Trang chủ » Tin tức trị hôi nách » Đi tìm phương pháp trị hôi nách tận gốc

Đi tìm phương pháp trị hôi nách tận gốc

Hôi nách không chỉ là căn bệnh mà còn là một nỗi ám ảnh rất lớn. Với những người bị hôi nách, đâu là phương pháp trị hôi nách tận gốc là điều mà họ quan tâm.

Trị hôi nách tận gốc 1

1. Các phương pháp trị hôi nách từ dân gian

Hôi nách không phải là căn bệnh của thời hiện đại mà là căn bệnh có từ rất lâu. Không phải chỉ những người thời nay mới đau đầu đi tìm phương pháp trị hôi nách tận gốc mà căn bệnh này đã xuất hiện và ám ảnh từ thời cổ chí kim. Với những người thời xưa, khi bị hôi nách họ đã nghĩ ra rất nhiều biện pháp để giảm và tiêu diệt mồ hôi rất hiệu quả từ dân gian. Có rất nhiều phương pháp, bài thuốc đã được ghi vào trong sách y học cổ truyền như dùng phèn chua, dùng chanh, mướp đắng…

Trị hôi nách tận gốc 2

Chính vì những phương pháp lưu truyền ấy mà người thời nay, ai khi xuất hiện căn bệnh gây mùi khó chịu này cũng thường áp dụng những phương pháp dân gian ấy. Tuy những phương pháp này đã được thực tế chứng minh là hiệu quả, nhưng nó cũng chỉ có tác dụng làm giảm bớt mồ hôi và giảm độ khó chịu của mùi chứ không thể tiêu diệt hôi nách vĩnh viễn. Thực sự đây chưa thể là giải pháp tối ưu.

2. Sử dụng lăn khử mùi

Nhịp sống hiện đại, thời tiết thay đổi thất thường, lối sống nhanh, thức ăn làm sẵn khiến số người mắc hôi nách ngày càng gia tăng. Mùi hôi nách có nặng mùi hay không còn phụ thuộc vào lượng dầu trong mồ hôi tiết ra. Chính vì thế thức ăn giàu đạm và calo khiến cho tình trạng mùi hôi của những người bị hôi nách ngày càng trầm trọng hơn. Vì lẽ đó mà những phương pháp trị hôi nách từ dân gian hầu như không phát huy được tác dụng nào. Các nhà khoa học lại đau đầu lao vào nghiên cứu giải pháp mới có thể trị hôi nách tận gốc.

Trị hôi nách tận gốc 3

Và thế là lăn khử mùi đã ra đời. Đây là phương pháp khử mùi hôi khá đơn giản và tiện dụng. Tuy nhiên nó cũng giống như những phương pháp từ tự nhiên chỉ có tác dụng khử mùi tại chỗ chứ không thể điều trị hôi nách dứt điểm. Đó là chưa kể có 1 số thành phần trong lăn khử mùi có chứa nhiều chất độc hại cho sức khỏe và làn da vùng nách.

3. Công nghệ trị hôi nách Ultra Dry

Sự phát triển của ngành công nghệ thẩm mỹ đã mở ra cho những người bị hôi nách một tia sáng mới khi công nghệ trị hôi nách Ultra Dry ra đời.

Theo các bác sĩ thẩm mỹ viện Đông Á, nguyên tắc điều trị dứt điểm hôi nách là phải điều tiết tuyến mồ hôi trở lại hoạt động bình thường đồng thời tiêu diệt toàn bộ vi khuẩn gây mùi vùng nách. Dựa trên nguyên tắc đó, Ultra Dry là giải pháp tối ưu bạn đang cần.

Trị hôi nách tận gốc

Công nghệ trị hôi nách Ultra Dry

Đầu tiên, sóng siêu âm của Ultra Dry với xung năng cực mạnh tác động sâu đến cuối trung bì cạnh nang lông (nơi tập trung tuyến mồ hôi nách) để đốt cháy và phá hủy toàn bộ tế bào gây hôi nách, giải phóng triệt để các tổ chức tuyến mồ hôi nách. Sóng siêu âm chỉ tác động vào vùng màng nhầy dưới da, đốt cháy hết màng nhầy và tiêu diệt ổ vi khuẩn gây ra hôi nách mà không ảnh hưởng đến các vùng xung quanh. ( Xem thêm Trị hôi nách tận gốc Ultra Dry)

Tiếp theo, thiết bị nội soi với đầu hút kim chuyên dụng nhẹ nhàng đưa toàn bộ tuyến mồ hôi nách ra ngoài cơ thể, loại bỏ triệt để và vĩnh viễn.

Chỉ với 1 lần điều trị duy nhất, Ultra Dry sẽ trị hôi nách tận gốc, trả lại sự tự tin cho bạn.

Tìm hiểu thêm:

>> Trị hôi nách Ultra Dry hiệu quả trong bao lâu?

>>Trị hôi nách Ultra Dry có đau không? 

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: