Trang chủ » Tin tức trị hôi nách » Giải pháp chữa hôi nách hiệu quả nhất 2014

Giải pháp chữa hôi nách hiệu quả nhất 2014

Tạo ra bước tiến vượt bậc trong ngành thẩm mỹ, Ultra Dry cách chữa hôi nách hiệu quả nhất hiện nay, được các chuyên gia đánh giá cao, trị hôi nách đến 95%, an toàn, triệt để, hiệu quả vĩnh viễn chỉ với 1 lần điều trị duy nhất.

Cách chữa hôi nách hiệu quả nhất 1

Hôi nách là nỗi phiền toái của rất nhiều người

Đánh giá hiệu quả của các phương pháp chữa hôi nách truyền thống

Có rất nhiều cách trị hôi nách hiện nay được nhiều người áp dụng như:

– Sử dụng các giải pháp từ thiên nhiên: Các loại quả như chanh, đường phèn… có thể giúp bạn khử mùi. Tuy nhiên, phương pháp này đòi hỏi phải áp dụng thường xuyên mới cho hiệu quả tốt. Đặc biệt, đối với trường hợp hôi nách nặng, các giải pháp này hầu như không phát huy tác dụng.

– Sử dụng lăn khử mùi: Lăn khử mùi có thể giúp bạn “che đậy” mùi khó chịu trong cơ thể. Tuy nhiên, tác dụng của phương pháp này chỉ có thời gian tối đa trong khoảng 24h.

Theo các chuyên gia, bệnh hôi nách được hình thành do sự hoạt động mạnh mẽ của các ổ vi khuẩn và tuyến mồ hôi trong cơ thể con người. Do vậy, nguyên tắc trị dứt điểm bệnh hôi nách là phải dùng giải pháp  tác động trực tiếp vào vùng điều trị, tiêu diệt hoàn toàn ổ vi khuẩn gây bệnh và đưa chúng hoàn toàn ra bên ngoài.

Cách chữa hôi nách hiệu quả nhất 3

Tiêu diệt hoàn toàn tuyến mồ hôi nách là nguyên tắc trị dứt điểm bệnh viêm cánh

Ultra Dry – Giải pháp chữa hôi nách hiệu quả nhất hiện nay

Áp dụng hoàn toàn dựa trên nguyên tắc này, công nghệ trị hôi nách Ultra Dry ra đời, mang đến kết quả điều trị tốt nhất tới khách hàng. Ultra Dry là công nghệ hiện đại nhất đến từ Mỹ, được cục quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ chứng nhận và kiểm định về chất lượng. Ultra Dry kết hợp hoàn hảo giữa sóng siêu âm và thiết bị nội soi, trị hôi nách triệt để đến 95%. Đây là cách chữa hôi nách hiệu quả nhất hiện nay được các chuyên gia đánh giá cao.

Ưu điểm vượt trội của Ultra Dry thuyết phục khách hàng tham gia lựa chọn dịch vụ chính là khả năng chữa trị hôi nách vĩnh viễn chỉ với 1 lần duy nhất. Sóng siêu âm với tính chất mạnh và độ tập trung cao sẽ được đưa vào cơ thể, tác động trực tiếp đến tuyến mồ hôi nách, diệt vĩnh viễn ổ vi khuẩn gây bệnh. Sau đó, thiết bị nội soi đưa hoàn toàn tuyến mồ hôi nách ra bên ngoài. Nhờ vậy, chỉ với 1 lần điều trị, mùi hôi nách sẽ vĩnh viễn biến mất.

Cách chữa hôi nách hiệu quả nhất hiện nay 3

Giải pháp trị hôi nách hiệu quả Ultra Dry

Dịch vụ đặc biệt an toàn và thân thiện với sức khỏe của khách hàng, sóng siêu âm và thiết bị nội soi chỉ tác động đến vùng điều trị, không ảnh hưởng đến các mô da khác xung quanh.

Hiện nay, công nghệ đã và đang ứng dụng tại thẩm mỹ viện Đông Á và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Luôn là đơn vị tiên phong trong việc ứng dụng các công nghệ thẩm mỹ hiện đại từ các nước tiên tiến trên thế giới, thẩm mỹ viện Đông Á cam kết mang đến các dịch vụ chất lượng cao nhất đến với khách hàng.

Quy tụ đội ngũ bác sĩ uy tín, giàu kinh nghiệm và trình độ chuyên môn, đến với Đông Á, khách hàng sẽ được các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ trực tiếp thăm khám và tư vấn, mang đến kết quả chữa hôi nách hoàn hảo nhất.

Gợi ý xem thêm

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: