Trang chủ » Hỏi đáp chuyên gia » Liệu dùng lăn khử mùi có hiệu quả ? và đi tìm cách trị hôi nách tận gốc?

Liệu dùng lăn khử mùi có hiệu quả ? và đi tìm cách trị hôi nách tận gốc?

Câu hỏi:

 Chào bác sĩ Đông Á !Tôi bị hôi nách nặng phải dùng lăn khử thường xuyên. Gần đây tôi nghe nói dùng lăn khử mùi nhiều có hại cho da. Tôi rất hoang mang không biết có nên dùng lăn khử mùi để trị hôi nách nữa không? Nếu không dùng lăn khử mùi thì làm sao để loại bỏ được mùi hôi nách trên cơ thể? ( Phạm thi Hòa – Hương Yên)

Dùng lăn khử mùi có hại không, có cách trị hôi nách nào khác không? 1

Dùng lăn khử mùi có hại không

Trả lời

Chào Hòa ! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn chữa trị bệnh hôi nách của TMV Đông Á! Với câu hỏi của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Việc dùng lăn khử mùi để chữa hôi nách là một biện pháp phổ biến được nhiều người áp dụng tiện lợi trong cách sử dụng và các sản phẩm này thường có mùi hương dễ chịu nên được nhiều người ưa chuộng.

Tuy nhiên, người dùng biết được rằng dùng lăn khử mùi có hại không?  không mấy ai biết được rằng việc dùng lăn khử mùi sẽ mang lại nhiều tác dụng phụ không tốt cho da. Bởi trong thành phần của các loại lăn khử mùi có chứa nhiều hóa chất như triclosan và nhôm có thể gây ra nhiều vấn đề sức khỏe, nhiều người dùng không phù hợp sẽ bị dự ứng, mẩn nốt và bị ngữa vùng nách. Nếu dùng nhiều lăn khử mùi có chứa nhôm trong thời gian dài có thể gây hiệu ứng bệnh trên cơ thể như:

  • Da bị nhiễu trùng: Trị hôi nách bằng lăn khử mùi có thể gây ra nhiễm trùng do vi khuẩn hay nấm hoặc các khối u hoặc u nang dưới cánh tay bởi các hoạt chất có trong khử mùi rất hại cho da. Nấm ở nách là cũng là do nhiễm trùng gây nên, nó làm cho bạn có cảm giác nóng, ngứa dưới nách. Vậy bạn đã biết được dùng lăn khử mùi có hại không rồi chứ, ngoài ra nếu da bị nhiễm trùng hoặc dị ứng thì nên ngưng ngay việc sử dụng lăn khử mùi có vì nó có thể làm cho tình trạng bệnh nặng thêm.
Dùng lăn khử mùi có hại không, có cách trị hôi nách nào khác không? 2

Lăn khử mùi có thể gây ra nhiễm trùng da, mẩn nốt và gây dự ứng da

  • Gây ung thư da: Nếu dùng lăn khử mùi nhiều các hóa chất có trong thành phần của lăn khử mùi có hại cho da như nhôm, parabens, triclosan và propelyn glycol được sử dụng trong các chất khử mùi có thể gây ra ung thư vú. Trong cơ thể, các hóa chất này dẫn đến tăng estrogen – nguyên nhân của ung thư vú.
  •  Ngoài ra việc dùng nhiều lăn khử mùi còn bị ố, vàng áo sẽ rất khó gặt sạch được các vết ố này.

Bạn đã có câu trả lời cho việc dùng lăn khử mùi có hại không? Vì vậy bạn không nên lạm dụng quá nhiều các chất khử mùi, hay sử dụng quá mức cần thiết.

Dùng lăn khử mùi có hại không, có cách trị hôi nách nào khác không? 3

Công nghệ trị hôi nách Ultra Dry

Bạn yên tâm vì bạn vẫn có cách trị hôi nách triệt để an toàn bằng cách như sử dụng công nghệ trị hôi nách Ultra Dry đây là công nghệ trị hôi nách bằng cách hút bỏ tuyến mồ hôi dưới cách tay bằng trang thiết bị hiện đại mang đến cho bạn kết quả trị hôi nách triệt để và an toàn ngay sau một liệu trình điều trị.

Trên đây, chúng tôi đã giúp bạn giải đáp thắc mắc lăn khử mùi có hại không?

Chúc các bạn có kết quả trị hôi nách  như mong muốn!

Bác sĩ tư vấn Thẩm mỹ viện Đông Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell:  0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.66884466

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: