Trang chủ » Hoạt động thẩm mỹ » Giải pháp vĩnh viễn cho người bị hôi nách – Ưu đãi 20%

Giải pháp vĩnh viễn cho người bị hôi nách – Ưu đãi 20%

“Xóa sổ” hôi nách – tự tin gần sát, cho đông ấm áp. Đặc biệt, Thẩm mỹ viện Đông Á gửi tặng khách hàng phần quà hấp dẫn lên tới 20% – giảm chi phí điều trị chỉ còn 6,4 triệu đồng. Chương trình ưu đãi dành cho 50 khách hàng đăng ký dịch vụ sớm nhất qua Hotline: 1900.6499.(Áp dụng từ ngày 120/12 – 31/12/2015)

bai-viet

SALE OFF 20% CHI PHÍ ĐIỀU TRỊ HÔI NÁCH

gift-noelUltra Dry “xóa sổ” hôi nách trong 30 phút cực ngắn, chỉ 1 lần duy nhất, không phẫu thuật – Thoải mái vận động, sải cánh tự tin không còn lo về mùi cơ thể. Ưu đãi chi phí điều trị hôi nách chỉ còn 6.4 triệu đồng.

Dịch vụ khuyến mãi (Đv: Triệu VND) Giá chưa khuyến mãi Giá khuyến mãi
Trị hôi nách Ultra Dry 8 6,4

tel:19006499

Hoặc

dkkm-do

>> Xem video điều trị hôi nách chi tiết:

gift-noelTRẢI NGHIỆM CÔNG NGHỆ HOA KỲ TẠI VIỆT NAM

Để chữa trị tình trạng này có nhiều biện pháp thông thường như lăn khử mùi, thuốc uống, bôi ngoài da hoặc phương pháp phẫu thuật,… Tuy nhiên, phải đến khi công nghệ trị hôi nách Ultra Dry ra đời, vấn đề tăng tiết mồ hôi và hôi nách mới được giải quyết triệt để.

gift-noelCÔNG NGHỆ TRỊ HÔI NÁCH ĐƯỢC FDA CHỨNG NHẬN CHẤT LƯỢNG

hoi-nach-4

Chứng nhận FDA là sự cam kết an toàn cho quá trình trị liệu diễn ra sẽ không gây ảnh hưởng đến sức khỏe hay bất kỳ một tổn hại, biến chứng nào đến người được điều trị. Đảm bảo mang lại kết quả khỏi vĩnh viễn chỉ sau 1 lần điều trị duy nhất trong 30 phút thực hiện.

gift-noelGIẢI PHÁP ĐẦU TIÊN TRỊ HÔI NÁCH VĨNH VIỄN KHÔNG CẦN PHẪU THUẬT

hoi-nach3

Công nghệ sóng siêu âm laser sẽ đi xuyên qua từng phân từng da, xoáy sâu trực tiếp lên tuyến mồ hôi gây mùi, vùng màng nhầy và ổ vi khuẩn  dưới da, loại bỏ tức thì khỏi cơ thể mà không cần bất kỳ sự can thiệp của dao kéo phẫu thuật.

gift-noelHIỆU QUẢ ĐƯỢC KHẮNG ĐỊNH TẠI NHIỀU NƯỚC

hoi-nach-0

Trước khi đến Việt Nam, công nghệ Ultra Dry đã được ứng dụng tại nhiều quốc gia trên thế giới như Anh, Mỹ, Hàn Quốc, Thái Lan,… Theo thống kê, đã có hàng triệu ca trị hôi nách bằng phương pháp này và chưa hề có ca nào bị tái phát. Mức độ hài lòng của bệnh nhân khi được điều trị bằng Ultra Dry đạt tới 98%.

gift-noelCAM KẾT TỪ THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

hoi-nach-1

Thẩm mỹ viện Đông Á là đơn vị tại Việt Nam nhận chuyển giao độc quyền từ phía Hoa Kỳ, đáp ứng mọi tiêu chuẩn về cơ sở vật chất hạ tầng, con người để thực hiện. Cam kết trị khỏi vĩnh viễn cho bệnh nhân.

gift-noelXÓA SỔ HÔI NÁCH, TỰ TIN GẦN SÁT, GIÁNG SINH ẤM ÁP

hoi-nach

Hãy tận dụng thời tiết của mùa đông để loại bỏ vĩnh viễn bệnh hôi nách, đừng để đến khi cơ thể bạn “bốc mùi” rồi mời lo chạy chữa nhé! Đặc biệt, đây cũng là “thời điểm vàng” để nhận những ưu đãi hấp dẫn từ Thẩm mỹ viện Đông Á, vậy thì còn ngần ngại gì mà không đăng ký ngay để có tự tin gần người yêu thương, cho mùa lễ giáng sinh thêm ấm.

TÌM HIỂU THÊM:

gift-noel“Truy tìm” cách chữa trị bệnh hôi nách tận gốc 2015
gift-noelTop 4 cách trị hôi nách hiệu quả – Đánh giá từ chuyên gia

Hãy nhanh tay đăng ký để trở thành 50 khách hàng may mắn nhất, với chi phí điều trị chỉ còn 6,4 triệu đồng. Đăng ký trực tiếp qua:

tel:19006499

Hoặc

dkkm-do

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: