Trang chủ » Tin tức trị hôi nách » Giải pháp chữa bệnh hôi nách hiệu quả cho cô nàng FA

Giải pháp chữa bệnh hôi nách hiệu quả cho cô nàng FA

Theo nghiên cứu mới đây của các nhà khoa học, nếu không điều trị bệnh hôi nách kịp thời, khả năng lựa chọn người bạn đời ưng ý của bạn sẽ bị giảm đi rất nhiều, ảnh hưởng trực tiếp đến hạnh phúc gia đình của mỗi người.

Giải pháp chữa bệnh hôi nách hiệu quả cho cô nàng FA 1

Hôi nách là một trong những nguyên nhân dẫn đến tình trạng FA của bạn

Mùi hôi nách càng nặng – “nguy cơ” FA càng cao

 Theo nghiên cứu mới đây của các nhà khoa học, mùi cơ thể của 1 người có thể ảnh hưởng đến việc lựa chọn bạn đời sau này của bạn. Tiến sĩ  Cromier cho biết hầu như mọi người thường nghĩ rằng tình yêu bắt đầu từ cái nhìn đầu tiên nhưng thực tế, để có ấn tượng ban đầu đó, bạn phải cảm nhận bằng rất nhiều giác quan trong đó có khứu giác.

Giải pháp chữa bệnh hôi nách hiệu quả cho cô nàng FA 2

Mùi cơ thể là nhân tố quan trọng quyết định đến sự lựa chọn bạn đời 

Để có kết quả nghiên cứu trên, Hiệp hội Khoa học quốc tế Edinburgh đã quyết định thử nghiệm cho các cặp đôi tham gia chương trình hẹn hò tốc độ. Sau khi tham gia, có tới 22% đàn ông quyết định đến với người phụ nữ bởi 30s ấn tượng đầu tiên, trong đó có sự hỗ trợ tích cực của mùi hương cơ thể quyến rũ, nồng nàn.

Mùi trên cơ thể nam hay nữ là điều rất quan trọng tạo ấn tượng đầu tiên, thu hút sự quan tâm, chú ý của người đối diện. Chính vì vậy, nếu mắc khuyết điểm nhỏ là mùi hôi nách, khả năng FA của bạn sẽ ngày càng cao hơn. Do đó, việc tìm ra giải pháp chữa bệnh hôi nách hiệu quả là điều rất cần thiết.

Giải pháp chữa bệnh hôi nách hiệu quả cho cô nàng FA 3

Hôi nách càng nặng – khả năng FA của bạn càng cao

Giải pháp chữa bệnh hôi nách hiệu quả cho cô nàng FA

Có rất nhiều phương pháp trị hôi nách được nhiều người áp dụng hiện nay như: sử dụng các giải pháp từ thiên nhiên, dùng lăn khử mùi… Tuy nhiên, các giải pháp này mang đến hiệu quả không cao, mùi hôi nách chỉ biến mất trong khoảng thời gian ngắn rồi nhanh chóng tái phát trở lại. Để trị hôi nách hiệu quả triệt để, bạn có thể tham khảo phương pháp sử dụng công nghệ Ultra Dry tại Thẩm mỹ viện Đông Á.

Ultra Dry là công nghệ trị bệnh hôi nách thế hệ mới đến từ Hoa Kỳ, được cục Quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ chứng nhận và kiểm định về chất lượng. Công nghệ hoạt động dựa trên cơ chế thông minh, kết hợp hoàn hảo 2 trong 1 công nghệ bao gồm công nghệ sóng siêu âm và công nghệ nội soi, mang đến kết quả hoàn mỹ nhất tới khách hàng.

Giải pháp chữa bệnh hôi nách hiệu quả cho cô nàng FA 4

Dịch vụ trị hôi nách bằng công nghệ Ultra Dry tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Sóng siêu âm sẽ tác động trực tiếp vào vùng điều trị, tiêu diệt hoàn toàn tuyến mồ hôi nách, đốt cháy ổ vi khuẩn màng nhầy. Đồng thời, tuyến mồ hôi nách sẽ được đưa hoàn toàn ra bên ngoài, ngăn chặn cơ hội quay trở lại, trị hôi nách vĩnh viễn.

Đặc biệt, Ultra Dry là phương pháp trị hôi nách vĩnh viễn chỉ trong khoảng thời gian ngắn, tiết kiệm tối đa thời gian và liệu trình điều trị cho khách hàng, chỉ với 1 lần diều trị duy nhất diễn ra trong khoảng 30 phút, bệnh hôi nách sẽ được chữa khỏi hoàn toàn.

Công nghệ trị hôi nách Ultra Dry đã và đang nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng:

Chị Trần Thị Hằng Nga (24 tuổi, Hà Nội) cho biết:

“Cũng chỉ vì mắc bệnh hôi nách mà tôi chẳng dám giao tiếp, nói chuyện với ai cả. Bằng tầm này tuổi, bạn bè đã có con hết rồi mà tôi vẫn cô đơn vì chẳng ai dám đến gần người có nhiều mùi cơ thể như tôi cả. Tôi buồn lắm. Tôi quyết định đến Thẩm mỹ viện Đông Á để thực hiện công nghệ trị hôi nách Ultra Dry xem kết quả như thế nào. Thật bất ngờ, bệnh hôi nách của tôi đã được chữa khỏi hoàn toàn chỉ trong khoảng thời gian ngắn. Tôi hoàn toàn hài lòng với kết quả này. Cảm ơn các bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Đông Á rất nhiểu!”

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: