi đi ngang qua, nhìn các bạn khác che mũi, tôi cảm thấy rất tủi thân. Đó là lý do đến giờ tôi vẫn là anh chàng FA. Các bạn nữ khi sau khi nói chuyện, tiếp xúc gần thấy cơ thể tôi có mùi đã nhanh chóng tìm cách tránh xa.

Hành trình chữa trị hôi nách của anh chàng “viêm cánh” 2

Hôi nách khiến tôi không dám giao tiếp với mọi người đặc biệt là bạn khác giới

Mặc dù bận, nhưng hàng ngày, vào khoảng thời gian rảnh, tôi đều lên mạng tìm kiếm các cách chữa trị hôi nách. Nhưng cho đến giờ, chưa có giải pháp nào làm tôi cảm thấy hài lòng. Tôi đã thử bôi chanh, chà sát đều lên vùng nách rồi nhưng chỉ được 1 thời gian, mùi hôi nách quay trở lại làm tôi cảm thấy rất khó chịu.

Tình cờ, tôi biết được phương pháp chữa trị hôi nách Ultra Dry tại Thẩm mỹ viện Đông Á qua sự giới thiệu của 1 người bạn. Tôi đã quyết định đến đây để điều trị chứng bệnh viêm cánh của mình. Khi đến nơi, các bác sĩ chăm sóc và tư vấn nhiệt tình làm tôi cảm thấy yên tâm về dịch vụ.

Hành trình chữa trị hôi nách của anh chàng “viêm cánh” 3

Dịch vụ trị hôi nách Ultra Dry tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Các bác sĩ nói, bệnh hôi nách của tôi xuất hiện là do sự thay đổi của những yếu tố nội tiết tuổi dậy thì, điều này khiến tuyến mồ hôi hoạt động mạnh mẽ hơn, gây ra mùi cơ thể, và Ultra Dry sẽ giúp đưa hoàn toàn tuyến mồ hôi nách ra bên ngoài, trị bệnh hiệu quả.

Tôi được đưa đến phòng điều trị có đầy đủ máy móc, thiết bị hiện đại. Quá trình chữa trị hôi nách không hề làm tôi có cảm giác đau đớn, khó chịu nào. Sau điều trị, tôi còn được tư vấn nhiều về phương pháp chăm sóc vùng nách.

Kể từ sau khi chữa trị hôi nách bằng công nghệ Ultra Dry, mùi cơ thể của tôi đã hoàn toàn biến mất. Tôi bắt đầu giao tiếp và nói chuyện với mọi người nhiều hơn. Cuộc sống của tôi bắt đầu có sự thay đổi lớn. Tôi làm quen nhiều hơn với các bạn gái. Có được sự thay đổi này, tôi phải cảm ơn các bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Đông Á rất nhiều.

Chúc bạn có kết quả thẩm mỹ như mong muốn!

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: