Trang chủ » Tin tức trị hôi nách » Giải pháp chữa hôi nách hiệu quả siêu nhanh

Giải pháp chữa hôi nách hiệu quả siêu nhanh

Sử dụng công nghệ cao kết hợp với các giải pháp chữa hôi nách từ thiên nhiên như dùng củ từ, lá ngải, cà chua là phương pháp chữa hôi nách hiệu quả siêu nhanh chóng.

 

 Chữa hôi nách hiệu quả siêu nhanh 1

Hôi nách là chứng bệnh gây nhiều phiền toái, không chỉ ảnh hưởng đến cuộc sống của người bệnh mà còn tác  động không nhỏ đến những người xung quanh. Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn những cách chữa hôi nách hiệu quả nhanh chóng:

1. Củ từ

Là loại củ rất dễ tìm kiếm trong tự nhiên, củ từ là phương pháp được nhiều người truyền tai nhau giúp xóa tan mùi hôi nách. Cách áp dụng rất đơn giản: bạn chỉ cần lấy củ từ thái thành từng lát mỏng đều. Sau đó, đắp vào vùng nách, mỗi ngày áp dụng phương pháp này khoảng 2 lần/ 1 ngày. Tuy nhiên, phương pháp trị hôi nách này chỉ áp dụng với những trường hợp nhẹ, còn với người mắc hôi nách nặng thì giải pháp trên hầu như không phát huy công dụng.

2. Lá ngải

Chữa hôi nách hiệu quả siêu nhanh 2

Ngải cứu- bài thuốc trị hôi nách hiệu quả

Ngải cứu không chỉ là bài thuốc quý trong tự nhiên, có tác dụng giảm đau đầu, giải cảm mà còn là giải pháp trị hôi nách hữu hiệu. Hàng ngày, bạn hãy lấy khoảng 20g lá ngải khô kết hợp với đường phèn, đun nóng, đổ đều hỗn hợp vào vải. Sau đó, trà đều lên vùng nách điều trị. Mặc dù vậy, giải pháp này phải áp dụng trong khoảng thời gian dài mới nhìn thấy hiệu quả, không cho tác dụng tức thì.

3. Cà chua

Cà chua cũng là một trong những cách chữa hôi nách hiệu quả đơn giản, hoàn toàn có thể áp dụng tại nhà. Bạn hãy lấy nước ép cà chua xay nhuyễn, đắp đều lên vùng nách hoặc bổ sung cà chua vào trong thực đơn dinh dưỡng hàng ngày của gia đình mình.

4. Sử dụng công nghệ cao

Ngày nay, với sự phát triển không ngừng của ngành công nghiệp làm đẹp, các phương pháp trị hôi nách công nghệ cao ra đời, đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của khách hàng. Theo các chuyên gia, đối với những người bị hôi nách nặng (hôi nách lâu năm), tuyến mồ hôi hoạt động mạnh mẽ ẩn sâu trong cơ thể rất khó điều trị. Chính vì vậy, để trị dứt điểm hôi nách phải áp dụng giải pháp công nghệ cao tác động vào tận sâu bên trong vùng điều trị, phá hủy hoàn toàn tuyến mồ hôi nách và ổ vi khuẩn màng nhầy.

Chữa hôi nách hiệu quả siêu nhanh 4

Công nghệ trị hôi nách Ultra Dry tại thẩm mỹ viện Đông Á

Áp dụng trên nguyên tắc này và được các chuyên gia đánh giá cao là cách chữa hôi nách hiệu quả tốt nhất hiện nay, công nghệ trị hôi nách Ultra Dry ra đời. Ultra Dry là công nghệ tích hợp hoàn hảo giữa sóng siêu âm và công nghệ nội soi, trị hôi nách triệt để đến 95%.

Sóng siêu âm với tính chất tập trung cao sẽ tác động trực tiếp vào vùng nách điều trị, phá hủy hoàn toàn ổ vi khuẩn gây bệnh và tuyến mồ hôi nách kết hợp với thiết bị nội soi đưa hoàn toàn tuyến mồ hôi ra bên ngoài mà không làm ảnh hưởng đến bất kỳ dây thần kinh nào. Quy trình diễn ra siêu nhanh chóng chỉ trong 30 phút.

Công nghệ được các chuyên gia đánh giá cao bởi độ an toàn, sóng siêu âm và thiết bị nội soi chỉ tác động đến vùng điều trị, không làm ảnh hưởng tới các mô da khác xung quanh.

Hiện nay, dịch vụ trị hôi nách Ultra Dry đang được ứng dụng tại thẩm mỹ viện Đông Á và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Địa chỉ: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Hotline: 1900.6499

Mobile: 0968.77.88.66 /0962.77.88.66

Tel:0466.51.44.66

 Email: tuvan@thammydonga.vn

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: