Trang chủ » Trị hôi nách hiệu quả » Eva chia sẻ: Chữa hôi nách ở đâu tốt nhất?

Eva chia sẻ: Chữa hôi nách ở đâu tốt nhất?

Cả nhà cho mình hỏi địa chỉ chữa hôi nách ở đâu tốt nhất ạ? Bị hôi nách đúng là ác mộng, đi đâu, làm gì cũng ngại lắm. Dùng mấy loại lăn khử mùi, mẹo hay dùng thuốc đều không ăn thua. Ai biết phương pháp gì và trung tâm nào điều trị được chứng bệnh này thì mách mình với. Mình cảm ơn! (Hoài Anh – 19 tuổi, Hà Nội)

Đây là thắc mắc của một bạn nữ đang tỏ ra “bế tắc” vì dù đã áp dụng nhiều phương pháp khử mùi khác nhau, nhưng vẫn không thể trị dứt điểm được “viêm cánh” và bạn đang tìm kiếm một địa chỉ chữa hôi nách ở đâu tốt nhất để có thể giải quyết nỗi phiền toái này. Vậy hãy cùng xem, những người đã từng điều trị đánh giá cao địa chỉ nào, cũng như những lời khuyên từ phía chuyên gia.

Chia sẻ “chữa hôi nách ở đâu tốt nhất?” của những khách hàng thực tế

tri-hoi-nach-o-dau-tot-2

Chia sẻ về “địa chỉ chữa hôi nách ở đâu tốt nhất?”

Theo bạn Lưu Lan Anh có chia sẻ: “Mình bị hôi nách từ hồi cấp 2, thử bao nhiêu cách mà chỉ đỡ được 1 phần nào đó. Vừa rồi tìm hiểu về trị hôi nách ở TMV Đông Á gần nhà nên mình sang luôn đó làm cho gần thôi. Mọi ngày đi qua thấy TMV này cũng nhiều người qua lại nên mới giám làm ý.”

Đây là chia sẻ của một thành viên đã trị hôi nách thành công tại Đông Á, bạn cũng đã thử nhiều phương pháp điều trị hôi nách khác trước khi tìm đến dịch vụ tại đây. Tại Thẩm mỹ viện Đông Á có dịch vụ trị hôi nách Ultra Dry sử dụng sóng siêu âm kết hợp cùng năng lượng laser, không phẫu thuật nhưng có khả năng trị tận gốc hôi nách chỉ trong một lần thực hiện.

tri-hoi-nach-o-dau-tot-3

Chia sẻ thực tế của khách hàng

Được biết, tại TMV Đông Á điều trị hôi nách không cần phải phẫu thuật mà dùng công nghệ sóng siêu âm laser, giúp phá hủy tuyến mồ hôi nách gây mùi, vùng màng nhầy và ổ vi khuẩn chỉ trong thời gian ngắn – 30 phút, thực hiện 1 lần duy nhất (tùy thuộc tình trạng bệnh và cơ địa cụ thể của mỗi người), loại bỏ nguy cơ hôi nách tái phát trở lại.

Chứng minh cho điều này, bạn hoaithu82 có chia sẻ trên diendanthammy như sau: ” Đợt xã mình điều trị hôi nách bên Đông Á hồi tháng 8 năm ngoái, đợt đó trị hết 8 triệu, giờ cũng gần 1 năm rồi, ngồi gần cũng không thấy mùi khó chịu như trước.”

Chữa hôi nách ở đâu tốt nhất? – chuyên gia tư vấn

chua-hoi-nach-o-dau-tot

Chữa hôi nách ở đâu tốt nhất?  – Chuyên gia giải đáp

Đánh giá từ những người đã điều trị cho thấy sự khách quan. Tuy nhiên, để đánh giá khách quan và lựa chọn đúng địa chỉ “chữa hôi nách ở đâu tốt nhất?“, hãy cùng nghe một số ý kiến từ phía chuyên gia sau đây:

Bác sĩ Đỗ Tiến Dũng (với gần 10 năm kinh nghiệm trong điều trị hôi nách, thuộc Hiệp hội Thẩm mỹ Việt Nam) cho biết: “Công nghệ điều trị hôi nách Ultra Dry tại TMV Đông Á không phải là phương pháp phẫu thuật mà sử dụng năng lượng sóng siêu âm laser có tác dụng phá hủy tuyến mồ hôi gây mùi và đào thải khỏi cơ thể theo cơ chế tự nhiên, không gây xâm lấn hay đau đớn“.

Theo tìm hiểu của chúng tôi, Thẩm mỹ viện Đông Á là một trong những trung tâm điều trị hôi nách công nghệ cao được đánh giá tốt bởi các chuyên gia và khách hàng. Bởi vậy nếu bạn đang lăn tăn không biết “chữa hôi nách ở đâu tốt nhất?“, thì đây có thể là một lựa chọn tối ưu dành cho bạn.

Nếu chưa chắc chắn, bạn có thể nhờ bác sĩ chuyên khoa tư vấn trực tiếp bằng cách liên hệ trực tiếp đến Hotline: 1900.6499 hoặc để lại thông tin theo form Đăng ký Tư vấn dưới đây:

tel:19006499

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: