Trang chủ » Tin tức trị hôi nách » Điều trị hôi nách cho anh chàng bị bồ “đá”

Điều trị hôi nách cho anh chàng bị bồ “đá”

Câu hỏi:

Tôi bị hôi nách đã 10 năm nay. Nỗi đau của tôi là dù đẹp trai, có điều kiện nhưng liên tục bị người yêu lợi dụng rồi “đá đít” chỉ vì không em nào chịu nổi mùi hôi khó chịu phát ra từ cơ thể tôi. Xin bác sĩ tư vấn giúp tôi biện pháp điều trị hôi nách nào triệt để và an toàn giúp tôi. Xin cảm ơn! ( Hải Duy)

Điều trị hôi nách

Hôi nách là ám ảnh của nhiều người

Chào bạn Hải Duy!

Câu chuyện của bạn là tâm sự chung của nhiều người mắc phải bệnh hôi nách. Thực tế, bệnh hôi nách không hề nguy hiểm tới sức khỏe, không gây đau đớn nhưng lại có khả năng dằn vặt những người mắc phải, khiến họ tự ti, khép mình trong giao tiếp. Không những vậy, mùi hôi nách còn gây phiền toái và khó chịu cho người xung quanh – những ai không may ngửi thấy.

Trước đây, khi công nghệ thẩm mỹ chưa phát triển, những người bị hôi nách thường dùng những biện pháp lưu truyền trong dân gian để điều trị hôi nách. Nguyên liệu chủ yếu có sẵn trong gia đình như chanh, phèn chua, gừng…Tuy nhiên, những biện pháp này chỉ giúp vùng nách khô khoáng và giảm thiểu mùi, phù hợp với những người mắc bệnh thể nhẹ, chứ những phương pháp này không thể trị dứt điểm hôi nách được.

Điều trị hôi nách

Vùng nách khô thoáng, hết sạch mùi hôi là mơ ước của tất cả những nạn nhân bị hôi nách

Ngày nay, với sự phát triển vượt bậc của khoa học thẩm mỹ, những nạn nhân của căn bệnh hôi nách hoàn toàn có thể chữa khỏi bệnh bằng công nghệ điều trị hôi nách vĩnh viễn Ultra Dry.

Ultra Dry là sự kết hợp thành công giữa công nghệ hút bỏ nội soi và sóng siêu âm. Sóng siêu âm với bước sóng mạnh sẽ tác động trực tiếp vào vùng điều trị, đốt cháy và phân hủy hoàn toàn tuyến mồ hôi nách kết hợp với thiết bị nội soi đưa hoàn toàn tuyến mồ hôi nách ra bên ngoài. Nhờ vậy giúp điều trị hôi nách triệt để.

Điều trị hôi nách

Việc kết hợp giữa công nghệ hút bỏ nội soi và  sóng siêu âm được coi là đột phá mới trong y học và được ứng dụng thành công tại nhiều quốc gia lớn trên thế giới như Anh, Mỹ, Hàn Quốc…Khác với những phương pháp mổ loại bỏ tuyến mồ hôi thông thường, thanh hút nội soi của Utra Dry chỉ điểu chỉnh cho tuyến mồ hôi hoạt động ở trạng thái bình thường chứ không loại bỏ hoàn toàn chúng ( Bởi chúng là hệ bài tiết quan trọng). Công nghệ điều trị hôi nách Ultra Dry trị hôi nách tận gốc, hiệu quả triệt để, nhanh chóng.

Bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ viện Đông Á

Địa chỉ: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Hotline: 1900.6499 Mobile: 0968.77.88.66 /0962.77.88.66 Tel:0466.51.44.66

 Email: tuvan@thammydonga.vn

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: