Trang chủ » Hỏi đáp chuyên gia » Điều trị thâm nách bao nhiêu tiền?

Điều trị thâm nách bao nhiêu tiền?

Chào chuyên gia tư vấn! Tôi là Đào Thảo Yên, tôi muốn hỏi là điều trị thâm nách bao nhiêu tiền ạ? Dịch vụ này thực hiện theo liệu trình hay một lần là khỏi được ạ? Mong được bác sĩ tư vấn giúp! Tôi cảm ơn!

tri-tham-nach-bao-nhieu-tien-1

 Thắc mắc về dịch vụ trị thâm nách tại Thẩm mỹ viện Đông Á

TRẢ LỜI

Chào bạn Thảo Yên thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục Tư vấn của chúng tôi, với thắc mắc của bạn về dịch vụ trị thâm nách, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Điều trị thâm nách bao nhiêu tiền?

Tên dịch vụ Chi phí (Triệu Đồng/lần) Thời gian (Phút/ lần)
Trị thâm nách CN Laser Ultra Dry 3 20

Bảng giá trị thâm nách bao nhiêu tiền?

Trị thâm nách bao nhiêu tiền?” đây cũng là thắc mắc chung của rất nhiều người, và hiện chi phí cho việc thực hiện dịch vụ này tại Thẩm mỹ viện Đông Á là 3 triệu/lần.

Tuy nhiên, nếu bạn khảo giá tại một số địa chỉ thẩm mỹ sẽ thấy, giá thực hiện có sự chênh lệch tại mỗi nơi. Lý giải cho điều này là giá dịch vụ phụ thuộc vào công nghệ sử dụng, tay nghề bác sĩ, chế độ bảo hành,… của cơ sở đó.

Hiện Thẩm mỹ viện Đông Á được đánh giá là địa chỉ thẩm mỹ uy tín chất lượng hàng đầu trong việc điều trị thâm nách bằng công nghệ số 1 Hoa Kỳ – CN Laser Ultra Dry, giúp vùng da dưới cánh tay của bạn trắng mịn không tì vết, không biến chứng, thoải mái tự tin mà không phải quá bận tâm về việc “trị thâm nách bao nhiêu tiền?“.

Trị thâm nách khỏi sau 1 lần hay liệu trình?

tri-tham-nach-bao-nhieu-tien-3

Giải đáp: chi phí trị thâm nách bao nhiêu tiền?

Ngoài thắc mắc về việc “trị thâm nách bao nhiêu tiền?“, chuyên gia của chúng tôi xin được trả lời vấn đề liệu trình điều trị của bạn như sau:

Thực tế, công nghệ trị thâm nách CN Laser Ultra Dry hiện đang được ứng dụng tại Thẩm mỹ viện Đông Á chỉ cần thực hiện trong một liệu trình (tùy cơ địa) là có thể loại bỏ triệt để các sắc tố gây thâm đen ở vùng da dưới cánh tay.

Công nghệ CN Laser Ultra Dry sử dụng nguồn ánh sáng thân thiện, tác động sâu vào các hắc sắc tố ở dưới lớp da bề mặt nhằm tái tạo tế bào, kích thích collagen và elastin cho da trắng mịn, song song với đó là kết hợp dùng tinh chất tự nhiên Skin smooth thẩm thấu sâu vào da, đào thải độc tố và sắc tố melanin giữ cho vùng da dưới cánh tay vẻ trắng sáng dài lâu. Đặc biệt, quy trình trị thâm nách đúng chuẩn an toàn này không hề gây ra bất kỳ tổn thương hay đau đớn nào trong quá trình thực hiện, giúp bạn tự tin hơn khi diện những trang phục không cánh, hai dây,…

Ngoài những thắc về việc trị thâm nách bao nhiêu tiền, liệu trình thực hiện, bạn có thể gửi bất kỳ thắc mắc nào ngoài dịch vụ chữa thâm nách đến chuyên mục Tư vấn của chúng tôi để được các bác sĩ chuyên khoa tư vấn, hỗ trợ trực tiếp.

Mọi thông tin cần hỗ trợ vui lòng liên hệ trực tiếp qua:

tel:19006499

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: