Trang chủ » Hỏi đáp chuyên gia » Giải pháp nào chữa trị hôi nách cho người bận rộn?

Giải pháp nào chữa trị hôi nách cho người bận rộn?

Câu hỏi:

Chào các bác sĩ, tôi mắc bệnh hôi nách từ khi học lớp 9, mồ hôi ra nhiều, ướt đẫm cả cánh tay áo rất khó chịu. Tôi đang muốn đi chữa trị hôi nách nhưng băn khoăn không biết phương pháp đó có hiệu quả và mất nhiều thời gian không. Bởi tôi là người bận rộn, không có thời gian cho bản thân. Nhờ các bác sĩ tư vấn giúp! (Hoàng Văn Chung, 24 tuổi, Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Chung!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục Tư vấn tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Hôi nách là chứng bệnh thường gặp ở cả nam và nữ, xuất hiện nhiều vào độ tuổi dậy thì. Nguyên nhân chính gây ra tình trạng này là do trong khoảng thời gian này, cơ thể của chúng ta chịu rất nhiều biến đổi, đặc biệt là lượng hooc môn sinh dục bắt đầu hoạt động mạnh mẽ. Điều này tạo điều kiện thuận lợi cho tuyến mồ hôi nách phát triển. Theo như mô tả ở trên thì bạn đã mắc phải chứng bệnh hôi nách tuổi dậy thì. Càng để lâu, việc chữa trị hôi nách càng trở nên khó khăn hơn.

Giải pháp nào chữa trị hôi nách cho người bận rộn? 1

Tuyến mồ hôi nách hoạt động mạnh là nguyên nhân chính gây bệnh

Thông thường, để chữa trị hôi nách, nhiều người sẽ tìm đến các giải pháp như sử dụng thuốc uống, thuốc xịt… để ngăn chặn quá trình hoạt động của vi khuẩn gây mùi. Tuy nhiên, các giải pháp này mang đến hiệu quả không cao, đòi hỏi bạn phải áp dụng trong khoảng thời gian dài mới nhìn thấy kết quả. Do đó, đối với những người bận rộn thì đây không phải là sự lựa chọn tốt.

Để chữa trị hôi nách triệt để, nhanh chóng, bạn có thể tham khảo công nghệ Ultra Dry tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Ultra Dry là giải pháp trị hôi nách đến từ Hoa Kỳ, đã được cục FDA và tổ chức CE chứng nhận, kiểm định về chất lượng. Công nghệ hoạt động dựa trên cơ chế kết hợp giữa sóng siêu âm và công nghệ nội soi mang đến nhiều tác động:

Giải pháp nào chữa trị hôi nách cho người bận rộn? 2

Giải pháp trị hôi nách Ultra Dry tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Sóng siêu âm sẽ tiêu diệt và phá vỡ hoàn toàn tuyến mồ hôi nách, đốt cháy ổ vi khuẩn màng nhầy. Sau đó, các tác nhân gây bệnh này sẽ được đưa ra ngoài hoàn toàn bằng thiết bị nội soi chuyên dụng. Nhờ đó, Ultra Dry chữa trị hôi nách hiệu quả tận gốc.

Đặc biệt, khác với các phương pháp trị hôi nách thông thường, Ultra Dry tiết kiệm tối đa thời gian và liệu trình điều trị tới khách hàng, phù hợp với cả những người bận rộn nhất, không có nhiều thời gian cho bản thân. Do đó, bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ trị hôi nách Ultra Dry tại Thẩm mỹ viện Đông Á.

Chúc bạn có kết quả thẩm mỹ như mong muốn!

Bác sĩ tư vn Thm m vin Đông Á

Hotline: 1900.6499

Hà Ni: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell:  0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P H Chí Minh: 69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.66884466

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: