Trang chủ » Tin tức trị hôi nách » Đi tìm cách trị hôi nách hiệu quả nhất

Đi tìm cách trị hôi nách hiệu quả nhất

Hôi nách là nỗi ám ảnh của những người mắc phải. Đi tìm cách chữa trị hôi nách hiệu quả nhất là hành trình rất gian nan

Có hay không cách trị hôi nách triệt để bằng các phương pháp tự nhiên?

Hôi nách là căn bệnh gây nhiều phiền toái cho những ai mắc phải. Mong muốn tìm ra cách trị hôi nách hiệu quả, trị hôi nách vĩnh viễn, nhiều người đã có một hành trình trị hôi nách rất gian nan và vất vả.

Theo khảo sát, phương pháp được nhiều người sử dụng để trị hôi nách là những phương pháp tự nhiên bằng những nguyên liệu dễ kiếm như chanh, phèn chua, mướp đắng, gừng…Ưu điểm của những phương pháp này chính là đơn giản, tiết kiệm ( chủ yếu nguyên liệu có trong gian bếp), và phần nào những phương pháp này cũng cho hiệu quả nhất định như khử mùi, làm khô thoáng vùng nách.

Cách trị hôi nách hiệu quả

Phèn chua là phương pháp trị hôi nách tự nhiên được nhiều người sử dụng

Tuy vậy, những phương pháp trị hôi nách từ tự nhiên vẫn không được đánh giá cao bởi chúng chỉ có tác dụng khử mùi hôi bên ngoài mà không thể ngăn chặn sự hoạt động quá mức của tuyến mồ hôi và cũng không tiêu diệt được vi khuẩn gây mùi – nguyên nhân chính trực tiếp gây mùi cơ thể.

Trị hôi nách triệt để bằng lăn khử mùi?

Khoa học phát triển, những nạn nhân của căn bệnh “viêm cánh” có thêm 1 phương pháp khử mùi hiệu quả đó là sự ra đời của lăn khử mùi.

Ưu điểm của lăn khử mùi trong điều trị mùi hôi nách đó là lăn khử mùi có nhiều hoạt chất hoạt động bề mặt giúp khử mùi hôi nách hiệu qủa, đồng thời giúp vùng nách luôn khô thoáng.

Tuy nhiên phương pháp này cũng không phải cách trị hôi nách hiệu quả bởi vẫn còn tồn tại nhiều nhược điểm. Chúng chỉ có tác dụng khử mùi tại thời điểm sử dụng lăn ( khoảng 8h), mà hiệu quả khử mùi cũng không phải triệt để. Đó là chưa kể lăn khử mùi còn làm ố vàng áo vùng nách do chứa nhiều kiềm. Vì vậy, theo đánh giá, đây chưa phải là giải pháp trị hôi nách tối ưu.

Cách trị hôi nách hiệu quả

Lăn khử mùi không thể trị triệt để hôi nách

Đâu là cách trị hôi nách hiệu quả nhất?

Theo các chuyên gia, muốn trị hôi nách triệt để, vĩnh viễn phải loại bỏ hoàn toàn nguyên nhân gây mùi hôi nách, đó chính là điều tiết tuyến hồ môi hoạt động bình thường, đồng thời tiêu diệt hoàn toàn vi khuẩn gây mùi. Dựa trên nguyên tắc này, công nghệ trị hôi nách Ultra Dry chính là giải pháp hoàn hảo bạn đang cần.

Cách trị hôi nách hiệu quả

Ultra dry là sự kết hợp thành công của 2 công nghệ là công nghệ siêu âm và công nghệ nội soi. Sóng siêu âm  tác động trực tiếp vào vùng điều trị, đốt cháy và phân hủy hoàn toàn tuyến mồ hôi nách kết hợp với thiết bị nội soi đưa hoàn toàn tuyến mồ hôi nách ra bên ngoài. Phương pháp này được coi là cách trị hôi nách tận gốc nhất từ trước đến nay.

Ra đời tại Mỹ, Utra Dry đã nhanh chóng có mặt tại nhiều quốc gia trên thế giới trong đó có Việt Nam, duy nhất tại Thẩm mỹ viện Đông Á.

Nếu bạn đang đau đầu vì luôn bị căn bệnh “viêm cánh” ám ảnh, hãy đến với Thẩm mỹ viện Đông Á để nhanh chóng “tống cổ” hôi nách vĩnh viễn ra khỏi cơ thể.

Chi tiết xin liên hệ:

Thẩm mỹ viện Đông Á

Địa chỉ : 212 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: