Trang chủ » Tin tức trị hôi nách » Giải pháp trị hôi nách tận gốc an toàn

Giải pháp trị hôi nách tận gốc an toàn

Khi các mẹo trị hôi nách tận gốc từ dân gian không phát huy tác dụng, bạn hoàn toàn có thể chữa khỏi chứng bệnh này bằng công nghệ mới tại các thẩm mỹ viện uy tín.

Giải pháp trị hôi nách tận gốc an toàn 1

Hôi nách là nỗi ám ảnh lớn đối với rất nhiều người

Hôi nách là chứng bệnh xuất hiện nhiều vào lứa tuổi dậy thì, thường gặp ở cả nam và nữ. Nguyên nhân chính gây ra bệnh là do sự hoạt động mạnh mẽ của tuyến mồ hôi nách, khi cơ thể hoạt động, tuyến này sản sinh ra acid béo kết hợp với ổ vi khuẩn xấu từ môi trường bên ngoài, xâm nhập vào cơ thể gây mùi. Tuy không gây ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe nhưng hôi nách lại tác động trực tiếp đến đời sống sinh hoạt, gây ra tâm lý tự ti, e ngại cho không ít người. Do đó, không ít  người đã tìm đến các phương pháp nhằm trị hôi nách tận gốc, triệt để, vĩnh viễn.

Thông thường, khi mắc bệnh hôi nách, nhiều người sẽ tìm đến các phương pháp từ thiên nhiên như sử dụng gừng, chanh, muối, đường phèn, chà  xát vào vùng nách, rồi rửa lại bằng nước sạch. Tuy nhiên, tính hiệu quả của phương pháp này không cao, chúng chỉ có tác dụng khử mùi trong khoảng thời gian ngắn mà không thể trị hôi nách khỏi hoàn toàn. Chính vì vậy, sau 1 thời gian thực hiện, rất nhiều người đã bỏ cuộc.

Giải pháp trị hôi nách tận gốc an toàn 2

Các giải pháp từ thiên nhiên thường mang đến kết quả trị hôi nách không cao

Một phương pháp tiếp theo được không ít người sử dụng đó là dùng thuốc bôi, thuốc xịt khử mùi hôi. Bạn có thể tìm mua bất kỳ sản phẩm nào được bày bán tại những cửa hàng. Nhưng, thuốc bôi chỉ có tác động mang tính bề mặt, không thể ngăn cản được quá trình hoạt động của tuyến mồ hôi nách. Do vậy, bệnh rất dễ tái phát trở lại.

Theo các chuyên gia, cách trị hôi nách tận gốc là phải sử dụng phương pháp tác động trực tiếp vào vùng điều trị, phá hủy và tiêu diệt hoàn toàn tuyến mồ hôi nách (nguyên nhân chính gây bệnh) và đưa chúng hoàn toàn ra bên ngoài, ngăn chặn quá trình hôi nách quay trở lại. Ứng dụng dựa trên nguyên tắc đó, công nghệ trị hôi nách Ultra Dry đã ra đời.

Giải pháp trị hôi nách tận gốc an toàn 3

Giải pháp trị hôi nách Ultra Dry tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Ultra Dry là công nghệ trị hôi nách thế hệ mới đến từ Mỹ, được cục Quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ chứng nhận và kiểm định về chất lượng. Công nghệ hoạt động dựa trên cơ chế thông minh, kết hợp hoàn hảo 2 trong 1 công nghệ bao gồm công nghệ sóng siêu âm và công nghệ nội soi. Sóng siêu âm sẽ tiêu diệt tận gốc tuyến mồ hôi, đốt cháy ổ vi khuẩn màng nhầy kết hợp với thiết bị nội soi đưa chúng hoàn toàn ra bên ngoài. Với cơ chế hoạt động thông minh đó, Ultra Dry trị hôi nách tận gốc, hiệu quả đến 95%, chỉ với 1 lần điều trị duy nhất, cam kết không tái phát.

Đặc biệt, sóng siêu âm và thiết bị nội soi chỉ tác động vào vùng điều trị, không làm ảnh hưởng tới các vùng da khác xung quanh nên rất an toàn và thân thiện với cơ thể của khách hàng.

Giải pháp trị hôi nách tận gốc an toàn 4

Sóng siêu âm phá hủy hoàn toàn tuyến mồ hôi nách

Hiện nay, công nghệ Ultra Dry đã có mặt tại Thẩm mỹ viện Đông Á và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Chị Nguyễn Thị Bích Hạnh (24 tuổi, Vĩnh Phúc) cho biết:

Sau khi sinh em bé, tôi mắc bệnh hôi nách rất nặng. Mồ hôi ướt đẫm cả cánh tay, thấm hết ra áo làm tôi cảm thấy vô cùng khó chịu. Được sự giới thiệu của 1 người bạn, tôi quyết định đến Thẩm mỹ viện Đông Á để thực hiện dịch vụ trị hôi nách Ultra Dry. Kết quả làm tôi rất ngạc nhiên, với quy trình đơn giản được thực hiện trong khoảng thời gian ngắn, bệnh hôi nách của tôi đã được chữa khỏi hoàn toàn. Cảm ơn các bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Đông Á rất nhiều!”

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: