Trang chủ » Tin tức trị hôi nách » Gợi ý 3 cách trị mùi hôi nách vào mùa hè

Gợi ý 3 cách trị mùi hôi nách vào mùa hè

Mùa hè là khoảng thời gian ám ảnh đối với những người mắc chứng hôi nách. Điều này gây ra không ít phiền toái, ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống sinh hoạt của mỗi người. Cùng thoát khỏi mối lo ngại trên với 3 cách trị mùi hôi nách đơn giản dưới đây:

1. Kem đánh răng

Gợi ý 3 cách trị mùi hôi nách vào mùa hè 1

Kem đánh răng giúp bạn khử mùi hôi nách

Kem đánh răng là 1 trong những sản phẩm không thể thiếu trong đời sống sinh hoạt của mỗi người. Ngoài tác dụng làm sạch, sát khuẩn… kem đánh răng còn có khả năng khử mùi rất tốt. Điều này đã được chứng minh qua ứng dụng của kem đánh răng trong đời sống sinh hoạt: khử mùi sơn gỗ, khử mùi hôi giày dép…Phương pháp trị mùi hôi nách được tiến hành đơn giản như sau: bạn hãy lấy kem đánh răng thoa đều lên vùng nách bị bệnh để trong khoảng 2-3 phút. Áp dụng giải pháp này mỗi khi tắm xong.

2. Thanh mộc hương

Gợi ý 3 cách trị mùi hôi nách vào mùa hè 2

Thạch mộc hương giúp bạn khử mùi cơ thể

Sử dụng thanh mộc hương để trị hôi nách từ lâu đã là 1 trong những bài thuốc dân gian trị mùi hôi nách tốt được nhiều người biết đến. Cách thực hiện như sau: bạn hãy dùng thanh mộc hương kết hợp với kê thiệt hương, hoắc hương, hồ phấn (khoảng 30g mỗi thứ). Sau đó tán thành bột mịn. Tiếp theo, bạn lấy vải bọc chúng lại, hàng ngày để chườm đều lên vùng nách. Khi nào thấy chúng hết mùi thì thay. Thực hiện phương pháp này trong khoảng thời gian 10-15 ngày.

3. Áp dụng giải pháp công nghệ cao

Việc sử dụng kem đánh răng hay các phương thuốc từ dân gian để trị mùi hôi nách đòi hỏi bạn phải áp dụng trong khoảng thời gian dài. Thêm vào đó, các giải pháp này chỉ có tác dụng trong 1 khoảng thời gian ngắn, chưa thể điều trị khỏi hoàn toàn. Chính vì vậy, bạn cần phải áp dụng giải pháp mạnh tay hơn, phá vỡ hoàn toàn tuyến mồ hôi nách.

Một trong những phương pháp được các chuyên gia đánh giá cao hiện nay là Ultra Dry. Ultra Dry là công nghệ chữa trị hôi nách tiên tiến đến từ Hoa Kỳ, đã được cục FDA và tổ chức CE chứng nhận, kiểm định về chất lượng. Công nghệ hoạt động dựa trên cơ chế tích hợp hoàn hảo 2 trong 1 công nghệ bao gồm: công nghệ sóng siêu âm và công nghệ nội soi mang đến nhiều tác động:

Gợi ý 3 cách trị mùi hôi nách vào mùa hè 3

Trị hôi nách Ultra Dry tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Sóng siêu âm sẽ phá vỡ hoàn toàn tuyến mồ hôi, đốt cháy ổ vi khuẩn màng nhầy. Sau đó, các tác nhân gây bệnh hôi nách sẽ được đưa ra ngoài hoàn toàn bằng thiết bị nội soi chuyên dụng. Nhờ cơ chế hoạt động đó, Ultra Dry trị mùi hôi nách hiệu quả đến 95% chỉ với 1 lần điều trị duy nhất.

Hiện nay, Ultra Dry đã được ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Không ngừng cập nhật công nghệ thẩm mỹ hiện đại, tiên tiến từ các nước phát triển trên thế giới, Đông Á cam kết mang đến cho khách hàng các dịch vụ chất lượng cao với kết quả hoàn hảo nhất. Đặc biệt, khi đến với Thẩm mỹ viện Đông Á, khách hàng còn có cơ hội được các bác sĩ đến từ Hoa Kỳ trực tiếp thăm khám và điều trị.

Chúc bạn thành công!

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: