Trang chủ » Tin tức trị hôi nách » Giải pháp trị hôi nách vĩnh viễn siêu hiệu quả

Giải pháp trị hôi nách vĩnh viễn siêu hiệu quả

Giải pháp trị hôi nách vĩnh viễn hiệu quả nhất bằng phương pháp mới, tác động vào sâu trung bì, loại bỏ mùi hôi nách ra ngoài cơ thể, trả lại làn da dưới cánh tay sự thông thoáng, mịn màng.

 Cách trị hôi nách vĩnh viễn siêu hiệu quả 1

Hôi nách là nỗi ám ảnh lớn đối với rất nhiều người

Hôi nách có thể xuất hiện ở cả nam và nữ. Nó không chỉ gây khó chịu cho người bệnh, gây trở ngại lớn đến tâm lý và cuộc sống mà còn ảnh hưởng lớn tới những người xung quanh. Để tìm ra cách trị hôi nách vĩnh viễn hiệu quả không phải là vấn đề đơn giản. Chính vì thế, chữa trị hôi nách vĩnh viễn là vấn đề quan tâm hàng đầu của chị em phụ nữ.

1. Nguyên nhân xuất hiện mùi hôi nách

Hôi nách là chứng bệnh thường gặp ở cả nam và nữ, gây nhiều phiền toái cho người bệnh. Có nhiều nguyên nhân dẫn tới bệnh hôi nách, trong đó có những nguyên nhân cơ bản như:

Yếu tố di truyền: các nhà khoa học đã chứng minh được rằng gene di truyền là nguyên nhân khiến bạn bị hôi nách nhiều hơn. Nếu Bố hoặc Mẹ bị hôi nách, khả năng con cái bị hôi nách là 25%, cả bố và mẹ đều bị hôi nách thì con số đó lên tới 50 -75%.

Sự hoạt động mạnh mẽ của tuyến mồ hôi nách: Vào tuổi dậy thì, các hocmone sinh dục hoạt động mạnh mẽ hơn dẫn tới tuyến mồ hôi nách hoạt động nhiều hơn, thêm vào đó sự thay đổi nội tiết tố cơ thể liên quan tới các vấn đề về kinh nguyệt, buồng trứng,… cũng là nguyên nhân khiến mùi hôi nách gia tăng và khó giải quyết triệt để.

Giải pháp trị hôi nách vĩnh viễn siêu hiệu quả 1

Sự hoạt động mạnh mẽ của tuyến mồ hôi nách là nguyên nhân cơ bản

– Chế độ ăn uống thiếu khoa học: Khẩu phần ăn nhiều thực phẩm gây mùi như cà ri, tỏi, hành, chất béo,… cũng là nguyên nhân khiến mùi hôi nách xuất hiện.

Vệ sinh thân thể kém: Mùi mồ hôi nách sẽ trở nên khó chịu hơn khi bạn không đảm bảo vệ sinh cơ thể đặc biệt là vùng nách. Sở dĩ như vậy là do các vi khuẩn gây mùi sinh sôi nảy nở nhanh và mạnh mẽ hơn.

Giải pháp trị hôi nách vĩnh viễn hiệu quả

Theo các chuyên gia tại thẩm mỹ viện Đông Á cho biết: “Để trị mùi hôi nách vĩnh viễn cần tác động sâu đến cuối trung bì cạnh nang lông (nơi tập trung tuyến mồ hôi nách) để đốt cháy và phá hủy toàn bộ tế bào gây hôi nách, giải phóng triệt để các tổ chức tuyến mồ hôi nách, loại bỏ mùi hôi nách vĩnh viễn ra ngoài cơ thể“. Các biện pháp trị hôi nách thông thường như dùng chanh, gừng, trầu không, lăn khử mùi,…không thể đáp ứng yêu cầu này bởi chúng chỉ tác động đến bề mặt da, tạm thời lấy đi mùi hôi nách mà không loại bỏ chúng tận gốc.

Giải pháp trị hôi nách vĩnh viễn siêu hiệu quả 2

Chanh chỉ tạm thời lấy đi mùi hôi nách, không mang lại hiệu quả vĩnh viễn

Nắm bắt được tâm lý và nhu cầu của phái đẹp, các chuyên gia đã tìm ra và ứng dụng thành công công nghệ trị hôi nách mới, có khả năng tác động sâu vào trong các tầng cấu trúc da, phá hủy các tế bào gây mùi hôi nách, đưa chúng ra ngoài vĩnh viễn. Một trong những công nghệ trị hôi nách hiện hành được các chuyên gia đánh giá cao và khuyên dùng chính là Ultra Dry. Đây là sự kết hợp tuyệt vời của hệ thống sóng siêu âm và công nghệ nội soi tiên tiến, mang lại hiệu quả trị hôi nách vĩnh viễn tốt nhất.

Sóng siêu âm của Ultra Dry với xung năng cực mạnh tác động sâu đến cuối trung bì cạnh nang lông (nơi tập trung tuyến mồ hôi nách) để đốt cháy và phá hủy toàn bộ tế bào gây hôi nách, giải phóng triệt để các tổ chức tuyến mồ hôi nách kết hợp với công nghệ nôi soi tiên tiến đưa toàn bộ các tế bào gây mùi ra khỏi cơ thể. Đảm bảo loại bỏ tận gốc mùi hôi nách vĩnh viễn, không tái phát.

Cách trị hôi nách vĩnh viễn siêu hiệu quả 4

Sóng siêu âm phá hủy hoàn toàn tuyến mồ hôi nách

Thêm vào đó, sóng siêu âm chỉ tác động vào nơi bị bệnh, không ảnh hưởng tới vùng da bên cạnh, không gây tổn thương, đau rát hay bất kì biến chứng gì, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người dùng. Tuyệt vời hơn, mùi hôi nách sẽ biến mất vĩnh viễn sau một lần điều trị duy nhất kéo dài 30 phút, đồng thời không mất thời gian nghỉ dưỡng giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian.

Hiện nay, công nghệ trị mùi hôi nách Ultra Dry được ứng dụng thành công tại thẩm mỹ viện Đông Á, chiếm được nhiều tình cảm từ phái đẹp. Đây là giải pháp trị mùi hôi nách vĩnh viễn hiệu quả nhất được các chuyên gia khuyên dùng.

Để nhận được sự hỗ trợ miễn phí, vui lòng liên hệ qua hệ thống hotline:

tel:19006499

11

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: