Trang chủ » Hỏi đáp chuyên gia » Điều trị hôi nách lâu năm có khó không?

Điều trị hôi nách lâu năm có khó không?

Câu hỏi:

Chào các bác sĩ, tôi bị hôi nách cách đây khoảng 10 năm. Mặc dù, trong khoảng thời gian đó, tôi đã dùng đủ mọi cách để chữa bệnh nhưng tình trạng hôi nách vẫn không hề thuyên giảm. Không biết điều trị hôi nách lâu năm có khó không? Nhờ các bác sĩ tư vấn giúp tôi giải pháp hiệu quả hiện nay? Xin cảm ơn! (Trần Văn Trung, 24 tuổi, Hà Nam)

Trả lời:

Chào bạn Trung!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục Tư vấn tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Hôi nách là chứng bệnh thường gặp đối với cả nam và nữ ở độ tuổi dậy thì. Nguyên nhân chính xảy ra tình trạng này là do sự hoạt động mạnh mẽ của tuyến mồ hôi nách. Khi cơ thể hoạt động, tuyến này kết hợp với ổ vi khuẩn xấu từ bên ngoài gây ra mùi cơ thể. Ngoài ra, thói quen ăn uống, sinh hoạt không lành mạnh, khoa học… cũng là 1 trong những tác nhân gây ra bệnh hôi nách. Do không mô tả chi tiết về tình trạng của mình nên rất có thể, bạn bị bệnh hôi nách lâu năm do 1 trong những yếu tố trên. Càng để lâu, việc điều trị hôi nách càng trở nên khó khăn hơn. Do đó, bạn cần phải áp dụng phương pháp chữa bệnh triệt để càng sớm càng tốt.

 

Điều trị hôi nách lâu năm có khó không? 1

 

Tuyến mồ hôi nách hoạt động mạnh mẽ là nguyên nhân chính gây bệnh

Thông thường, khi gặp phải hôi nách, nhiều người thường tìm đến các cách trị hôi nách như sử dụng chanh, gừng, đường phèn, lăn khử mùi… để ngăn chặn mùi cơ thể. Tuy nhiên, những giải pháp này chỉ có tác động mang tính bề mặt, chưa thể phá vỡ hoàn toàn tuyến mồ hôi gây bệnh. Đặc biệt, đối với trường hợp hôi nách lâu năm thì phương pháp trên mang đến hiệu quả không cao. Đó là nguyên nhân khiến tình trạng hôi nách của bạn không thể chữa khỏi hoàn toàn.

Việc chữa trị hôi nách lâu năm triệt để là vấn đề không hề đơn giản. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể chữa khỏi bệnh nếu như áp dụng đúng phương pháp dựa trên nguyên tắc trị hôi nách tận gốc. Để chấm dứt tình trạng này, bạn có thể tham khảo công nghệ Ultra Dry tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Ultra Dry là công nghệ trị hôi nách đến từ Hoa Kỳ, đã được cục FDA chứng nhận, kiểm định về chất lượng.

Điều trị hôi nách lâu năm có khó không? 2

Công nghệ trị hôi nách Ultra Dry tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Sóng siêu âm sẽ tác động trực tiếp vào vùng điều trị, tiêu diệt và phá vỡ hoàn toàn tuyến mồ hôi nách, đốt cháy ổ vi khuẩn màng nhầy. Sau đó, tất cả các tác nhân gây bệnh này sẽ được đưa ra ngoài hoàn toàn bằng thiết bị nội soi chuyên dụng. Nhờ đó, bệnh hôi nách lâu năm sẽ được điều trị dứt điểm, triệt để.

Trên đây, chúng tôi đã giúp bạn giải đáp thắc mắc về việc điều trị hôi nách lâu năm.

Chúc bạn thành công và có sự lựa chọn sáng suốt nhất!

Bác sĩ tư vn Thm m vin Đông Á

Hotline: 1900.6499

Hà Ni: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell:  0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P H Chí Minh: 69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.66884466

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: