HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Giải pháp trị hôi nách triệt để 1 lần duy nhất

Ngày đăng: 16/04/2014 | Lần cập nhật cuối: 06/05/2014

Mất 30 giây để đọc

Câu hỏi:

Chào các bác sĩ, tôi mắc bệnh hôi nách từ khi bắt đầu học cấp 3, vào mùa hè, mồ hôi nách ra rất nhiều ướt đẫm cả cánh tay áo làm tôi cảm thấy rất bất tiện và khó chịu. Xin nhờ các bác sĩ tư vấn giúp tôi giải pháp trị hôi nách triệt để. Cảm ơn bác sĩ! (Trần Văn Quân, 28 tuổi, Hà Nội)

Giải pháp trị hôi nách triệt để 1 lần duy nhất 1

Hôi nách là nỗi ám ảnh lớn đối với rất nhiều người

Hôi nách là chứng bệnh thường gặp đối với cả nam và nữ, thường xuất hiện nhiều vào độ tuổi dậy thì. Trong cơ thể vốn có 2 tuyến mồ hôi bao gồm tuyến apocrine và tuyến eccrine. Trong đó, tuyến apocrine là nơi rất khó phân hủy các acid béo và protein. Dưới tác động của thời tiết nóng, đặc biệt là vào mùa hè, tuyến apocrine sẽ tiết ra nhiều mồ hôi kết hợp với ổ vi khuẩn xấu từ bên ngoài gây ra mùi cơ thể. Đặc biệt, độ tuổi dậy thì là khoảng thời gian các hooc môn sinh dục có sự thay đổi nhiều dẫn tới tuyến mồ hôi nách hoạt động mạnh mẽ hơn. Càng để lâu, bệnh hôi nách càng khó điều trị. Do đó, việc tìm ra cách trị hôi nách triệt để, tận gốc là điều cần thiết.

Giải pháp trị hôi nách triệt để 1 lần duy nhất 2

Có rất nhiều nguyên nhân gây ra bệnh hôi nách

Theo như mô tả ở trên thì tình trạng hôi nách bạn đang gặp phải chính là do sự thay đổi của các hooc môn tuổi dậy thì. Thông thường, khi mắc chứng bệnh này, rất nhiều người đã tìm đến cách trị hôi nách triệt để bằng các phương pháp tự nhiên như dùng chanh, đường phèn hoặc uống thuốc từ Đông, Tây y. Tuy nhiên, các phương pháp này chỉ khử mùi hôi nách tạm thời. Một thời gian sau, mùi hôi lại quay trở lại, ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống sinh hoạt của bạn. Bởi, các phương pháp này chỉ có tác động mang tính bề mặt, chưa thể phá hủy trực tiếp tuyến mồ hôi nách.

Để trị hôi nách triệt để, bạn cần phải áp dụng phương pháp phá hủy tuyến mồ hôi nách, trực tiếp đốt cháy ổ vi khuẩn màng nhầy và đưa chúng hoàn toàn ra bên ngoài. Áp dụng dựa trên nguyên tắc đó, công nghệ trị hôi nách Ultra Dry đã ra đời. Ultra Dry kết hợp hoàn hảo 2 trong 1 công nghệ bao gồm công nghệ sóng siêu âm và công nghệ nội soi mang đến tác động kép:

Giải pháp trị hôi nách triệt để 1 lần duy nhất 3

Dịch vụ trị hôi nách Ultra Dry tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Sóng siêu âm sẽ tác động trực tiếp vào vùng điều trị, phá hủy hoàn toàn tuyến mồ hôi nách và ổ vi khuẩn gây bệnh. Tiếp theo, tuyến mồ hôi nách sẽ được đưa ra bên ngoài hoàn toàn bằng thiết bị nội soi chuyên dụng. Công nghệ mang đến kết quả điều trị hôi nách triệt để, tận gốc, hiệu quả đến 95%.

Đặc biệt, khác với các phương pháp trị hôi nách truyền thống, công nghệ Ultra Dry rút ngắn tối đa thời gian và liệu trình điều trị cho khách hàng. Chỉ với 1 lần duy nhất, bệnh hôi nách sẽ được chữa khỏi hoàn toàn.

Hiện nay, công nghệ Ultra Dry đã ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Do đó, bạn chỉ cần bớt chút thời gian đến Thẩm mỹ viện Đông Á để thực hiện dịch vụ.

Chúc bạn lựa chọn phương pháp trị hôi nách phù hợp!

Bác sĩ tư vấn Thẩm mỹ viện Đông Á

Địa chỉ: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Hotline: 1900.6499 – Mobile: 0968.77.88.66 /0962.77.88.66 Tel:0466.51.44.66

Email: tuvan@thammydonga.vn