Trang chủ » Hỏi đáp chuyên gia » Giải pháp nào trị hôi nách sau sinh tận gốc?

Giải pháp nào trị hôi nách sau sinh tận gốc?

Câu hỏi:

Chào các bác sĩ, sau khi sinh em bé, tôi bị mắc chứng bệnh hôi nách. Dù đã dùng chanh hay đường phèn để trị hôi nách nhưng kết quả vẫn không đạt được như mong muốn. Tôi lo lắng lắm! Vì điều này mà tôi cảm thấy rất mặc cảm. Nhờ bác sĩ tư vấn giúp giải pháp trị hôi nách sau sinh tận gốc hiện nay. (Phạm Hương Giang, 24 tuổi, Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Giang!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục Tư vấn tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Sau khi sinh, chị em phụ nữ thường mắc chứng bệnh hôi nách. Nguyên nhân chính gây ra tình trạng này là do cơ thể của phái Đẹp chịu rất nhiều biến đổi, đặc biệt hệ nội tiết. Điều này tạo điều kiện thuận lợi cho tuyến mồ hôi nách phát triển. Tuyến này sinh ra nhiều acid béo kết hợp với ổ vi khuẩn xấu từ môi trường bên ngoài khiến xuất hiện mùi khó chịu. Theo như tình trạng mô tả ở trên thì bạn đang gặp phải trường hợp hôi nách sau sinh. Càng để lâu, việc điều trị bệnh càng trở nên khó khăn hơn. Chính vì vậy, bạn nên trị hôi nách sau sinh càng sớm càng tốt.

Giải pháp nào trị hôi nách sau sinh tận gốc? 1

Tuyến mồ hôi hoạt động mạnh là nguyên nhân chính gây ra bệnh hôi nách

Thông thường, để điều trị hôi nách sau sinh, nhiều người thường tìm đến việc sử dụng chanh, đường phèn… để khử mùi cơ thể. Tuy nhiên, những giải pháp này chỉ có tác động mang tính bề mặt, chưa thể phá vỡ hoàn toàn tuyến mồ hôi gây bệnh. Chính vì vậy, sau 1 khoảng thời gian, bệnh hôi nách lại nhanh chóng quay trở lại, ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống sinh hoạt hàng ngày của mỗi người.

Giải pháp nào trị hôi nách sau sinh tận gốc? 2

Giải pháp trị hôi nách Ultra Dry tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Để trị hôi nách sau sinh triệt để, bạn có thể tham khảo công nghệ Ultra Dry tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Ultra Dry là công nghệ chữa trị hôi nách thế hệ mới đến từ Hoa Kỳ, đã được cục FDA và tổ chức CE chứng nhận, kiểm định về chất lượng. Công nghệ hoạt động dựa trên cơ chế kết hợp giữa sóng siêu âm và công nghệ nội soi mang đến nhiều tác động. Sóng siêu âm sẽ tác động trực tiếp vào vùng điều trị, tiêu diệt hoàn toàn tuyến mồ hôi nách, đốt cháy ổ vi khuẩn màng nhầy. Sau đó, các tác nhân gây bệnh này sẽ được đưa ra ngoài hoàn toàn bằng thiết bị nội soi chuyên dụng. Nhờ cơ chế hoạt động đó, Ultra Dry trị hôi nách tận gốc, triệt để chỉ trong  khoảng thời gian ngắn, tiết kiệm tối đa thời gian và liệu trình điều trị tới khách hàng.

Đặc biệt, Ultra Dry chỉ tác động trực tiếp vào vùng điều trị, không làm ảnh hưởng đến các vùng da khác xung quanh nên an toàn tuyệt đối với cơ thể khách hàng. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi trị hôi nách Ultra Dry tại Thẩm mỹ viện Đông Á.

Chúc các bạn thành công!

Bác sĩ tư vn Thm m vin Đông Á

Hotline: 1900.6499

Hà Ni: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell:  0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P H Chí Minh: 69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.66884466

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: