Trang chủ » Tin tức trị hôi nách » Gợi ý 3 phương pháp trị hôi nách cực kỳ dễ làm

Gợi ý 3 phương pháp trị hôi nách cực kỳ dễ làm

Với các nguyên liệu sẵn có trong tự nhiên, đơn giản, tại nhà, bạn hoàn toàn có thể sử dụng chúng để tạo thành 3 phương pháp trị hôi nách đơn giản, dễ làm, áp dụng tại nhà, khử sạch mùi cơ thể.

1. Mật ong

Gợi ý 3 phương pháp trị hôi nách cực kỳ dễ làm 1

Mật ong giúp bạn khử mùi cơ thể

Không chỉ có tác dụng làm đẹp da, tốt cho sức khỏe, mật ong còn giúp bạn khử mùi cơ thể. Hàng ngày, khi tắm, bạn chỉ cần cho 1 thìa mật ong vào để tắm cùng. Mật ong sẽ nhanh chóng sát khuẩn, khử mùi cơ thể, giúp làn da dưới cánh tay trở nên mịn màng, tươi trẻ. Đây là phương pháp trị hôi nách được nhiều người áp dụng hiện nay.

2. Lá ngải

Không chỉ là bài thuốc quý trong dân gian, giúp bạn tăng cường sức khỏe, lá ngải còn là giải pháp giúp bạn chữa trị hôi nách. Hàng ngày, bạn hãy lấy lá ngải cứu hơ vào giữa hố nách, để trong khoảng 5 phút. Thực hiện phương pháp này vào mỗi buổi tối trước khi đi ngủ.

Gợi ý 3 phương pháp trị hôi nách cực kỳ dễ làm 2

Ngải cứu là mẹo vặt trị hôi nách đã được áp dụng từ lâu trong dân gian

3. Thanh mộc hương

Thanh mộc hương là 1 trong những bài thuốc quý, tạo thành phương pháp chữa trị hôi nách đơn giản, hoàn toàn có thể áp dụng tại nhà. Phương pháp được tiến hành như sau: trước tiên, bạn hãy chuẩn bị những nguyên liệu bao gồm: thạch mộc hương, kê thiệt hương, hoắc hương, hồ phấn, mỗi thứ khoảng 30g, nghiền mịn rồi trộn đều chúng lại với nhau. Sau đó, bạn lấy vải buộc lại, cho vào hố nách, thực hiện trong khoảng 10-15 ngày.

Gợi ý 3 phương pháp trị hôi nách cực kỳ dễ làm 3

Giải pháp trị hôi nách Ultra Dry tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Trên đây là những phương pháp trị hôi nách dễ làm mà chúng tôi muốn giới thiệu với các bạn. Tuy nhiên, nhược điểm chung của các giải pháp trên đòi hỏi bạn phải áp dụng trong khoảng thời gian dài mới nhìn thấy kết quả. Để trị hôi nách nhanh chóng, bạn có thể tham khảo công nghệ Ultra Dry tại Thẩm mỹ viện Đông Á.

Ultra Dry là công nghệ trị hôi nách đến từ Hoa Kỳ, đã được cục FDA và tổ chức CE chứng nhận, kiểm định về chất lượng. Công nghệ hoạt động dựa trên cơ chế thông minh: Sóng siêu âm sẽ tác động trực tiếp vào vùng nách điều trị, tiêu diệt hoàn toàn tuyến mồ hôi nách, đốt cháy ổ vi khuẩn màng nhầy. Sau đó, tất cả các tác nhân gây bệnh này sẽ được đưa ra ngoài hoàn toàn bằng thiết bị nội soi chuyên dụng.

Nhờ có cơ chế hoạt động trên, Ultra Dry trị hôi nách tận gốc chỉ trong khoảng thời gian ngắn, phù hợp với cả những người bận rộn, không có nhiều thời gian cho bản thân, Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm bớt chút thời gian đến Thẩm mỹ viện Đông Á để thực hiện dịch vụ.

Chúc bạn thành công!

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: