Trang chủ » Hỏi đáp chuyên gia » Dùng lăn khử mùi có trị được mùi hôi nách không?

Dùng lăn khử mùi có trị được mùi hôi nách không?

Câu hỏi:

Gần đây em phát hiện mùi hôi nách xuất hiện trên cơ thể. Xem trên ti vi thấy có quảng cáo lăn khử mùi trị hôi nách, nhưng bạn bè em bảo dùng lăn khử mùi sẽ không trị được hôi nách mà còn có hại cho da. Có đúng là như vậy không? Em phải làm gì để trị được mùi hôi nách bây giờ? ( Thùy Chinh – Nghệ An)

Dùng lăn khử mùi có trị được mùi hôi nách không 1

Dùng lăn khử mùi có trị được mùi hôi nách không

Bác sĩ trả lời:

Chào Thùy Chinh ! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới chuyên mục chữa trị hôi nách của chúng tôi. Hôi nách là căn bệnh rất phổ biết thường xuất hiện khi bạn bước và tuổi dậy thì. Tuy nhiên cũng có nhiều trường hợp xuất hiện sớm hoặc muộn hơn một chút. Thường thì ở nữ giới xuất hiện sớm hơn nam giới do quá trình phát triển ở nữ nhanh dậy thì hơn nam. Để biết được lăn khủ mùi có trị được hôi nách hay không thì bạn cần biết được nguyên nhân dẫn đến bệnh hôi nách là gì:

Dùng lăn khử mùi có trị được mùi hôi nách không 2

Nguyên nhân dẫn đến bệnh hôi nách

Nguyên nhân dẫn đến bệnh hôi nách do nhiều yếu tố gây nên. Có thể do di truyền hoặc do cơ địa của mỗi người ( có người cả đời không có).

Hôi nách thường xuất hiện nhiều khi cơ thể vận động mạnh hoặc do nhiệt độ tặng cao làm cơ thể toát ra nhiều nhất là vùng dưới cánh tay sau đó tạo điều kiện cho các vi khuẩn phân hủy các chất do tuyến mồ hôi lớn vùng nách tiết ra thành amoniac và các axit béo gây mùi. Chính vì vậy, để chữa trị hôi nách hiệu quả, cần phải tác động trực tiếp đến tuyến mồ hôi này. Bên cạnh việc loại bỏ tuyến mồ hôi lớn, còn phải ức chế hoạt động tiết mồ hôi cũng như sự phát triển của vi khuẩn gây mùi vùng nách.

Việc dùng lăn khử mùi có giúp ức chế hoạt động của vi khuẩn giúp hạ được mùi hôi nách nhưng chỉ là mang tính tạm thời chứ không trị hôi nách tận gốc được bởi các hoạt chất có trong  lăn khử mùi chỉ tác động ở ngoài bề mặt da chứ không tác động đến tuyến mồ hôi trực tiếp gây bệnh. Chính vì vậy, sử dụng lăn khử mùi không trị hôi nách không triệt để như mong muốn.

Dùng lăn khử mùi có trị được mùi hôi nách không 3

Công nghệ Ultra Dry trị hôi nách nhanh triệt để

Còn về việc dùng lăn khử mùi có hại cho da không thì cũng tùy vào sự thích ứng của mỗi người. Có người dùng không bị làm sao nhưng có người dùng lại bị dị ứng mẩn nốt, ngứa ngáy  do chứa nhiều hóa chất nhôm, parabens, triclosan và propelyn glycol có thể gây ra bệnh ung thư vú. Vậy nên bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi dùng lăn khủ mùi 

Để điều trị mùi hôi nách triệt để cần tác động trực tiếp ngăn trặn  tuyến mồ hôi dưới cánh tay bằng cách hút bỏ chúng ra ngoài cơ thể. Công nghệ Ultra Dry là cách trị mùi hôi nách tốt nhất để thực hiện điều này. Sử dụng sóng siêu âm và công nghệ nội soi mang đến tác động kép trị hôi nách nhanh chóng triệt để. Hệ thống máy siêu âm tự động giúp dò tìm và sau đó ống nội soi chuyên dụng sẽ hút sạch tuyến mồ hoi gây mùi đưa chúng ra khỏi cơ thể trị hôi nách nhanh trong vòng 30 phú và không bao giờ tái phát trở lại.

Trên đây, chúng tôi đã giúp bạn giải đáp thắc mắc: Dùng lăn khử mùi có trị được mùi hôi nách không?

Chúc các bạn có kết quả trị hôi nách  như mong muốn!

Bác sĩ tư vấn Thẩm mỹ viện Đông Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell:  0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.66884466

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: