HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Giải pháp điều trị hôi nách kết hợp 2 trong 1

Ngày đăng: 20/05/2014 | Lần cập nhật cuối: 21/05/2014

Mất 30 giây để đọc

Vượt qua tất cả các cách điều trị hôi nách truyền thống, Ultra Dry là giải pháp hoàn hảo, kết hợp 2 trong 1 công nghệ, mang đến nhiều tác động, giúp bạn xóa tan nỗi ám ảnh về bệnh viêm cánh chỉ với 1 lần điều trị duy nhất.

Giải pháp điều trị hôi nách kết hợp 2 trong 1 1

Hôi nách là nỗi ám ảnh lớn của tất cả mọi người

Ultra Dry – giải pháp kết hợp hoàn hảo 2 trong 1

Hôi nách là chứng bệnh thường gặp đối với cả nam và nữ, thường xuất hiện vào độ tuổi dậy thì, ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống sinh hoạt của mỗi người. Thông thường, để thoát khỏi nỗi ám ảnh này, nhiều người đã tìm đến các phương pháp chữa trị hôi nách được lưu truyền trong dân gian như đắp chanh, gừng.., dùng lăn khử mùi, đường phèn… Tuy nhiên, các giải pháp này chỉ có tác động mang tính bề mặt, khả năng tái phát là rất cao, chưa thể phá hủy trực tiếp tuyến mồ hôi nách, trị bệnh tận gốc.

Giải pháp điều trị hôi nách kết hợp 2 trong 1 2

Các giải pháp trị hôi nách từ thiên nhiên chỉ có tác động mang tính bề mặt

Thấu hiểu được vấn đề đó, các bác sĩ người Mỹ đã nghiên cứu và phát minh ra Ultra Dry. Đây là công nghệ điều trị hôi nách thế hệ mới, đã được cục FDA chứng nhận và kiểm định về chất lượng. Ultra Dry vượt lên trên tất cả các phương pháp trị hôi nách truyền thống bởi sự thông minh và ưu việt của nó. Công nghệ hoạt động dựa trên cơ chế tích hợp hoàn hảo 2 trong 1 công nghệ bao gồm công nghệ sóng siêu âm và công nghệ nội soi, mang đến nhiều tác động:

Sóng siêu âm: Năng lượng sóng siêu âm từ Ultra Dry với xung năng cực mạnh sẽ tác động sâu vào tận lớp cuối trung bì nang lông (nơi tập trung nhiều tuyến mồ hôi nách), đốt cháy và tiêu tiêu diệt hoàn toàn ổ vi khuẩn màng nhầy. Lúc này, 1 hệ thống làm lạnh từ Ultra Dry sẽ được phát ra nhằm đảm bảo độ an toàn và không gây đau đớn cho khách hàng.

Giải pháp điều trị hôi nách kết hợp 2 trong 3

Công nghệ trị hôi nách Ultra Dry tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Công nghệ nội soi: Dựa trên bản đồ khoanh vùng đã được cố định sẵn từ trước đó, thiết bị nội soi chuyên dụng sẽ đưa hoàn toàn tuyến mồ hôi nách ra bên ngoài mà không làm ảnh hưởng đến bất kỳ dây thần kinh nào.

Với sự kết hợp trên, Ultra Dry trị hôi nách vĩnh viễn, hiệu quả lên đến 95%, chỉ với 1 lần điều trị duy nhất, tiết kiệm tối đa thời gian và liệu trình điều trị cho khách hàng. Dịch vụ phù hợp với cả những người bận rộn nhất, không có nhiều thời gian cho bản thân.

Chia sẻ cảm nhận của khách hàng về dịch vụ trị hôi nách Ultra Dry

Hiện nay, công nghệ điều trị hôi nách Ultra Dry đã được ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng:

Chị Trần Thị Hà (24 tuổi, Hà Nội) chia sẻ:

Giải pháp điều trị hôi nách kết hợp 2 trong 4Trị khỏi bệnh hôi nách để lấy lại sự tự tin trong cuộc sống

“ Tôi hoàn toàn hài lòng sau khi sử dụng dịch vụ trị hôi nách Ultra Dry tại Thẩm mỹ viện Đông Á, mùi cơ thể của tôi đã không còn. Các bác sĩ ở đây còn tư vấn cho tôi rất nhiệt tình về cách chăm sóc sau khi điều trị hôi nách nữa. Quá trình thực hiện không làm cho tôi cảm thấy đau đớn hay khó chịu gì cả. Nhất định, tôi sẽ giới thiệu Thẩm mỹ viện Đông Á cho mọi người cùng biết để họ có những trải nghiệm tuyệt vời giống tôi”.

Anh Trần Minh Tuấn (26 tuổi, Hải Phòng) cũng cho biết:

“ Trước đây, bệnh hôi nách của tôi thuộc vào dạng nặng. Vào mùa hè, mồ hôi nách ra nhiều, ướt đẫm cả cánh tay áo làm tôi cảm thấy rất khó chịu. Tình cờ biết được Thẩm mỹ viện Đông Á qua sự giới thiệu của 1 người bạn, vậy là tôi quyết định tới đây liền. Thật bất ngờ, chỉ với 1 lần thực hiện diễn ra trong khoảng 30 phút, mùi hôi nách của tôi đã vĩnh viễn biến mất. Tôi rất hài lòng vì điều này”